game đua xe oto Trò chơi esports ?Các tựa game hàng đầu trong ngành công nghiệp esports là gì?

Esports là một ngành công nghiệp đang phát triển, nhưng quá thường xuyên tất cả các trò chơi esports đều được kết hợp với nhau trong cuộc thảo luận. Rất nhiều phương tiện truyền thông và phân tích thích đề cập đến các trò chơi esports là một khối lớn, một sự hợp nhất của mỗi tiêu đề hàng đầu ngoài kia. Có rất nhiều trò chơi đang được chơi cạnh tranh vào lúc này, mỗi trò chơi có sắc thái riêng. Bạn có các trò chơi chiến đấu cạnh tranh, game bắn súng, chiến lược, ngay cả Thể thao điện thoại di động hàng đầu Tiêu đề quản lý để mang lại những đám đông ấn tượng. Các trò chơi esports hàng đầu cũng đa dạng như nhiều loại thể thao truyền thống.

Trong số các trò chơi chính được chơi một cách cạnh tranh, bạn có thể tìm thấy các game bắn súng, trò chơi chiến lược và thậm chí là các trò chơi chiến đấu cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm một môn thể thao mới để theo dõi hoặc bạn tò mò về trò chơi nào là trò chơi cạnh tranh phổ biến nhất, thì đây là những trò chơi lớn nhất hiện tại. Mỗi người có những cảnh cạnh tranh liên tục lớn, với các cơ sở người chơi lớn và thậm chí số lượng người hâm mộ lớn hơn ngoài kia. Mỗi người có sức hấp dẫn riêng, nhưng họ đã thống nhất trong việc cung cấp cho người chơi một trò chơi thưởng cho kỹ năng và chiến lược sâu sắc.

Các trò chơi esports hàng đầu

1. Liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi esports lớn nhất và có ảnh hưởng nhất, rất lớn, nó thực sự có Tập nhại Simpsons. Đó là một trò chơi đấu trường chiến đấu khiến các đội bóng chống lại nhau như những nhà vô địch khác nhau. Trò chơi bắt đầu như một bản mod cho Warcraft III, một trong nhiều tựa game ra khỏi trò chơi đó. Nó chỉ phát triển phổ biến từ đó, sinh ra một vũ trụ rộng của riêng nó.

Liên minh huyền thoại giống như một vài người khác trong danh sách này trong kháng cáo của nó. Cấu trúc đội của trò chơi cho phép người hâm mộ root cho đội bóng yêu thích của họ và làm cho toàn bộ môn thể thao này trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bản thân trò chơi là sâu sắc và nhiều lớp, với chiến lược phức tạp trong công việc trong mọi trò chơi. Loạt giải vô địch giải đấuCuộc chạy đua trên khắp thế giới, với các tầng bình luận để vươn lên và tham gia các sự kiện trên toàn thế giới.

Liên minh huyền thoại là trò chơi eSports được xem nhiều nhất, vì vậy về mặt người hâm mộ sau đây chắc chắn là một trong những trò chơi hàng đầu. Trong khi các trò chơi khác như Dota 2 đang nhanh chóng tiếp cận những con số đó, Liên minh huyền thoại có vẻ sẽ giữ vị trí hàng đầu của nó trong một thời gian dài.

Trò chơi trò chơi của Liên minh huyền thoại trò chơi esports

? Trò chơi Riot

2. CS: đi

CS GO là một trong những trò chơi esports hàng đầu và có lẽ là ví dụ hàng đầu của game bắn súng góc nhìn thứ nhất cạnh tranh. Những tựa game này đã thống trị chơi trực tuyến trong một vài thế hệ trò chơi bây giờ. Tuy nhiên, Counter-Strike: Toàn cầu tấn công đã thực sự chiếm được sự quan tâm của những người chơi cạnh tranh theo cách mà các game bắn súng khác đã quản lý. Trò chơi đã được chơi cạnh tranh một thời gian.

Mặt cạnh tranh của CS: GO khác với việc chơi một trò chơi chiến lược, nhưng nó thưởng cho các chiến thuật và kỹ năng theo cách tương tự. Các sự kiện cạnh tranh là một nhóm các giải đấu được tổ chức của bên thứ ba, thường lên đến đỉnh điểm trong các sự kiện vé lớn hơn được tổ chức một phần bởi Valve, với các giải thưởng lớn hơn bị đe dọa để phù hợp. Mặc dù vậy, CS: GO LỚN LỚN đã luôn luôn làm cho nó thuận buồm xuôi gió. Trò chơi giữ tiêu đề quan trọng là người đầu tiên gọi một vụ bê bối sửa lỗi trận đấu quy mô lớn. Đây là một vấn đề đáng tiếc và một vấn đề mà các nhà tổ chức esports có xu hướng đi xuống khá khó khăn.

CS: GO có rất nhiều sự cạnh tranh từ các game bắn súng khác. Tuy nhiên, trò chơi sâu sắc và cam kết với cơ chế cốt lõi của thể loại này khiến nó trở thành một trong những trò chơi esports hay nhất để theo dõi một cách cạnh tranh.

Trò chơi trò chơi CSGO

? Valve Corporation

3. Dota 2

DOTA 2 là một trò chơi đấu trường chiến đấu khác trong cùng một vị trí như Liên minh huyền thoại. Giống như Liên minh huyền thoại, nó bắt đầu cuộc sống như một bản mod cho Warcraft III nổi tiếng, và cuối cùng đã ném tuyết vào trò chơi của riêng mình.

Dota 2 cung cấp một chiến lược phức tạp và các anh hùng khác nhau để chơi. Hai đội gồm năm người chơi cạnh tranh với nhau trong các trận đấu, chiến thắng bằng cách phá hủy cấu trúc khác của đội khác trong cơ sở của họ. (DOTA là viết tắt của Bảo vệ Người xưa)

Valve đã xây dựng DOTA 2 như một trò chơi esports thông qua việc lưu trữ các lời mời của những người chơi hàng đầu Mod Mod. Điều này đã giúp giảm bớt sự chuyển đổi sang Dota 2 thực tế, bản thân nó có một cảnh cạnh tranh rất lớn hiện đang hoạt động. Kể từ năm 2013, nhóm giải thưởng cho các sự kiện lớn thậm chí đã được gây quỹ từ chính trong trò chơi, với 25% doanh số của một trận chiến vượt qua đối với nhóm giải thưởng.

Rằng cách tiếp cận này mang lại số lượng cao như vậy là một minh chứng cho việc Dota 2 được yêu thích như thế nào trong số những người theo dõi và người hâm mộ của nó. Trò chơi đã trở thành một trong những trò chơi esports được trả lương cao nhất và được xem nhiều nhất.

trò chơi esports trò chơi dota 2

? Valve Corporation

4. Overwatch

Overwatch là một trong những tựa game trẻ nhất trong danh sách các trò chơi esports hàng đầu này, nhưng không kém phần hoàn thành. Overwatch là một game bắn súng anh hùng có các đội chơi như nhiều nhân vật khác nhau ở định dạng game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Những gì nó làm cho nó khác biệt là mảng của các thành viên diễn viên. Mỗi anh hùng đều có sức mạnh riêng, phong cách di chuyển, vũ khí và thậm chí các hộp hit có thể thay đổi đáng kể. Điều này làm cho việc xây dựng một nhóm người chơi với các anh hùng tương ứng trở thành một câu đố không ngừng phát triển.

Overwatch đã bắn đến sự nổi tiếng và hiện có các sự kiện có sự tham dự lớn hơn đáng kể so với hầu hết các môn thể thao lớn. Trò chơi thậm chí còn là do phần tiếp theo sớm, mặc dù điều đó sẽ không chia tách cộng đồng cạnh tranh vẫn được nhìn thấy.

Overwatch có thể trẻ hơn một chút so với các trò chơi phát triển, chiếm các vị trí hàng đầu, nhưng nó đang phát triển nhanh chóng sau đây và không có vẻ gì sẽ mất vị thế là một trong những trò chơi esports hàng đầu bất cứ lúc nào sớm.

Overwatch Gameplay trò chơi esports

? Blizzard Entertainment

5. Starcraft

Starcraft là một trong những trò chơi lâu đời nhất vẫn còn khá phổ biến như một tựa game esports. Nó được phát hành vào năm 1998. Tuy nhiên, đây là phiên bản PC có thể thích ứng của trò chơi được chơi một cách cạnh tranh, chứ không phải hóa thân Bizarre Nintendo 64.

Starcraft là một trò chơi chiến lược thời gian thực. Điều này đặt sự nhấn mạnh vào các quyết định chia giây, chiến lược được suy nghĩ kỹ và giữ một cái đầu mát mẻ chịu áp lực. Cảnh cạnh tranh của nó đã trở nên to lớn và rào cản của việc chơi ở mức độ nghiêm trọng là rất cao và ngay cả các cơ chế nhỏ nhất cũng đã được làm chủ.

Vẫn còn thú vị trong 22 năm là khá ấn tượng cho một trò chơi. Cơ chế sâu của Starcraft đã đóng một vai trò lớn trong việc này. Trò chơi đã được làm lại như Starcraft: Remastered trong những năm gần đây, một gói giữ mọi thứ về trò chơi, cơ học của nó và bất cứ điều gì ảnh hưởng đến lối chơi, giống hệt với bản gốc trong khi cập nhật hình ảnh. Điều này thậm chí còn được theo dõi bởi một phiên bản hoạt hình; STARCRAFT: Phim hoạt hình.

Người chơi vẫn đang tìm ra những cách mới và độc đáo để vượt lên trên Starcraft, và nó có thể sẽ vẫn là một trong những trò chơi esports hàng đầu trong một thời gian dài hơn.

trò chơi esports chơi game starcraft

? Blizzard Entertainment

Đọc thêm: Thể thao Esports có chết không?