game 1 nguoi choi Bugha 16 tuổi chiến thắng Fortnite World Cup 2019

Fortnite
Ngày 29 tháng 7 năm 2019

Fortnite World Cup là một ngày cuối tuần đầy kịch tính mà thấy một số cầu thủ lớn không thể thực hiện.Ở vị trí của họ, một thế hệ những người chơi ít được biết đến trước đây đã thể hiện khả năng của họ.Tiết lộ lớn nhất vào cuối tuần là Bugha, một cầu thủ mười sáu tuổi, người đã giành vị trí đầu tiên trong vòng solo.Tuy nhiên, anh ấy đã không đến trước.Anh ấy đã đi trước hàng dặm của Á hậu.

Chiến thắng của Bugha, trong giải đấu solo đã đến khi anh kết thúc với 59 điểm trên bảng lãnh đạo.Điều này đặt anh ta 16 điểm trên người chơi ngồi thứ hai, Thi thiên với 33 điểm.Khoảng trống khổng lồ này trong các điểm của họ cho thấy Bugha thống trị bao nhiêu trong vòng solo.

Bugha, đã vượt lên trên đám đông trong trò chơi đầu tiên, nơi anh ấy đã giành chiến thắng Royale và tạo tiền đề cho phần còn lại của giải đấu. Anh ta cũng quản lý chín loại trừ trong suốt trò chơi, cho anh ta 19 điểm trong vòng một. Điều này chắc chắn đã cho anh ta một sự thúc đẩy tinh thần cho phần còn lại của giải đấu.

Trong khi Bugha didn giá khá tốt trong các trò chơi thứ hai và thứ ba, anh ta vẫn đứng đầu bảng lãnh đạo bằng cách chọn đủ điểm trên đường đi. Đến trò chơi thứ năm, chiến thắng của anh trở thành một hình thức.

Kreo đã giành chiến thắng Royale trong trò chơi thứ năm, nhưng khi Bugha nhặt thêm 15 điểm, điều không thể tránh khỏi rằng trò chơi thứ sáu sẽ thấy anh ta đứng đầu. Trong khi anh ấy không đưa hoàng gia, anh ấy đã vượt qua được mười lăm điểm so với Thi thiên, khiến người chơi khác khá khó bắt kịp.

Bugha, người chiến thắng Fortnite World Cup

? Mike Stobe | những hình ảnh đẹp

Một số người chơi tên tuổi đã thua trong suốt các sự kiện. Mongraal có màn trình diễn nổi bật cho Faze Clan, cho thấy một lần nữa rằng giải đấu này sẽ bị chi phối bởi các cầu thủ trẻ. Sau tất cả các bộ phim truyền hình đến World Cup, Tfue chỉ đặt 67thứ tự Trong giải đấu, nhặt được ít nhất 7 điểm. Điều này vẫn bảo đảm anh ta trong 50.000 đô la tiền thắng được nhưng nó thấp hơn so với dự kiến.

Sự kiện Duos

Vòng đua không kém phần khó chịu. Đội chiến thắng là Nyhrox và Aqua. Họ đã không xông vào sự kiện như Bugha, chỉ vượt lên trước 4 điểm so với các vận động viên Rojo và Wolfiez. Họ thể hiện một số kỹ năng tuyệt vời trong suốt trò chơi, nhưng Duos Cup gần hơn một chút so với các bản solo.

Các vận động viên lên đặc biệt đáng chú ý để chơi với bộ điều khiển. Khi Epic ra mắt một số bảng điều khiển giải đấu độc quyền, đối số khả năng kiểm soát đã liên tục xuất hiện trở lại gần đây. Á hậu của Fortnite World Cup bằng cách sử dụng gậy thay vì chìa khóa chắc chắn sẽ tăng cường cho các cầu thủ điều khiển ngoài kia.

Là một nhóm ba thanh thiếu niên mang về nhà tiền thắng, rõ ràng là thanh niên chắc chắn đang tiến lên phía trước với Fortnite. Trong khi chúng ta có thể cai trị người bảo vệ cũ ra khỏi một sự trở lại lớn, Fortnite World Cup đã thay đổi mọi thứ trong bối cảnh cạnh tranh.