Bất kỳ người dùng DraftKings đang hoạt động nào cũng nên biết về Các cuộc thi dự thảo. Trong bất kỳ DraftKings xem xét, các cuộc thi của họ chắc chắn sẽ là một trong những điểm bán hàng chính. Các cuộc thi trong bản nháp chính xác như họ nghe, các cuộc thi mà người dùng cạnh tranh với nhau để nhận phần thưởng.

Chúng khác nhau về kích thước, chiều dài, quy tắc và phần thưởng, với một số trong những cái lớn hơn khá sinh lợi. Một số trong những cái độc quyền hơn sẽ yêu cầu Vé cuộc thi nhập. Những vé này có thể được mua với vương miện và đô la DK hoặc được thu thập từ phần thưởng hàng ngày và thành tích hoàn thành.

Những người tham gia có các loại cuộc thi nháp khác nhau để tham gia. Tuy nhiên, các cuộc thi DraftKings tốt nhất để tham gia phụ thuộc vào mức độ tích cực của người dùng. Đối với người dùng mới, họ nên tham gia Các cuộc thi DraftKings miễn phíDự thảo cuộc thi người mới bắt đầu.

Nhiều người dùng dày dạn hơn có thể tham gia các cuộc thi đến từ Dự thảo khuyến mãi Hoặc tạo một trong những bản của họ với tính năng DraftKings của tôi. Những người cực kỳ cạnh tranh có thể tham gia vào các cuộc thi đối đầu, trong khi những người ở phía táo bạo hơn sẽ được hưởng các cuộc thi thưởng cao như số nhân.

Người dùng bình thường hơn có lẽ không nên tham gia một cuộc thi đòi hỏi một cam kết lâu dài, chẳng hạn như những người cho một sự kiện thể thao như March Madness. Thay vào đó, các cuộc thi DraftKings Live sẽ là một lựa chọn tốt cho bất kỳ cuộc thi nào kết thúc trong một hoặc hai ngày.


Cách tạo cuộc thi DraftKings

Như đã lưu ý trước đó, một người dùng cá nhân có thể tạo một cuộc thi của riêng họ với Các cuộc thi của tôi. Quá trình tạo ra một là khá đơn giản. Như mong đợi, có một tài khoản để đăng nhập là một điều cần thiết. Từ đó, một cú nhấp chuột đơn giản vào tab cuộc thi sẽ hiển thị tùy chọn cho "Tạo một cuộc thi”. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra các cuộc thi mới bắt đầu.

Hai loại cuộc thi DraftKings mà người dùng có thể tạo là giải đấu và đối đầu.

  • đối đầu, người dùng có thể tham gia tối đa năm mươi cuộc thi khác nhau cùng một lúc. Họ sẽ có tùy chọn để giới hạn số lần người dùng khác có thể tham gia cuộc thi của họ và đặt giá mua.
  • Cho những người tạo ra? DraftKings Giải đấu, họ chỉ có thể điều hành một cuộc thi giải đấu tại một thời điểm. Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho một cuộc thi giải đấu. Giống như người đứng đầu, họ có thể chọn môn thể thao nào để dựa trên và giá mua. Nhưng họ cũng có thể thiết lập số lượng người và cách phần thưởng chia rẽ vào cuối.

DraftKings cũng cho phép tùy chọn đặt một cuộc thi để riêng thay vì công khai mặc định. Trong một giải đấu riêng, những người dùng khác quan tâm đến việc tham gia sẽ cần biết tên người dùng hoặc địa chỉ email của người sáng tạo DraftKings và gửi cho họ yêu cầu nhập.

Ngoài ra, người dùng đã thực hiện cuộc thi có thể gửi lời mời trực tiếp đến người mà họ muốn đưa vào. Các lựa chọn như thế này là một trong những lý do chính khiến mọi người tạo ra cuộc thi DraftKings của riêng họ.

Họ sẽ có được để tạo ra cuộc thi của riêng mình chỉ dành cho bản thân và bạn bè của họ, điều gì đó khiến chiến thắng cảm thấy cá nhân và ngọt ngào hơn. Trong khi đó, họ cũng có thể tránh những người đặt cược siêu kỹ năng mà họ có khả năng bắt gặp trong các cuộc thi công cộng.

Bản nháp tạo ra một cuộc thi

Tham gia và các quy tắc

Các quy tắc cho các cuộc thi DraftKings và những người đủ điều kiện tham gia có thể khác nhau đáng kể tùy thuộc vào loại cuộc thi. Trong các cuộc thi mới bắt đầu, người dùng duy nhất đủ điều kiện là những người đã tham gia dưới năm mươi cuộc thi trước đó. Đối với các cuộc thi thông thường, giới hạn là năm trăm.

Đối với một số cuộc thi cụ thể hơn, cách duy nhất để tham gia là lấy một vé cuộc thi cho nó. Một số vé cuộc thi có giá trị hơn có thể được đổi cho nhiều cuộc thi. Ngoài ra còn có vé cuộc thi cụ thể được gọi là vé bước. Những vé này mua sự tham gia cho các cuộc thi độc đáo của các bước.

Sau khi tham gia thành công một cuộc thi, những người tham gia thường sẽ tham gia vào một sảnh cuộc thi DraftKings để chờ đợi. Ở đó, họ có thể thấy ai khác đang cạnh tranh và nghiên cứu các quy tắc và cấu trúc của bất kỳ cuộc thi nào họ tham gia.

Thông thường, các quy tắc ghi điểm sẽ được phản ánh của môn thể thao này. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại cuộc thi, có thể có những điều kỳ quặc nhỏ. Một số trong những điều kỳ quặc này bao gồm cấu trúc hoàn trả.

Ví dụ, trong 50/50, nửa trên cùng của trường giành được tiền mặt bất kể số lượng mục. Hiểu các mánh lới quảng cáo của mỗi cuộc thi có thể rất quan trọng đối với chiến lược của người dùng. Các cuộc thi mới bắt đầu và miễn phí thường đóng vai trò là cửa ngõ cho các cuộc thi phổ biến hơn.

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong các cuộc thi DraftKings và Yêu cầu tín dụng chơi miễn phí $ 20 ngay hôm nay với tiền gửi đầu tiên.

Các cuộc thi dự thảo

Tín dụng hình ảnh: Bản nháp