game đua xe bắn súng Valorant Champions Tour 2021 - Thông tin mùa, sự kiện và ngày VCT VCT

Valorant Champions Tour là loạt sự kiện đầu tiên được tổ chức bởi Riot Games nhằm phát triển hệ sinh thái esports trò chơi. Mùa giải 2021 lên đến đỉnh điểm với sự kiện Valorant Champions để trao vương miện cho nhà vô địch thế giới theo mùa.

Trước khi chúng ta đi trước chính mình, hãy nhìn vào mỗi thang trên đường trở thành nhà vô địch dũng cảm toàn cầu.

Lịch cạnh tranh VCT được chia thành ba tầng cạnh tranh riêng biệt, với mỗi tầng được chơi trên mười khu vực địa lý. Người hâm mộ có thể hỗ trợ tài năng địa phương trong mỗi giải đấu khi họ nghiền nát con đường của họ thông qua hệ sinh thái cạnh tranh. Cuối cùng, Riot Games đã giúp bất kỳ đội ngũ nghiệp dư nào có thể chiến đấu theo cách của họ để vinh quang thông qua hệ thống phân cấp cạnh tranh của họ.

Cấu trúc VCT 2021

Valorant VCT Challengers & Masters

Bước đầu tiên cho tất cả các đội Valorant là Giai đoạn Challengers được tổ chức ở 10 khu vực cạnh tranh khác nhau. Họ đang: Bắc Mỹ, Châu Âu, CIS, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á, BrazilThì Latam phía bắcLatam South.

Mỗi khu vực tổ chức các sự kiện VCT Challengers của riêng họ được chia thành các giai đoạn. Các đội có thể đủ điều kiện thông qua một sự kiện vòng loại mở và cuối cùng cạnh tranh ở cấp độ Challenger. Tại đây, họ bảo đảm các điểm trong sự kiện Challenger tiếp theo hoặc đảm bảo một vị trí cho các sự kiện Valorant Masters là tầng cạnh tranh cao hơn. Trong mùa giải ba giai đoạn của cuộc thi Challengers được tổ chức với mỗi phần thưởng cho một vị trí tại một sự kiện cấp Masters.

Sân khấu VCT Challengers đầu tiên được tổ chức vào tháng 2 và tháng 3 với các đội tốt nhất đã tiến tới Chung kết Challenger. Các trận đấu Giai đoạn 2 của VCT Challengers đã được chơi vào tháng Tư với các đội tốt nhất tiến tới Chung kết Challenger và cuối cùng là VCT Masters Reykjavik. Cuối cùng, sân khấu Thử thách thứ ba được lên kế hoạch vào tháng 6 và tháng 7 với các đội tốt nhất kiếm được một vị trí tại VCT Masters Berlin.

Mỗi giai đoạn có hệ thống quảng bá và xuống hạng nhằm mục đích cho phép các đội sắp tới chiến đấu lên đỉnh cao. Ngoài người chiến thắng của VCT Masters Berlin được đảm bảo một vị trí tại Valorant Champions, tất cả đều khác Các đội phải đủ điều kiện cho từng giai đoạn thi đấu ở Valorant.

Đi qua một trang dành riêng cho một cái nhìn sâu sắc về VCT Masters Reykjavik Đội. Ngoài ra, tổng quan và dự đoán trận đấu hàng tuần cụ thể cho các trận đấu thách thức khác nhau có sẵn trong Tin tức Valorant tiết diện.

Giai đoạn dũng cảm

Nhà vô địch VCT

VCT Champions là sự kiện cuối cùng của mùa giải cạnh tranh vào năm 2021. Mười sáu đội từ khắp hành tinh đều gặp nhau để xác định đội valorant tốt nhất vào cuối lịch cạnh tranh.

Trong lần lặp đầu tiên, các vị trí khu vực được trao dựa trên một giá trị được xác định trước sự kiện. Các sự kiện theo dõi có thể có những con số này thay đổi với một số khu vực kiếm được hoặc mất các điểm dựa trên hiệu suất. Hệ thống này tương tự như những gì Riot Games làm cho Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại.

Các đội kiếm được Điểm mạch trong khu vực của họ trong suốt thời gian của mùa. Những người biểu diễn hàng đầu từ mỗi khu vực kiếm được lời mời trực tiếp đến sự kiện chính. Ngoài ra, bốn vị trí được cung cấp cho các đội thông qua một sự kiện vòng loại cơ hội cuối cùng.

Phân phối khu vực cho VCT Champions 2021 như sau:

Khe điểm mạch

 • Châu Âu: 2 khe cắm
 • Bắc Mỹ: 2 khe
 • Đông Nam Á: 2 khe cắm
 • Brazil: 2 khe cắm
 • Hàn Quốc: 1 khe cắm
 • Mỹ Latinh: 1 khe cắm
 • Nhật Bản: 1 khe cắm

Khe khe đủ điều kiện cơ hội cuối cùng

 • Châu Âu: 1 khe cắm
 • Bắc Mỹ: 1 khe cắm
 • Nam Mỹ: 1 khe cắm
 • Châu Á: 1 khe cắm

Cuối cùng, vị trí thứ 16 cuối cùng tại sự kiện sẽ được trao cho người chiến thắng VCT Masters Berlin. Ngoài ra, các đội từ các khu vực nhỏ như CIS, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Đại Dương sẽ đủ điều kiện thông qua LCQ khu vực gần nhất của họ.

Ngày tham quan Valorant Champions Tour

Cuộc thi Valorant vào năm 2021 Beginds vào tháng Hai và kết thúc vào tháng 12. Điều này cung cấp cho chúng tôi khoảng 500 trận đấu trong tổng số về cá cược valorant và gần như cung cấp các luồng co giật valorant liên tục để theo dõi. Các tháng và ngày quan trọng cho từng giai đoạn cạnh tranh được minh họa dưới đây.

 Giai đoa?n 1Giai đoạn 2Giai đoạn 3Cuối cùng cuối cùng
Những người thách thức ValorantTháng 2 năm 2021Tháng 4 năm 2021Tháng 8 năm 2021
Thạc sĩ Valorant12-21 tháng 324-30 tháng 59-19 tháng 9
Valorant Champions1-12 tháng 12

Cuối cùng, điều đáng chú ý là lối chơi cạnh tranh không chỉ giới hạn ở các sự kiện có tổ chức bạo loạn vì các nhà tổ chức bên thứ ba cũng được khuyến khích tổ chức cạnh tranh trong mùa giải Valorant Champions Tour. Nguồn cung gần vô tận của valorant cạnh tranh sẽ chỉ tăng lên trong các mùa sắp tới.