game 1 người đua xe Những thiên tài xấu xa

Những thiên tài ác, đôi khi được gọi đơn giản là ví dụ, là một trong những tổ chức lâu đời nhất và được thành lập nhất trong cộng đồng esports.Câu lạc bộ không hạn chế những nỗ lực của mình để chỉ một trò chơi esports, giống như nhiều người khác làm, nhưng thay vào đó, chơi một loạt các tựa game để có thêm kinh nghiệm, tính linh hoạt và dòng doanh thu.Các eSports hiện do EG chơi bao gồm DOTA 2 và Call of Duty trong số những người khác.Bài viết này liên quan đến nhóm EG từ DOTA 2.

Những thiên tài xấu xa: Những khởi đầu sớm

Evil Geniuses bước vào Dota 2 sau khi kết thúc quốc tế năm 2011. Đội hình đầu tiên của đội bóng được tạo thành từ 5 người chơi sau: Fear, Misery, Demon, Playmate và Pajkatt. Với đội hình này, EG chỉ có một vài kết quả đáng chú ý vào năm 2012. Những người chơi khác đã tham gia danh sách EG và có cơ hội chứng minh giá trị của họ trong vài năm đầu tiên của đội trong Dota 2 là Lacoste, Maelk, Bulba, Universe, Bdiz, Sexybamboe, Jeyo, Fogged, MSS, Mason và Arteezy.

Với hầu hết các đội hình đầu tiên, ví dụ: có kết quả tốt và thậm chí tuyệt vời, nhận được nhiều kết thúc top 3 trong năm 2013.

Evil-Geniuses-Dota-2-Team-Glory-Days

Ngày vinh quang

Vào đầu năm 2014, 3 cầu thủ đáng gờm đã tham gia Evil Geniuses, đưa cấp độ kỹ năng của đội và kết quả lên một cấp độ hoàn toàn mới. Những người chơi này là PPD (đội trưởng), Zai (Hỗ trợ vị trí 4) và Arteezy (mang theo). Sau khi họ tham gia, EG nhanh chóng đi từ tốt đến tuyệt vời, chiến thắng không dưới 8 giải đấu trong năm 2014, bao gồm Monster Energy Invitational, Giải vô địch thượng lưu và thế giới. Nhóm cũng có 3 xuất sắcRD Đặt kết thúc tại quốc tế 2014.

Sau sự ra đi của Mason, Arteezy và Zai (hai người cuối cùng đã đến Team Secret vào đầu năm 2015), nỗi sợ đã gia nhập đội bóng như một cầu thủ và hai cầu thủ khác đã được đưa vào. Prodigy, người sẽ đến với cả thế giới với màn trình diễn của anh ấy ở giữa làn đường. Tên anh ấy là SUMAIL Và một phần nhờ vào các kỹ năng cá nhân đặc biệt của mình, Evil Geniuses đã có một năm phi thường vào năm 2015. Với PPD là đội trưởng và mọi cầu thủ trong đội hình đóng vai trò hoàn hảo, ví dụ Quốc tế 2015. Họ cũng có rất nhiều vị trí hàng đầu khác trong các sự kiện cấp cao, nhưng 3 thành tích này chắc chắn nổi bật.

Quốc tế 2015

Vào thời điểm TI 5 bắt đầu, danh sách EG, đã được đào tạo tốt và có sự gắn kết tuyệt vời. Sumail và AUI_2000 đã chơi cho đội trong hơn 6 tháng, nỗi sợ hãi là tất cả những gì anh ta cần là vị trí 1, vũ trụ có lẽ là người vượt trội mạnh nhất thế giới vào thời điểm đó, và PPD thực sự tốt khi đội trưởng của đội , xây dựng các chiến lược chiến thắng và vượt qua các đối thủ ở mọi giai đoạn của trò chơi, từ giai đoạn soạn thảo đến các trận đấu trò chơi muộn.

Tội ác-Geniuses-Dota-2-International-Esports-Team

Đã giành chiến thắng trong trận chung kết khung thấp hơn, ví dụ như đủ điều kiện cho trận chung kết và có một cơ hội khác để đánh bại CDEC và giành được Aegis of Champions. Với tất cả mọi người trong đội chơi Dota tốt nhất trong cuộc sống của họ, Evil Geniuses đã giành chiến thắng trong trận chung kết với số điểm 3 - 1, tạo ra một số khoảnh khắc đáng nhớ trên đường đi. Phần cuối cùng trong số 4 trận đấu đó về cơ bản đã giành chiến thắng trong hố Roshan, nhờ vào một cảnh được biết đến với tên gọi là 6 triệu đô la Echo Slam. Trên thực tế, EG Voi Xuất hiện cổ xưa, Ice Ice Vortex + Ice Blast, kết hợp với Universe, Ultimate, đã giết chết 4 thành viên của CDEC, trong khi họ đang cố giết Roshan, mang lại lợi thế quyết định mà không thể hoàn tác.

Sự suy giảm

Ngay sau khi giành chiến thắng trong quốc tế 2015 và 6,6 triệu đô la đi kèm với chiến thắng này, ví dụ: bắt đầu giảm khá nhiều, chỉ giành thêm 4 giải đấu trong 3 năm tới. Nhóm đã thử tất cả các loại chiến lược và thay đổi danh sách trong những năm này, nhưng không có kết quả. Tuy nhiên, người Bắc Mỹ vẫn là một trong những đội DOTA 2 tốt nhất trên thế giới và họ không nghi ngờ gì nữa là một đội Top 10 ngay bây giờ. Hơn nữa, tại quốc tế 2016, 3 yêu cầuRD vị trí sau khi có một mùa khá khiêm tốn. Vì vậy, không phải tất cả mọi thứ đã trở nên tồi tệ cho EG trong 3 năm qua. Nó chỉ là nhóm đã thực hiện theo tiêu chuẩn của PPD và đội hình 2015.

Tình hình hiện tại

Evil Geniuses hiện đang ngồi ở vị trí số 9 trong bảng xếp hạng Dota Pro Circuit, với 1335 điểm. Đội đã giành chiến thắng trong một sự kiện Dota Pro Circuit LAN mùa này, cụ thể là GESC: Indonesia Dota2 Minor. Mục tiêu chính của ví dụ tại thời điểm này là có được một kết thúc top 8 vào cuối mùa giải để nó có thể nhận được lời mời trực tiếp tại Quốc tế 2018.

Đội hình hiện tại của EG, được tạo thành từ 5 người chơi sau: Arteezy, Fear, Sumail, Cr1T- và Misery, với người cuối cùng là đội trưởng đội.