game 2 người đánh nhau Doublelift: Hồ sơ người chơi đầy đủ của chúng tôi trên LOL Legend

Doublelift Esports Người chơi hàng đầu

Yiliang ‘Peter xông Pang, được biết đến một cách chuyên nghiệp là Doublelift, là một trong những đối thủ cạnh tranh của Liên minh huyền thoại mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại.Anh ấy là một nhà vô địch lịch sử và mạnh mẽ trong bối cảnh Bắc Mỹ và được coi là người chơi LOL LOL vĩ đại nhất mọi thời đại.Hiện tại, anh giữ kỷ lục cho các giải vô địch LCS nhất trong lịch sử.Mặc dù bây giờ anh ấy đã nghỉ hưu, nhưng Doublelift vẫn được công nhận là một trong những ADC tốt nhất mọi thời đại, tự hào với các cơ chế tuyệt đẹp và kiến thức trong trò chơi.

Sự nghiệp uy tín của Doublelift đã đưa anh ta từ trụ cột đến đăng, kéo dài hơn mười năm từ đầu đến cuối.Vào lúc cao điểm của mình, Doublelift đã trở thành một người được tìm kiếm tuyệt vọng sau khi Fantasy esports tính cách. Anh ấy được hàng triệu người yêu mến, và trong khi anh ấy đã tranh luận về việc trở lại League of Legends Esports vào năm 2022, anh ấy dành phần lớn thời gian của mình để tạo ra nội dung và giải trí cho những người hâm mộ đáng kể.

Doublelift kiếm được bao nhiêu tiền?

Trong sự nghiệp chuyên nghiệp mười năm của mình, nó đã ước tính rằng Doublelift đã kiếm được hơn 330 nghìn đô la thông qua các chiến thắng giải đấu. Tuy nhiên, giá trị ròng của Doublelift, không kết thúc ở đó bằng bất kỳ phương tiện nào, vì chúng tôi cũng cần xem xét các hợp đồng chuyên nghiệp, tài trợ và thậm chí cả thu nhập của anh ấy. Ngày xửa ngày xưa, Doublelift đã kiếm được khoảng 200 nghìn đô la một năm với tư cách là đối thủ cạnh tranh của Liên minh huyền thoại, và người dùng 1,7 triệu người theo dõi trên Twitch đã báo cáo cho anh ta thêm 9.000 đô la mỗi tháng.

Nếu chúng ta kết hợp tất cả các dòng thu nhập này, chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng Doublelift là một trong những người chơi có thu nhập cao nhất từ ??trước đến nay. Mặc dù anh ấy không tích cực thi đấu nữa, anh ấy vẫn kiếm được một số tiền đáng kể từ các luồng trực tiếp Twitch, mà anh ấy phát sóng nhiều lần một tuần.

Đọc để tìm hiểu càng nhiều càng tốt về Doublelift, như ở đây tại Esports.net, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để phá vỡ sự nghiệp của người chơi ấn tượng này.

Nền người chơi

Yiliang ‘Doublelift, Pang là một người chơi và streamer của Liên đoàn Huyền thoại Bắc Mỹ hiện đang cư trú tại California. Trước khi anh bước vào thế giới đa dạng, năng động của Liên minh huyền thoại, Doublelift đã ủng hộ các trò chơi giao diện điều khiển gia đình truyền thống. Tuy nhiên, khi anh thực hiện quá trình chuyển đổi sang trò chơi PC khi còn nhỏ, anh nhanh chóng thấy mình bị cuốn theo những người như Dota và World of Warcraft.

Khi Doublelift cuối cùng tìm thấy Liên minh huyền thoại, anh ta ngay lập tức biết rằng anh ta đã trở thành một đối thủ mạnh mẽ, mạnh mẽ vào một ngày nào đó. Trong một cuộc phỏng vấn, anh giải thích rằng, do kết quả của những giấc mơ và khát vọng của anh, sự giáo dục của anh đã căng thẳng và sở thích của anh đã tác động đến mối quan hệ của anh với cha mẹ anh:

Tôi sẽ luôn phải vật lộn với bố mẹ tôi, chúng tôi sẽ tranh luận về mọi thứ, đặc biệt là các trò chơi. Khi tôi muốn chơi, họ chỉ nghĩ rằng đó là một sự lãng phí hoàn toàn thời gian. Nó trở nên tồi tệ hơn và tồi tệ hơn trong những năm qua.

Bất chấp những khó khăn ở nhà, Doublelift sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh được tìm kiếm từ khi còn tương đối trẻ. Anh ấy đã được phát hiện bằng cách chơi trò chơi logic vào năm 2011, và vào năm 2015, anh ấy sẽ thi đấu dưới biểu ngữ của Team Solomid, một trong những tổ chức có giá trị và sung mãn nhất trong ngành. Ở điểm thấp nhất của anh ta, gia đình anh ta đuổi anh ta ra khỏi nhà của họ, đánh sập thói quen chơi game của anh ta là không sinh sản và không có lợi cho một cuộc sống thành công. Ngày nay, anh ấy được coi là một trong những cầu thủ của Liên đoàn Huyền thoại vĩ đại nhất mọi thời đại.

Nhân đôi Vai diễn

Trong phần lớn sự nghiệp uy tín của mình, Doublelift đã chơi thoải mái trong vai trò mang quảng cáo chuyên nghiệp. Khi anh ấy đang cạnh tranh cho những người như Team Liquid và Team Solomid, đây là vai trò mà anh ấy đã đóng gần như tất cả những đóng góp của mình cho đội hình. Trong thời gian thi đấu với tư cách là một giải đấu chuyên nghiệp huyền thoại, Doublelift đã ủng hộ một số nhân vật khác nhau, chẳng hạn như:

 • Blitzcrank
 • Poppy
 • Lee Sin
 • Vayne
 • Lucian
 • Ezreal

Trong suốt sự nghiệp của mình, Doublelift được biết đến như một người chơi rockstar, đưa ra một lối chơi mạnh mẽ, cho anh ta khả năng mang theo hầu hết bất kỳ đội hình nào mà anh ta điều hành. Anh ta là một lực lượng thống trị trong trò chơi và là một nhân cách ù ù, giả tạo, đã đóng góp ồ ạt vào sự nghiệp phát trực tuyến thành công của anh ta.

Doublelift-League-of-Of-Of-Of-Legends

Các đội hiện tại và quá khứ

Trước khi anh ấy nghỉ hưu từ Active League of Legends thi đấu, Doublelift đã thi đấu dưới thời Team Solomid Banner. Trong nhiều năm, anh ấy đã chuyển đổi qua lại giữa Đội Liquid và Đội Solomid, được cho là hai trong số các tổ chức tốt nhất trong Liên minh huyền thoại không gian. Tại đây, sự phá vỡ đầy đủ của lịch sử tổ chức Doublelift, trước khi chúng tôi đi sâu hơn một chút, tất nhiên:

 • Counter Logic Gaming (2011)
 • Epik Gamer (2011)
 • Esports không giới hạn (2011)
 • Lời nguyền nhóm (2011)
 • Counter Logic Gaming (2011 - 2014)
 • Đội Solomid (2015 - 2017)
 • Đội chất lỏng (2018 - 2020)
 • Đội Solomid (2020)

Nguồn gốc

Năm đầu tiên của Doublelift, trong League of Legends Esports là một trò chơi đá, và anh ấy đã chơi cho một số đội trong không gian chỉ vài tháng. Nó bắt đầu với trò chơi logic quầy, nhưng trong cùng năm (2011), Doublelift cũng đã chiến đấu cho Epik Gamer, Esports không giới hạn và lời nguyền của đội. Khi anh ta trở nên sung mãn hơn theo thời gian và làm sắc nét các kỹ năng của mình, anh ta được công nhận trong toàn ngành và bắt đầu bắt mắt các tổ chức có giá trị hơn.

Thật kỳ lạ, một trong những điều Doublelift trở nên nổi tiếng nhất là việc nói chuyện rác rưởi trong các cuộc phỏng vấn trước trò chơi. Anh ấy đã sử dụng thời gian này một cách khôn ngoan để vào trong tâm trí của các đối thủ cạnh tranh, và phần lớn, nó hoạt động rất tốt.

Tại sao Doublelift bị đá từ CLG?

Trong vài năm đầu tiên trong sự nghiệp, Doublelift đã đi một chuyến tàu có bản ngã. Khi anh trở thành một người chơi hàng đầu, anh không thấy xấu hổ khi uốn cong khả năng không thể phủ nhận của mình, trở nên nổi tiếng với tính cách hơi độc hại của anh. Vào năm 2015, nó đã trở thành quá nhiều vấn đề đối với CLG, và cuối cùng, đội đã phát hiện ra Doublelift đã đuổi anh ta ra ngoài, ngay giữa sự kiện Giải vô địch thế giới của Liên đoàn huyền thoại 2015.

Đó là kết thúc cho Doublelift, tất nhiên.

Doublelift đá từ CLG

? Trò chơi Riot

Vào năm 2018, trước khi băng ghế dự bị

Sau khi bị sa thải khỏi trò chơi logic quầy, Doublelift đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh. Anh ta nhanh chóng bị Team Solomid, một tổ chức sẽ trở về nhà cho siêu sao sắp tới. Với sự ủng hộ của một tổ chức lớn đằng sau anh ta, Doublelift phát triển mạnh mẽ, đạt được một số chiến thắng ấn tượng trong những tháng tiếp theo. Anh ấy đã rất vui mừng tại Team Solomid khá lâu, trước khi nghỉ ngơi một thời gian ngắn khỏi tổ chức vào năm 2018 và chọn cạnh tranh dưới biểu ngữ Liquid của đội.

Đây là một thời gian hoành tráng cho Doublelift, và anh ấy đã được ghi nhận rộng rãi với việc một mình giải cứu đội khỏi sự xuống hạng trong mùa giải LCS mùa xuân 2018. Thời gian trôi qua, Doublelift đã nhảy trở lại TSM, nhưng đó là một động thái ngắn ngủi và anh ta đã bị băng ghế ngay sau đó. Anh ta tuyên bố khởi hành từ Đội Solomid và chuyển sang Team Liquid toàn thời gian, tiếp tục sự nghiệp của mình một cách nghiêm túc.

Quay lại TSM vào năm 2020, và hơn thế nữa

Vào năm 2020, Team Liquid đã liệt kê một cách hiệu quả Doublelift trên thị trường mở để chuyển nhượng, và một lần nữa, anh thấy mình trong giới hạn của Đội Solomid. Đó là một năm tương đối nhiều đá cho người chơi ’già nua, nhưng nó đã có một kết thúc có hậu - vào cuối mùa hè, Doublelift đã bảo đảm danh hiệu NA LCS thứ tám của anh ấy với TSM. Ngay sau đó, vào tháng 11 năm 2020, Doublelift đã lên Twitter để giải thích về mặt cảm xúc rằng ông đã chính thức nghỉ hưu từ Liên minh huyền thoại cạnh tranh.

Vào tháng 3 năm 2021, Team Solomid đã thông báo rằng Doublelift sẽ thực sự tiếp tục với tổ chức với tư cách là người tạo và streamer nội dung. Thật không may, do các tranh chấp nội bộ đã kết thúc trong các tuyên bố lạm dụng, Teamid đã từ bỏ hoàn toàn đội Solomid, chọn đi một mình trên Twitch và YouTube.


Thành tích cho đến nay

Trong sự nghiệp chuyên nghiệp mười năm của mình, Doublelift đã có thể khóa một số thành tích lớn. Vào năm 2011, khi chơi dưới biểu ngữ Epik Gamer, anh đã xoay sở để xếp thứ tư trong Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đầu tiên. Đó là một sự kiện đã khởi động một sự nghiệp uy tín và thúc đẩy Doublelift tiếp tục thành công và phát triển như một liên minh của người chơi huyền thoại.

Doublelift-Lol-player-Achievements

Trước khi anh ta là một người chơi TSM, anh ta đã không đạt được bất kỳ lực kéo có ý nghĩa nào, và các giải đấu chiến thắng là rất ít. Có một số kết thúc cao trong vòng play-off LCS và kết thúc ở vị trí thứ ba tại giải đấu IEM Season X, nhưng Doublelift đã không đạt được quá nhiều. Tại đây, một sự cố sâu rộng của những khoảnh khắc giải đấu lớn nhất của Doublelift và chiến thắng:

 • Liên minh huyền thoại Giải vô địch thế giới Phần 1 (thứ 4 chống lại Đội Solomid)
 • 2015 NA LCS playoffs mùa hè (đầu tiên với Đội Solomid)
 • 2016 NA LCS Mùa hè (1)
 • Playoffs mùa hè NA LCS 2016 (1)
 • Liên minh huyền thoại 2017 Rift Rivals (1)
 • Mùa hè 2017 NA LCS (1)
 • 2017 NA LCS playoffs mùa hè (1)
 • Playoffs mùa xuân 2018 NA LCS (1)
 • Mùa hè 2018 NA LCS (1)
 • 2018 NA LCS playoffs mùa hè (1)
 • Mùa xuân 2019 LCS (1)
 • Playoffs mùa xuân 2019 (1)
 • Mùa hè 2019 LCS (1)
 • Playoffs mùa hè 2020 LCS (1)

Doublelift cũng đã đại diện cho Bắc Mỹ trong mọi giải đấu All-Star kể từ năm 2013, và đã giành được nhiều giải thưởng MVP. Anh ấy là thành viên của Câu lạc bộ Kill 1000 sự nghiệp độc quyền, và vào năm 2022, đã được đề cử tại Giải thưởng Streamer cho hạng mục Streamer League of Legends hay nhất.


Các sự kiện cuộc sống riêng tư đã tác động đến hiệu suất của Doublelift

Chúng tôi đã đề cập đến mối quan hệ căng thẳng của Doublelift, với cha mẹ, nhưng không ai thấy tin này đến. Vào tháng 3 năm 2018, cuộc sống gia đình anh đã bị ảnh hưởng lớn khi anh nhận được tin tức gây sốc rằng anh trai anh đã tấn công cha mẹ anh. Đó là một tình huống bi thảm khi nói rằng ít nhất, khi anh trai của Doublelift, Yihong, đã tấn công tàn nhẫn cha mẹ, giết mẹ anh ta và làm cha mình bị thương nặng.

Yihong Peng sau đó bị buộc tội giết người và bị giữ tại ngoại $ 1.000.000 sau một cuộc rượt đuổi tuyệt vọng với cảnh sát ở California.

Bạn gái nhân đôi: Tranh cãi với Leena

Thật không may, do nhiều vấn đề cá nhân trong khi chơi cho Team Liquid, màn trình diễn của Doublelift đã có một cú hích đáng chú ý. Đây là những gì đã thúc đẩy việc anh ấy chuyển sang Đội Solomid, nhưng là kết quả của hình ảnh rất công khai của anh ấy, nhiều vấn đề cá nhân của Doublelift, nổi lên trên các phương tiện truyền thông phổ biến.

Chẳng hạn, nó đã được tiết lộ rằng, trong một thời gian, Doublelift đã hẹn hò với Leena Xu, tổng thống của TSM. Có những tuyên bố của Wildfire lưu hành, cho thấy rằng Doublelift đã phá hoại màn trình diễn của chính mình với Team Liquid để được chuyển trở lại Team Solomid, để gần gũi hơn với Leena. Trong một cuộc phỏng vấn, Leena Xu đã phủ nhận toàn diện những tuyên bố này, nhưng không có nghi ngờ gì về việc có một xung đột lợi ích rõ ràng.

Với Doublelift không thể phủ nhận gắn liền với Đội Solomid trong khi cạnh tranh cho đội Liquid, chắc chắn đã có căn cứ cho một cuộc xung đột lợi ích lớn. Ngoài những tuyên bố này, bằng chứng nổi lên cho thấy các cuộc trò chuyện giữa Leena Xu và nhân đôi tính chất gây tổn hại. Trong khi trên đường, Leena được nghe thảo luận về thông tin hợp đồng, bí mật với Doublelift. Đó là một thời gian gây tranh cãi cao cho Doublelift, để nói rằng ít nhất.

Vụ bê bối đội Solomid

Khi Doublelift rời Team Solomid cho tốt vào năm 2021, đó là giữa máu xấu. Trên máy bay, anh ta cáo buộc tổ chức người sáng lập về lạm dụng và bắt nạt, đi xa như nói rằng anh ta hoàn toàn ghét TSM. Anh ta cảm thấy rằng nó đã bị quản lý và sau đó hỗ trợ một cuộc điều tra, nhưng cuối cùng người ta đã phát hiện ra rằng ‘không có hành vi bất hợp pháp nào đã diễn ra trong giới hạn của Đội Solomid.


Sự nghiệp của Doublelift, từng năm

2011-2012

Yiliang ‘Doublelift, Peng bắt đầu sự nghiệp của mình với trò chơi logic, sau khi được phát hiện bởi các chủ sở hữu của tổ chức ở độ tuổi trẻ. Tuy nhiên, tiến bộ ban đầu của anh ấy rất chậm và anh ấy đã không chơi bất kỳ trò chơi nào cho CLG trước khi anh ấy chuyển sang Epik Gamer vào tháng 5 năm 2011. Anh ấy đã đóng vai trò hỗ trợ ở đây, trước khi chuyển sang esports không giới hạn vào tháng 7 và chơi với tư cách là người đàn ông của họ mang. Vào tháng 8 năm 2011, nhóm được đổi thương hiệu, được gọi là lời nguyền của đội. Vào tháng 11 năm 2011, Doublelift đã quay trở lại CLG.

2013

Đó là vào năm 2013, Doublelift bắt đầu thi đấu trong nước, chơi trong Split LCS Spring Split. Trong khi mùa đầu tiên của CLG là yếu, họ đã kết thúc ở vị trí thứ sáu tổng thể, đủ điều kiện cho vòng playoffs và cuối cùng kết thúc cuộc thi ở vị trí thứ năm. Đó là một kết thúc tồi tệ nhất có thể, và nó đã cho nhân đôi động lực mà anh ta cần để phát triển.

Anh ta đã được biết đến như một trong những quảng cáo tốt nhất trong khu vực NA, và các nhà phê bình dự đoán một tương lai tươi sáng là cửa hàng cho cầu thủ trẻ.

2014

Vào năm 2014, Doublelift đã đến gần cuối thời gian tại CLG, và hồ sơ trong nước của anh ấy đã được cải thiện đáng kể. Trong khi anh ta vẫn chưa bắt đầu hạ cánh bất kỳ chiến thắng lớn nào, anh ta đã hoàn thành cao hơn trong mỗi giải đấu, và cuối cùng, anh ta đang chuẩn bị cho một sự chuyển sang một tổ chức lớn hơn, táo bạo hơn.

2015

Đây là năm mà Doublelift củng cố mình là một đối thủ thực sự ấn tượng ở khu vực Bắc Mỹ. Trong một trong những giải đấu cuối cùng của anh ấy với CLG, Doublelift đã đưa đội bóng đến chiến thắng và giành chiến thắng tại LCS Summer Split, đảm bảo chiến thắng trong nước đầu tiên của anh ấy và một vị trí tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, sau một màn trình diễn ít hơn mong muốn tại Worlds, Doublelift rời CLG, chuyển sang Đội Solomid và bắt đầu bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

2016

Rõ ràng, Doublelift đã không thực sự nhấp chuột với các đồng đội của mình trong Đội Solomid, dẫn đến một màn trình diễn kém trong các giải đấu sớm nhất của anh ấy với tổ chức. Có một nỗ lực tái tổ chức nhỏ khi năm được thúc đẩy, và Doublelift thấy mình một lần nữa trở nên tốt đẹp với đội hình xung quanh anh ta. Nó nghĩ rằng các kỹ năng của Doublelift đã phát triển trong thời gian của anh ấy với Đội Solomid, và năm 2016, anh ấy đã trở thành người chơi đầu tiên trong LCS để đảm bảo 1000 vụ giết người trong sự nghiệp.

2017

Ở trong nước, năm 2017 là một năm biểu ngữ cho nhân đôi. Anh ta được tuyển dụng cho một thời gian ngắn bởi Team Liquid, đụng độ với những người như Eunited và Gold Coin United, và cứu đội khỏi sự xuống hạng trong LCS. Khi anh ấy trở lại với Đội Solomid vào cuối năm nay, anh ấy đã trở lại với tư cách là một đối thủ cạnh tranh ngoan cường, chọn những chiếc cúp LCS trở lại.

2018

Vào năm 2018, Doublelift một lần nữa chiến đấu cho Đội Liquid, chọn một số chiến thắng lớn trong các giải đấu mùa xuân và mùa hè LCS.

2019

Khi năm 2019 trôi qua, rõ ràng là Doublelift đang chuẩn bị củng cố di sản của mình như một trong những người chơi LCS mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử. Năm nay, anh đã làm việc chăm chỉ và quản lý để đảm bảo hai danh hiệu LCS khác, chiến thắng cả các giải đấu mùa xuân và mùa hè.

2020

Vào năm 2020, dường như Doublelift có lẽ đang chuẩn bị để kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Trong khi anh trở thành người chơi đầu tiên đạt 1500 giết chết vào tháng 3 và đảm bảo vị trí hàng đầu trong Giải đấu mùa hè LCS, một kết thúc vị trí thứ 13 --16 không mong muốn tại LOL Worlds có lẽ là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài cho huyền thoại NA.

Điều này đánh dấu sự kết thúc của sự nghiệp Doublelift, và ngay sau sự kiện Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại, anh đã nghỉ hưu.

Yiliang Peng Doublelift

? lol esports

Các giải đấu quốc tế nhân đôi

2011

Với Epik Gamer, Doublelift đã tham dự Giải vô địch Liên đoàn Huyền thoại đầu tiên của mình. Trong khi đội của anh ấy đã chơi rất tốt trong vòng bảng, chiếc cúp vẫn nằm ngoài tầm với và Epik Gamer thua trận đấu back-to-back với Fnatic và Team Solomid.

2012

Quay trở lại với CLG, Doublelift thấy mình đại diện cho đội trên một số sân khấu quốc tế. Đầu tiên, anh ta đã phải chịu một thất bại tại OGN Invitational, trước khi cũng bị thiếu hụt tại Champions Spring 2012. Cũng vào năm 2012, CLG đã tham dự Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại, nơi đội không may bị loại trong vòng bảng.

Sau giải đấu đó, CLG bước vào chức vô địch MLG Fall 2012, một lần nữa chọn một kết thúc thảm khốc. Đến cuối năm, CLG đủ điều kiện để cạnh tranh trong IPL 5, nhưng, bạn đoán nó, nhóm nghiên cứu thấy mình không thể đảm bảo một chiếc cúp.

2013

Vào năm 2013, Doublelift thấy mình tham dự sự kiện All-Star Shanghai 2013, đại diện cho đội hình NA LCS. Trong khi đội sẽ không đạt được trong khung thua cuộc, điều này đã khởi động một cách hiệu quả một truyền thống cho Doublelift, người sẽ tiếp tục trở thành một gương mặt quen thuộc tại các giải đấu All-Star của Liên minh huyền thoại.

Với CLG, Doublelift tiếp tục tham dự giải đấu IEM mùa 8 ở Cologne, Đức. Sau một cuộc thi căng thẳng, đội đã bị loại khỏi giải đấu bởi một đội bóng thống trị, đánh dấu một trận đấu không thành công khác trong sự nghiệp của Doublelift. Cuối cùng, để kết thúc năm 2013, CLG đã tham gia vào Trận chiến Đại Tây Dương, thua đội thay thế và bị đẩy ra khỏi cuộc thi.

2014

Vào năm 2014, Doublelift đã khởi động mùa giải bằng cách tham gia giải đấu IEM Season 9, bị đuổi ra khỏi một đội Gambit áp đảo.

2015

Vào năm 2015, Doublelift đã chứng kiến ??giải đấu cuối cùng của mình với CLG tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2015. Trong khi đội bắt đầu mạnh mẽ, họ nhanh chóng hết hơi, giảm trong vòng bảng và không thực hiện được việc cắt giảm một lần nữa.

nhân đôi lol

? Trò chơi Riot

2016

Hiện đang chơi với Đội Solomid, Doublelift đã thi đấu tại sự kiện IEM mùa 10 ở San Jose. Là một đội hình, các cầu thủ TSM đã cố gắng leo lên trận bán kết, nhưng họ đã được Origen đưa vào vị trí. Tuy nhiên, TSM cũng quản lý để đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới IEM S10, nơi một kết thúc bán kết khác đang chờ họ.

Vào năm 2016, Doublelift cũng đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới, nơi một màn trình diễn nhóm nhóm ít thuận lợi hơn đã thấy anh ta bị đẩy ra khỏi giải đấu trước khi bất kỳ mặt bằng nào đạt được.

Trên TSM, Doublelift đã tham dự sự kiện IEM mùa 10 San Jose. Đội Solomid đã giành chiến thắng 2-0 trước LGD ở tứ kết. Nhưng trong trận bán kết, họ đã bị loại khỏi cuộc thi bởi Origen.

2017

Đây là một năm thành công hơn nhiều đối với Doublelift và TSM, với chiến thắng đến tại sự kiện Rift Rivals 2017. Tuy nhiên, sự thúc đẩy tinh thần do chiến thắng mang lại đã bị mất toàn bộ bởi một trận thua nghiền nát tại Giải vô địch thế giới 2017.

2018

Doublelift đã xuất hiện khác tại sự kiện All-Star năm nay, cả hai giải đấu thua và chiến thắng tại sự kiện đặc biệt. Anh cũng thi đấu tại Giải vô địch thế giới 218, đảm bảo một kết thúc kém trong vòng bảng. Tại thời điểm này, dường như Doublelift đã cam chịu niềm tin rằng anh ấy không bao giờ rời khỏi vòng bảng thế giới LOL.

2019

Tại cuộc mời giữa mùa giải 2019, Doublelift đã kết thúc ở vị trí thứ hai với Team Liquid, đảm bảo một giải thưởng đáng kể trị giá 200.000 đô la. Tuy nhiên, một lần nữa, Giải vô địch thế giới sẽ chứng tỏ mình nằm ngoài tầm với, và Doublelift đã sụp đổ ở vòng bảng.

2020

Trong giải đấu quốc tế cuối cùng trong sự nghiệp của mình, Doublelift đã lên sân khấu tại Giải vô địch thế giới năm 2020. Đáng buồn thay, mặc dù có một màn trình diễn đáng chú ý trong suốt giải đấu mùa hè LCS chỉ một tháng trước đó, Doublelift đã thất bại trong việc biến điều kỳ diệu xảy ra tại LOL Worlds. Lần cuối cùng trong sự nghiệp của mình, anh ta đã ném bom trong vòng bảng của giải đấu lớn nhất trong Liên minh huyền thoại.


Câu hỏi thường gặp nhân đôi

Doublelift trị giá bao nhiêu?

Giá trị ròng của Doublelift, là khoảng 2.000.000 đô la, và điều đó bao gồm sự nghiệp của Liên đoàn huyền thoại rộng lớn của anh ấy. Trong khi anh ta là một đối thủ cạnh tranh huyền thoại, anh ta không bao giờ thực sự đảm bảo các giải thưởng lớn nhất có thể, và phần lớn thu nhập của anh ta có nguồn gốc từ việc phát trực tuyến, tài trợ và tiền lương tổ chức của anh ta.

Doublelift nào là dân tộc nào?

Trong khi anh ấy chính thức là người Mỹ, dân tộc nhân đôi là người Trung Quốc, được sinh ra từ một cặp cha mẹ Trung Quốc.

Doublelift bao nhiêu tuổi?

Doublelift được sinh ra vào ngày 19thứ tự của tháng 7 năm 1993 và hiện đang 28 tuổi, một sự phản ánh kinh nghiệm của ông trong LCS.

Doublelift cao bao nhiêu?

Các biện pháp nhân đôi ở khoảng 178cm, hoặc khoảng 5 ′, 10.

Doublelift và Leena có hẹn hò không?

Kể từ năm 2022, nó cho rằng cả Leena và Doublelift vẫn đang trong một mối quan hệ. Sau những tranh cãi xung quanh mối quan hệ của họ, cặp đôi không lãng phí thời gian để công khai và tuyên bố tình yêu của họ.

Chuột Doublelift là gì?

Doublelift sử dụng Spectrum Chaos Spectrum của Logitech G900, không phải là một lựa chọn đáng ngạc nhiên khi nó là một trong những mouse cao cấp hơn của nhà tài trợ TSM, Logitech.

Đội nào là nhân đôi bây giờ?

Doublelift đã chính thức nghỉ hưu sau khi cạnh tranh và được ký hợp đồng với bất kỳ đội nào với tư cách là người tạo nội dung.

Tại sao Doublelift rời Team Liquid?

Doublelift rời Team Liquid sau một màn trình diễn kém, thay vào đó chọn quay trở lại Team Solomid.

Nhân đôi có thể nói tiếng Trung không?

Trong khi anh ấy là người Trung Quốc theo sắc tộc, Doublelift đã tiết lộ rằng anh ấy không thể nói tiếng Trung Quốc, do sự giáo dục của người Mỹ. Tuy nhiên, ông đã tuyên bố rằng ông có sự ngưỡng mộ lớn đối với nhiều cầu thủ của Liên đoàn Huyền thoại Trung Quốc trong LPL.

Doublelift sống ở đâu?

Doublelift hiện đang sống ở Los Angeles, California.


Cách kết nối với Doublelift

Khi anh ấy là một người tạo nội dung hàng đầu, Doublelift có thể được tìm thấy trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội lớn. Anh ấy hiện đang hoạt động trên Instagram, Facebook và Twitter, cũng như trên Twitch, YouTube, Reddit và Snapchat.

Ask-fm-iCon?Facebook-ICON Instagram-ICON Reddit-Icon Snapchat-Icon Twitch-ICON Twitter-ICON YouTube-ICON