game 24h đánh bài Bạn có đủ điều kiện cho hàng đợi huyền thoại Rift hoang dã không?

Lol esports
Ngày 26 tháng 6 năm 2022

Này, những người chơi rạn nứt hoang dã cao. Bạn có mệt mỏi với các trận đấu được xếp hạng dễ dàng hoặc bắt đầu nhận được một cú đá ra khỏi những người nghiệp dư dậm chân?

Chà, hàng đợi huyền thoại Rift Wild là như nó gợi ý, một hàng đợi cạnh tranh nhiều hơn nhiều dành cho người có kỹ năng, đặc biệt xếp hạng kim cương trở lên.

Hàng đợi huyền thoại Rift hoang dã

Hàng đợi huyền thoại Rift hoang dã

Tính năng này cũng đi kèm với sáu cấp bậc hàng đầu mới, mỗi cấp bao gồm bốn tầng phụ, đáng chú ý là:

  • Chiến binh vi-i
  • Chỉ huy vi-i
  • Người bảo vệ vi-i
  • Vanquisher vi-i
  • Bất tử vi-i
  • Truyền thuyết

Người chơi kiếm được Điểm huyền thoại (LP) thay vì điểm chiến thắng (VP) bằng cách chiến thắng các trận đấu trong Hàng đợi huyền thoại. Xin lưu ý rằng hàng đợi huyền thoại chỉ là hàng đợi solo, vì vậy các chàng trai sẽ phải bỏ qua hành động.

Ngày phát hành hàng đợi huyền thoại hoang dã Rift

Giữ bong bóng của bạn, những người chơi rạn nứt hoang dã! Bởi vì bản cập nhật hàng đợi huyền thoại sẽ chỉ có sẵn trong một vài tuần sau khi mùa mới bắt đầu. The Wild Rift Season 5 dự kiến ??sẽ kết thúc vào đầu tháng 8 năm 2022, cách đó vài tháng.

Hơn nữa, nó chỉ có sẵn trong một số giờ trong ngày, vì vậy chúng tôi có thể đã giành chiến thắng có thể đạt được thứ hạng huyền thoại trong một cuộc đua marathon dài.

Tại sao Riot Games giới thiệu Hàng đợi huyền thoại?

Trở lại vào tháng 2 năm 2022, Riot Games tuyên bố rằng những thay đổi đang diễn ra chơi xếp hạng kỹ năng cao sau khi nhận được những lo ngại của cộng đồng về việc mai mối có tay nghề cao.

Trong số các vấn đề được giải quyết đang được kết hợp thành các trò chơi MMR thấp, có lẽ do thiếu những người chơi tích cực của cùng một MMR, trong thời gian mai mối. Điều này khiến trận đấu có tỷ lệ cược áp đảo với đội yếu hơn, điều đó có nghĩa là mức tăng VP thấp nếu bạn thắng, hoặc thua lỗ cao khi bạn thua tất cả các tỷ lệ cược.

Cùng với vấn đề phổ biến này là những người chơi solo được kết hợp với một nhóm năm người. Sự phối hợp của một bữa tiệc được đồng bộ hóa là một lợi thế lớn đối với một loạt các randoms. Dù sao, Riot Games đã tung ra một bản sửa lỗi băng cho vấn đề đặc biệt này, bằng cách đảm bảo các bữa tiệc 5 người luôn phù hợp với một bữa tiệc 5 người khác.

Mọi người đều là một viên kim cương trở lên

Nó nhận được đông đúc trong cấp bậc kim cương trở lên. Rốt cuộc, chúng tôi đã có năm mùa xếp hạng kể từ lần đầu tiên vào cuối năm 2020.

Hàng đợi huyền thoại đặt ra một chiến trường cho những người chơi cạnh tranh, hy vọng sẽ trau dồi kỹ năng rạn nứt hoang dã của họ hơn nữa. Nó thậm chí có thể hấp dẫn cho người chơi bán chuyên nghiệp, nhằm mục đích chơi Biểu tượng Giải vô địch toàn cầu 2022. Dù sao, Riot Games cũng nói thêm rằng mọi thứ hạng của người chơi sẽ được quay trở lại nhiều hơn so với thiết lập lại theo mùa trước đó.

Bạn có mất xếp hạng mai mối (MMR) trong hàng đợi huyền thoại không?

Hàng đợi huyền thoại phục vụ như một hàng đợi thay thế hoàn toàn, tách biệt với MMR mà người chơi hiện đang đạt được và thua từ các trò chơi xếp hạng bình thường. Hy vọng, điều này thúc đẩy những người chơi đủ điều kiện chơi trong hàng đợi huyền thoại, mà không có sự căng thẳng của việc mất MMR cho những người chơi tốt hơn.

Trên thực tế, trái với hầu hết các mobas (đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi), việc mai mối có xu hướng trở nên buồn tẻ khi MMR bị đe dọa. Điều này làm hỏng trải nghiệm của người chơi, không chỉ trong trò chơi mà còn xây dựng độc tính trong cộng đồng trò chơi rạn nứt hoang dã.

Do đó, đạo cụ cho các trò chơi bạo loạn để thực hiện một hệ thống khéo léo như vậy.

Làm lại mai mối

Riot Games cũng sẽ thay thế VP bằng nhãn hiệu xếp hạng, mở rộng nó cho đến khi thách thức. Nếu người chơi muốn leo lên từ Diamond IV lên đến Diamond I và xa hơn nữa thành Masters, họ sẽ cần kiếm được sáu điểm cho mỗi cấp kim cương. Trong khi đó, ở các bậc thầy trở lên, người chơi tích lũy một số điểm sẽ tăng lên với mỗi chiến thắng và giảm cho mỗi trận thua. Điều này cũng có nghĩa là bộ đếm Mark có thể tăng vô hạn, miễn là họ tiếp tục giành chiến thắng nhiều hơn họ thua.

Với nhiều tháng cho đến khi phát hành thực tế của hàng đợi huyền thoại, đảm bảo bạn đạt được thứ hạng Emerald trước khi thiết lập lại theo mùa.