game đua xe f1 10 CS: GO Streamers bạn đã xem

CS GO
Ngày 21 tháng 11 năm 2017

Là một trong những trò chơi bắn súng phổ biến nhất trên thế giới, CS: Go có một cơ sở người xem rất lớn cho cả các sự kiện cạnh tranh và chơi livestream và chơi trò chơi thông thường. Để đáp ứng tình yêu cho trò chơi, có vô số bộ truyền phát trên trang web phát trực tiếp nổi tiếng, Twitch.

Bài đăng này sẽ bao gồm cả các luồng pro và thông thường, vì vậy bạn sẽ biết ai sẽ chú ý, bất kể bạn có ở đó để giải trí thư giãn hay muốn học hỏi từ những điều tốt nhất.

Summit1g

Là một người chơi chuyên nghiệp bán tuyển dụng, không có Summit1g bất ngờ là một lựa chọn tuyệt vời. Mức độ kỹ năng cao của anh ấy, kết hợp với tính cách cực kỳ dễ dàng của anh ấy, khiến Summit1g trở thành một trong những người phát trực tiếp CS: GO hàng đầu. Mặc dù anh ta không nghiêm ngặt gắn bó với CS: GO, khi anh ta quyết định nhảy vào, nhưng nó không chỉ tuyệt vời khi xem, mà hoạt động trò chuyện là 10/10.

Summit1g Top 10 CSGO Streamers esports www.4wec.com/summit1g

S1mple

S1Mple hiện được coi là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp lành nghề nhất trong bối cảnh cạnh tranh, đã gia nhập Natus Vincere vào đầu tháng 8 năm ngoái.

Nắm bắt luồng Ukraine Ukraine chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện khi bạn nhìn vào mắt của một người chuyên nghiệp. Anh ấy không phát trực tiếp mỗi ngày vì anh ấy có nghĩa vụ đối với đội của mình, nhưng S1Mple không phát trực tiếp trong nhiều giờ trong những ngày nghỉ.

S1Mple CSGO hàng đầu

Oleksandr Hồi S1Mple Kostyliev | Tín dụng hình ảnh: hltv.org

Nghĩa bóng

Anomaly nổi tiếng hơn trên YouTube, có hơn 1.900.000 người đăng ký. Anh ấy cũng thường xuyên xuất hiện trên Twitch. Anh ấy chơi một loạt các trò chơi nhưng kỹ năng CS: GO của anh ấy vẫn còn, cùng với cấp bậc ưu tú toàn cầu hàng đầu của anh ấy. Tính cách Anomaly, cũng rất hoan nghênh và anh ấy thể hiện niềm tin rằng một người không phải là người hoàn toàn say mê trong trò chơi để nâng cao cấp bậc. Tất nhiên, các luồng / video unboxing của anh ấy là tốt nhất.

FL0M CSGO hàng đầu

Erik xông fl0m ”flom

fl0m

Bạn đã yêu FL0M,?Erik "fl0mMột người chơi phản đối người Mỹ: Người chơi tấn công toàn cầu; Stream của anh ấy không chỉ thể hiện lối chơi tốt mà anh ấy thường xuyên tương tác với trò chuyện co giật của mình.

Thường chơi với nhóm bạn của mình, trò đùa mà bạn có thể bắt được trong kênh FL0M là hàng đầu.

Tìm anh ấy trên Twitch: www.4wec.com/fl0m

Choáng váng

Người chơi chuyên nghiệp người Mỹ gần đây đã rời Team GX sau khi trở lại hiện trường sau gần 2 năm. Trung bình anh ấy phát trực tuyến hai đến ba lần mỗi tuần, chủ yếu chơi CS: đi với trò chơi kỳ lạ của PUBG.

CSGO Pubg Dazed Pubg

Dazed thỉnh thoảng giải thích lý do đằng sau cách anh ấy chơi, giáo dục và giúp cải thiện khán giả của anh ấy CS CS: GO Kỹ năng.

m0e

Là một CS: GO Cựu chiến binh, M0E có một lượng người hâm mộ vững chắc. Anh ấy phát trực tuyến CS: Đi hàng ngày. Anh ấy thường chơi tình cờ, nhưng khi M0E cạnh tranh, mọi thứ thực sự bắt đầu nóng lên. Nó trong những khoảnh khắc này mà anh ấy có thể được nhìn thấy để thực hiện một số vở kịch hay nhất mà bạn từng thấy.

M0E CSGO Streamer www.4wec.com/m0e_t

Tấm vải liệm

Shroud chắc chắn được tất cả mọi người yêu thích, không chỉ vì các kỹ năng hàng đầu mà còn thân thiện và tính cách khiêm tốn.

Trước đây anh đã chơi cho các tổ chức khác nhau, đặc biệt là sự phức tạp và Cloud9. Trong khi Shroud gần đây đã nghỉ hưu từ bối cảnh cạnh tranh vào tháng 8 năm nay, Shroud vẫn ở trên C9 với tư cách là một streamer.

Tấm vải liệm CSGO www.4wec.com/shroud

Stewie2k

Nếu bạn muốn cải thiện, bạn đã phải bắt Stewie2k với luồng giáo dục cao của anh ấy.

Streamer thường xuyên tương tác với trò chuyện, trả lời các câu hỏi và dạy cho khán giả của mình cách tăng cấp bậc.

Stewie2K-CSGO-Streamer www.4wec.com/stewie2k

Hiko

Là một trong những cựu chiến binh CS 1.6, anh tiếp tục chơi cạnh tranh trong khi quản lý để bảo trì luồng của mình. Kỹ năng của anh ấy là không thể nghi ngờ, tuy nhiên, Stream có một bầu không khí vui vẻ, troll, vì vậy, nó luôn luôn tuyệt vời để xem.

Hiko Top Streamer www.4wec.com/hiko

Jasonr

Một trong những bộ truyền phát chuyên dụng và tích cực nhất xung quanh, Jasonr chắc chắn là một bộ truyền phát mà bạn đã phải làm theo.

Anh ấy trực tuyến hàng ngày trong gần 10 giờ một phiên, duy trì nội dung năng lượng và nhiều thông tin trong suốt.

www.4wec.com/jasonr

Jasonr CSGO phát trực tuyến

Bản tóm tắt

CS yêu thích của bạn là ai: GO Streamers?

Có ai trong danh sách này, địa điểm của bạn trên Twitch và YouTube, hoặc bạn tìm nơi khác?