game 24h mini world Tiny trở thành một mặt hàng chủ lực trong meta DOTA 2 trên tất cả các vùng DPC

Dota 2
Ngày 12 tháng 7 năm 2022

Đây là đội trưởng của các hãng hàng không nhỏ nói, được chào đón trên tàu meta mới nhất trong DPC . Trên thực tế, Tiny tự hào Tỷ lệ thắng 61% và trung bình 42% Chọn tỷ lệ Trên khắp mọi DPC khu vực.

Tiny chưa bao giờ thực sự ra khỏi Meta, nhưng mùa này đã thấy anh ấy được chọn với tốc độ tăng lên do các trò chơi ngắn, và các đội muốn không rút ra các trò chơi. Trên thực tế, thời gian trò chơi trung bình trên tất cả các DPC là 34,5 phút Chỉ ngại của hầu hết những người bùng nổ bị nổ tung.

Các quán rượu đang chọn nhỏ như một anh hùng xứng đáng với thư rác để giành được cấp bậc mai mối (MMR), vì vậy, đây là một công cụ lặn sâu vào bộ dụng cụ ấn tượng nhỏ bé.

Combo ol ol tốt và kết hợp Avalanche

Combo kỹ năng Tiny của Avalanche vào Toss là một Nuke mạnh mẽ để loại bỏ một anh hùng kẻ thù quan trọng duy nhất. Khi mục tiêu của kẻ thù bị ném, combo gây sát thương tối đa 900 sát thương khi cả hai kỹ năng là cấp độ 4. Hơn nữa, chi phí để có một con dao găm nhấp nháy để bắt đầu đối với đối thủ không nghi ngờ là tương đối phải chăng chỉ với 2250 vàng.

Trong hầu hết các trò chơi, Tiny thường là người trung lưu, người có thể có tất cả các tài nguyên để nhanh chóng mua Blink Dagger. Ngoài ra, khả năng lấy cây Tiny, cũng cung cấp thiệt hại tốt cho các lượt truy cập cuối cùng dễ dàng, làm cho nhỏ bé trở thành một người mang theo đáng tin cậy. Một điểm khác biệt quan trọng khác của bộ kỹ năng Tiny, là anh ấy bền bỉ theo mặc định, nhờ thuộc tính sức mạnh và cuối cùng, phát triển. Điều này làm cho nhỏ khác biệt so với các hành vi gây hại cao khác, chẳng hạn như Skywrath Mage, có thể là một khẩu pháo thủy tinh.

Khi Dota 2 Meta gần đây ủng hộ các trò chơi giữa nhịp độ nhanh, nơi một nhóm cần tìm thành công trong việc thực hiện các mục tiêu, tháp và tiền đồn, và săn lùng kẻ thù cuối trò chơi. Tiny là một người toàn diện trong các yếu tố quan trọng khác nhau để mang theo đáng tin cậy.


Làm thế nào để tốt ở nhỏ?

Nhiều lợi ích của bộ kỹ năng Tiny nhỏ đi kèm với những bất lợi làm tê liệt để cân bằng mọi thứ. Đối với một người, Tiny Ultimate cuối cùng làm giảm tốc độ tấn công của anh ta tới 40% nhưng có thể được giải quyết một cách hiệu quả bằng cách chọn Echo Saber hoặc Hyperstone.

Echo Saber cho phép Tiny đánh hai lần, điều này làm tăng thêm thiệt hại áp đảo mà anh ta đã làm từ combo của mình. Trong khi đó hyperstone với cùng một chi phí chỉ cung cấp tốc độ tấn công, nhưng cũng là nền tảng cho các vật phẩm cuối trò chơi khác. Chẳng hạn, những người chơi nhỏ có thể xây dựng hyperstone thành Moon Shard hoặc tấn công Cuirass như những món đồ sang trọng.

Mặc dù những thứ này có vẻ như là những món đồ tốt cho Tiny, nhưng hầu hết các trận đấu không đạt đến mức đó vì những người chơi nhỏ muốn kết thúc trò chơi trước trận đấu muộn. Thay vào đó, chúng ta có thể khai thác vào kỹ năng lấy cây nhỏ bằng cách chọn Shard Aghanim, cho phép Tiny giữ một cây vì phần thưởng thiệt hại và thiệt hại AOE vô hạn.

Các mặt hàng thiết yếu khác

Hấp dẫn như nó chỉ xếp chồng lên như nhiều vật phẩm thiệt hại trên nhỏ, anh ta dễ bị choáng và hiệu ứng lưỡi thanh tao. Do đó, Tiny yêu cầu BKB ngay khi anh ta hoàn thành các mặt hàng giá cả phải chăng của mình, chẳng hạn như Echo Saber và Blink Dagger.

Thích nghi với phong cách chơi độc đáo nhỏ bé

Bắt mục tiêu của kẻ thù để ném đúng vị trí là nói dễ hơn làm. Và có thể tồi tệ hơn nhiều đối với một kẻ thù cẩn thận, người đã khéo léo định vị mình trong số các đơn vị khác. Trong lãnh thổ cuối trò chơi, nhiều người chơi mang theo phong cách Manta, mà họ sử dụng để tránh một sự khởi đầu của Blink Dagger nhỏ.

Một phương pháp không thể thực hiện được việc ném là nhắm mục tiêu ném vào biểu tượng anh hùng, nằm ở phần trên cùng của giao diện của bạn. Điều này thậm chí có thể đơn giản hơn đối với người chơi, những người quen thuộc với kết hợp Alt-Studing; Blink Dagger, sử dụng Avalanche, Target Toss vào biểu tượng anh hùng của kẻ thù và tự động tấn công.

YouTuber Pohka Dường như là một thực tập sinh của Học viện Chuyến bay nhỏ với một số lời khuyên vững chắc:

Giành chiến thắng MMR với Tiny hôm nay

Sự nổi tiếng của Tiny, đã không được chọn trong các quán rượu, vì vậy bạn nên spam nhỏ trong khi nó kéo dài. Là người chơi mang theo, hãy dành sự lựa chọn cuối cùng cho nó, nếu không thì hỗ trợ nhỏ bé vì lựa chọn đầu tiên cũng rất tuyệt.

Hãy cảnh giác với thời gian trận đấu bởi vì hiệu quả của Tiny, giảm mạnh khi anh ta không phải là người giết chết ở Midgame. Là người chơi giữa, bạn có trách nhiệm đảm bảo bạn chơi trò chơi một cách thụ động bằng cách nông nghiệp, nhưng lén lút bắt những làn đường khác để giết chết.

Để trang trại một cách hiệu quả, hãy yêu cầu các hỗ trợ của bạn xếp các trại rừng vì combo giá rẻ nhỏ bé thực hiện công việc nhanh chóng của bất kỳ creeps nào.

Nhận Blink Dagger, đừng làm smol

Tiny là một trong số ít những anh hùng có thể làm nên điều kỳ diệu chỉ với Blink Dagger, miễn là họ đã có mức độ cao trong trận tuyết lở và ném. Do đó, thời điểm thích hợp để hút thuốc ngay lập tức sau khi nhận được Blink Dagger của bạn. Ngay cả sau một cuộc phục kích thành công, hãy theo kịp động lực đó bằng cách phá hủy Tháp Cấp 1 gần đó.

Điều mà nhiều người chơi nhỏ thiếu kinh nghiệm đã sai là vượt quá Tháp cấp 2. Nó buộc một phản ứng từ các đối thủ, có thể đi về phía nam hoặc trở nên tốt. Nếu nó đi về phía nam, và Tiny bị giết, nó sẽ đặt lại hiệu quả nhỏ bé bằng cách không có sẵn.

Cùng với Tiny, Puck và Dawnbreaker cũng là những người được đề cử hàng đầu cho hầu hết các anh hùng được chọn. Dawnbreaker đặc biệt cung cấp các phép thuật mạnh mẽ của đồng đội, duy trì sự hiện diện nhỏ bé trong một cuộc chiến hỗn loạn. Trong khi Puck cung cấp thêm sự khởi đầu, vũ khí hạt nhân và sự im lặng, có thể giúp ngăn chặn nhỏ bé bị choáng váng.

Khi DPC Tour 3 đến gần cuối, chúng ta có thể thấy nhiều hành động của các hãng hàng không nhỏ hơn tại Arlington Major 2022. Cho đến lúc đó, hãy sử dụng nhỏ để tăng huy chương của bạn và MMR Trước khi Icefrog quyết định cho một nerf khác.