game 2 người đánh nhau Người chơi CSGO giỏi nhất ngay bây giờ và bước vào phần còn lại của năm 2022

CS GO
Ngày 30 tháng 3 năm 2022

2022 đang hứa hẹn sẽ đưa toàn bộ bối cảnh cạnh tranh trở lại bình thường và chúng tôi sắp chứng kiến ??sự thay đổi quyền lực trong bối cảnh chuyên nghiệp phản đối. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang cải tổ danh sách 5 người chơi CSGO tốt nhất vào năm 2022 cho đến nay.

Chúng ta đang chứng kiến ??sự trở lại của LAN, và cùng với đó, những người Onlin đã bị lộ. Một số người là người chơi hàng đầu trong thời đại trực tuyến đã được thử nghiệm trên mạng LAN lần đầu tiên. Một số làm chúng tôi ngạc nhiên trong khi những người khác sụp đổ. Bây giờ đã chứng kiến ??một số giải đấu LAN vào năm 2022, bao gồm một chuyên ngành sắp tới, chúng tôi hiểu rõ hơn về người đứng đầu. Điều này cho phép chúng tôi lập một danh sách những người chơi giỏi nhất năm 2022.

CS tốt nhất: Go Player vào năm 2022

Vì cả trực tuyến và LAN đều đóng một vai trò vào năm 2021, kết quả cho cả hai sẽ được bao gồm. Buổi biểu diễn LAN sẽ được đánh giá cao hơn nhưng trực tuyến không thể bị bỏ qua. Dưới đây là danh sách những người mà chúng tôi nghĩ là những người chơi giỏi nhất năm 2022. Top 5 năm nay có vẻ rõ ràng hơn nhiều so với vài năm qua. Các vận động viên có thể là một cuộc đua chặt chẽ hơn, vì có nhiều người chơi ấn tượng.

Danh sách nhanh chóng

Người chơiĐội ngũ hiện tại
B1TNavi
Sh1roCloud9
NikoG2
m0nesyG2
S1mpleNavi

5. B1T

B1T đã duy trì một tốc độ siêu nhất quán trong năm 2021. Rõ ràng là đôi khi bị lu mờ bởi những màn trình diễn đáng kinh ngạc từ các đồng đội của mình, anh ấy nhanh chóng trở thành ngôi sao mới của đội. Ông đã giữ xếp hạng HLTV 1.27 tại PGL Major Stockholm 2021. Đó là áp lực nhất bạn có thể được đặt trong trò chơi này. Biểu diễn như thế tại Major trong khi vẫn giữ những màn trình diễn đáng kinh ngạc trong suốt cả năm là một kỳ tích đặc biệt. Anh ta là tay súng được thèm muốn thứ hai trong trò chơi, đằng sau người chơi trong vị trí số 3. Không có B1T, ai biết Na hèvi sẽ ở đâu.

B1T CSGO

Valerii Hồi B1T xông Vakhovskyi

4. Sh1ro

Sh1ro là ngôi sao đột phá của kỷ nguyên trực tuyến. Với một phong cách AWP cực kỳ thú vị và tích cực, anh ấy đã chơi hết tâm trí. Trong một thời gian dài anh là người chơi thú vị nhất để xem. Khi Lan trở lại, lối chơi của anh ấy kém ấn tượng hơn, nhưng vẫn còn phi thường. Một màn trình diễn ít ấn tượng hơn tại Major vẫn là +49 +/- trong giết chết và xếp hạng 1,21 trên HLTV. Một kỳ tích đáng kinh ngạc cho LAN chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Bây giờ họ đã có một vài LAN để thoải mái, anh ta bắt đầu tìm thấy hình thức anh ta có trực tuyến. Sự thống trị tuyệt đối của anh ấy trực tuyến là không thể bỏ qua, và do đó kiếm cho mình một vị trí trong 5 người chơi hàng đầu.

SH1RO CSGO

DMITRY "SOKOLOV SOKOLOV

3. Niko

Có rất nhiều dấu hỏi xung quanh Niko khét tiếng vào năm 2021. Với quá khứ rô của anh ta từ thời anh ta theo anh ta, anh ta đã bị xóa sổ khi đi lạc xuống con đường sai. Bây giờ, anh ta đã chứng minh rằng anh ta sẵn sàng theo người lãnh đạo của mình và đóng vai trò của mình. Anh ấy là người mục tiêu tài năng nhất từng làm duyên cho trò chơi. Nhiều năm kể từ bây giờ, khi Strike Strike đã chết và biến mất, họ sẽ nói về những cú đánh của anh ta. Trên thực tế, anh ấy rất giỏi đến nỗi anh ấy đã đưa đội của mình đến trận chung kết lớn khi họ không nên ở bất cứ nơi nào gần đó trên giấy. Ảnh hưởng của anh ấy đối với bất kỳ bản đồ nhất định là gần như vô song. Không chỉ vì mục tiêu của anh ấy, mà cả cảm giác trò chơi của anh ấy. Sau nhiều năm làm chủ mục tiêu của mình, giờ anh đã chơi đủ lâu để có một sự hiểu biết đáng kinh ngạc về trò chơi. Anh ta chỉ đơn giản là không thể xem được và có tác động gần như chưa từng có lên máy chủ. Nếu anh ta có thể duy trì mục tiêu của mình bây giờ, chúng ta có thể thấy một cuộc đụng độ đáng kinh ngạc của Titans vào năm 2022.

Niko CSGO

Nikola Hồi Niko Hồi Kova?

2.?m0nesy

Siêu sao đang lên mới cho G2 đứng thứ hai. Ilya "M0nesy" Osipov gia nhập G2 vào đầu năm 2022 và tăng 35%hiệu suất của đội. Với anh ta, G2 được đặt làm á quân tại IEM Katowice và đang tìm kiếm vững chắc cho PGL Major Antwerp sắp tới. Ilya đã thể hiện mức 1,25 và tác động 1,19 với 82,8 ADR. Anh ấy hiện là người biểu diễn tốt nhất trong G2 và vẫn đang phát triển như người chơi. Giữ một con mắt rất gần gũi với anh ta trong năm 2022.

Monesy G2 Người chơi giỏi nhất

Ilya Hồi M0nesy ”Osipov

1. S1mple

Ai có thể nghĩ rằng S1mple sẽ là số một trong danh sách: một chiếc giày tuyệt đối là người chơi giỏi nhất thế giới. Một thực tế đó là không thể thay đổi nếu mọi người đều trung thực. Xếp hạng 1,36, ADR 87.0, tác động 1.41 chỉ để nêu tên một vài chỉ số của ông trong năm nay. Tại Thiếu tá cuối cùng, anh giữ xếp hạng cầu thủ cao nhất từng có tại một sự kiện với 1,47. Khi người đàn ông này đang bốc cháy, không có ai trên thế giới có thể đánh bại anh ta. Anh ấy là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Chúng tôi sẽ không bao giờ thấy một người chơi khác chiếm ưu thế như anh ấy đã tham gia vào trò chơi này.

ALEKSANDR-S1MPLE-KOSTYLIEV-BEST-CSGO-PREPER-2019

? John Gooderson

Á quân

Có một danh sách 5 người chơi CSGO hàng đầu đơn giản là không đủ. Có rất nhiều tài năng trong cảnh này, và chúng tôi chỉ đơn giản là không thể đi mà không làm nổi bật một số người chơi giỏi nhất trong cảnh này ngay bây giờ. Hãy cùng xem xét họ á quân.

điện tử

CSGO điện tử

Đã phá vỡ kỷ lục thu nhập trong năm đầu tiên trong cuộc tấn công của Cấp Một, B1T chắc chắn là người chơi đột phá của năm. Anh ta không chỉ là không thể tin được cho một người 19 tuổi, anh ta còn không thể tin được. Thật hiếm khi nhìn thấy chiếc băng mà người đàn ông này có trong huyết quản. Khi bạn kết hợp rằng với thực tế là anh ấy nổi bật trong một đội với hai người chơi trong top năm, đó thực sự là một kỳ tích tuyệt vời.

Hobbit

Hobbit CSGO

Ở tuổi 27, Hobbit đã thực sự bất chấp tỷ lệ cược. Đã có một sự nghiệp lưu trữ trước khi hồi sinh trong kỷ nguyên trực tuyến, ông tiếp tục thêm vào di sản của mình. Được coi là một ông già trong những năm esports, anh ta là một trụ cột trong đội hình Gambit này với hỏa lực mà anh ta mang lại. Anh ta là để gambit điện tử là gì đối với Na hèvi. Thường bị lãng quên do sự thống trị của những người khác.

Broky

á quân của người chơi CSGO tốt nhất

Đội Broky đã không biểu diễn tốt trong năm nay. Faze không thích nghi tốt với thời đại trực tuyến. Theo hầu hết các cách, đó không phải là một năm tốt cho họ. Tuy nhiên, có một vài điểm tích cực. Ví dụ, Broky đã làm mọi người ngạc nhiên khi cuối cùng anh ta đã tìm ra nó trong năm nay. Tác động của anh ấy đối với faze rất hứa hẹn khi bạn tính đến Ropz sẽ thay thế Olof. Chúng được thiết lập để thành công và điều này một phần lớn do Broky tìm thấy hình thức của anh ấy.

Ax1le

AX1LE CSGO

Thật khó để giữ AX1LE khỏi danh sách này. Mặc dù đã có hai người chơi Gambit trong top 10, bạn có thể quên đi AX1LE. Gambit là số 1 trên thế giới trong 14 tuần vào năm 2021 và có một lý do tại sao. Ax1le hoàn toàn là một vấn đề lớn và anh ta đã thể hiện nhiều hơn thông qua sự thống trị của mình. Anh ta có 5 con át chủ bài, 54 4 vòng giết người và 300 3 vòng giết người. Tác động của anh ấy rất lớn và anh ấy là một lý do lớn khiến Gambit đã thực hiện cũng như họ có.


Ai là người chơi CSGO giỏi nhất vào năm 2021?

Chúng tôi hầu như không thấy bất kỳ mạng LAN nào vào năm 2020 và 2021 và môi trường trực tuyến đã thay đổi các trò chơi của đội bóng. Cho đến nay, mùa này đã vượt quá mọi kỳ vọng khi nói đến những khó khăn và kỳ vọng của người chơi. Cuộc thi dành cho người sẽ giành được giải thưởng CSGO Player hay nhất vào năm 2021 mở rộng với nhiều người chơi ganh đua cho chiếc cúp.

Tại đây, sự cố của chúng tôi về năm người chơi giỏi nhất vào năm 2021 cho đến nay.

1. ALEKSANDR 'S1MPLE

Không thể phủ nhận rằng S1mple là một tài năng lớn và chắc chắn là một trong những người chơi CSGO giỏi nhất trong lịch sử. Mặc dù Aleksandr đã có một năm 2019 và 2020 xuất sắc, anh ấy đã giảm xuống Zywoo, ít nhất là theo bảng xếp hạng HLTV. S1MPLE đã thực hiện một nhiệm vụ vào năm 2021 và đây là lý do tại sao đứng một mình tại top 5 người chơi CSGO cho năm 2021.

Bạn chỉ đơn giản là không thể tranh luận với mục tiêu chết người của anh ấy và phong cách playsty hung hăng của anh ấy. Mặc dù các phong trào của anh ấy là minh bạch, nhưng vẫn thắng được nhiều điều mà bạn có thể làm về nó. Nếu S1mple lăn lộn, không có gì ngăn cản anh ta.

Tuy nhiên, Natus Vincere sẽ phải đẩy mạnh trò chơi của họ trong phần còn lại của năm 2021. Sau chiến thắng lớn của họ tại Dreamhack Masters Spring 2021, họ đã hạ nhiệt một chút. Họ đã không thể tìm thấy hình thức họ có tại giải đấu đó. S1mple, tuy nhiên, đã giữ nóng. Anh ấy, không nghi ngờ gì, có tác động nhiều nhất đến đội của anh ấy và biến Navi trở thành Đặt cược vào CSGO.

2. Robin "Ropz" Kool

Sau khi Karrigans rời khỏi mousesports, mọi người đã viết chúng ra và dự đoán họ sẽ sụp đổ. Tuy nhiên, họ không mong đợi Ropz sẽ bước lên đĩa và giao hàng. Anh ấy là trái tim và linh hồn của đội này, mang chúng và chính mình vào danh sách 5 người chơi CSGO hàng đầu.

Giữ các trang web của anh ấy, nhận được Kils và thực hiện các vở kịch tích cực là lý do chính cho sự thành công của Mousesports. Điều cuối cùng về Ropz đã đẩy anh ta rất cao trong mắt cộng đồng là cách anh ta thực hiện dưới áp lực. Trò chơi trong và trò chơi anh ấy biết anh ấy phải biểu diễn nếu muốn giành chiến thắng. Anh ta có băng trong huyết quản, chiến thắng rất nhiều ly hợp trong những khoảnh khắc quan trọng của trò chơi.

Không có Ropz, mọi người tiếp tục viết ra mousesports. Với Ropz, anh ta biến Mousesports thành một kẻ thù không thể phủ nhận, người có thể đánh bại bất cứ ai trên thế giới.

Ropz CSGO

Robin "Ropz" Kool

3. Dmitry Hồi Sh1ro Sokolov

Gambit là người biểu diễn lớn nhất và giỏi nhất vào năm 2021. Điều này phần lớn là do ngôi sao Awper, Sh1ro của họ. Sh1ro hoàn toàn không được biết đến trước khi Gambits tăng lên, và anh ấy đã vượt qua những cầu thủ giỏi nhất thế giới khi lên đỉnh. Anh ấy đã liên tục đi lên chống lại những người hâm mộ giỏi nhất trên thế giới và thể hiện tốt. Dev1ce, S1Mplie, Cadian, Zywoo và Jame để kể tên một số.

Phong cách của anh ấy rất vui và bùng nổ, tạo ra nhiều clip nổi bật trong vài tháng qua. Phong cách của anh ấy rất khó để đối phó. Điều này được chứng minh bằng số liệu thống kê tiêu diệt mở đầu của anh ấy.

 • Tổng số Khai thác Mở cửa-359
 • Tổng số người chết mở-164
 • Tỷ lệ tiêu diệt mở-2,19
 • Đội giành được phần trăm sau lần giết đầu tiên-78,0%

Điều này cho thấy anh ta đang có bao nhiêu tác động đến đội. Thật không thể tin được làm thế nào anh ta luôn có thể có được những lựa chọn mở đầu như anh ta. Trong meta hiện tại, giữ AWP từ vòng này sang vòng khác là vô cùng quan trọng. Đây là một điều khác mà Sh1ro đã xuất sắc và hiện được coi là người chơi CSGO tốt nhất 2021 phải cung cấp.

4. Mathieu xông Zywoo ”Herbaut

Từ quan điểm của chúng tôi, không có ý nghĩa gì khi tạo ra một danh sách những người chơi CSGO tốt nhất ngay bây giờ mà không đề cập đến thần đồng Pháp. Lý do duy nhất tại sao sức sống được xếp hạng ở nơi họ đang ở bất chấp sự sụt giảm của họ là vì anh chàng này. Khi anh ta đi, không ai có thể ngăn chặn anh ta. Bất chấp những màn trình diễn kém của Vitality cho đến nay trong năm nay, Zywoo vẫn tiếp tục thể hiện sự sáng chói của mình.

Sau khi được HLTV đánh giá là người chơi CSGO giỏi nhất năm 2019, Mathieu sẽ muốn thúc đẩy sức sống đối với nhiều chiến thắng hơn khi các trò chơi quay trở lại LAN vào năm 2021. Zywoo chắc chắn xứng đáng có một vị trí trong danh sách 5 người chơi CSGO hàng đầu vào năm 2021 khi anh thực sự là gần đỉnh của chuỗi thức ăn. Khi nói đến sự thành thạo, thần đồng Pháp này có thể giết bạn theo nghĩa đen bằng mọi thứ. Đối với một người chơi trẻ như vậy, anh ta có một cảm giác trò chơi điên rồ và mục tiêu thô của anh ta là ngoài bảng xếp hạng.

Mặc dù Vitality chưa hoạt động tốt gần đây, nhưng sự buồn bã của họ với Gambit có thể là một dấu hiệu cho thấy các chàng trai trở lại thị trấn.

Vitality ESL Pro League

5.?Nikola Hồi Niko Hồi Kova?

Niko là một trong những người chơi có năng khiếu cơ học nhất mọi thời đại. Anh ta không có đèn flash của S1mple hoặc sự bùng nổ của Sh1ro, nhưng cơ chế của anh ta gần như không thể so sánh được. G2 đang đến với nhau như một đội gần đây, cho phép Niko sử dụng không gian mà anh ta được đưa ra. Jackz đã là một sự giúp đỡ lớn trong lĩnh vực đó, cho phép Niko tập trung vào trò chơi của mình. Bây giờ anh ấy đã chuyển trở lại Awper thứ cấp ,, tác động của anh ấy đã được chú ý. Thay vì phải học vai trò mới như Awper, anh ta có thể tiếp tục đập đầu như anh ta đã làm toàn bộ sự nghiệp của mình.

Với số liệu thống kê ly hợp đáng kinh ngạc, Niko đã chứng minh rằng anh ta đang kiểm soát các tình huống 1VX. Với +7 ly hợp đã giành chiến thắng trong 1V1 và 10 1V2 ly hợp đã giành chiến thắng trong 3 tháng qua, anh ta đã cho thấy liên tục rằng anh ta có sự tự tin của mình.

Bây giờ G2 đã trở lại hoạt động với các đội hàng đầu trên thế giới, họ đột nhiên trở nên yêu thích Đặt cược vào các trận đấu CSGO.

Đọc thêm: WHich Country có những game thủ giỏi nhất?Đề cập đáng kính

Một số người chơi có khả năng có thể lọt vào top năm nếu họ có một chương trình tốt đẹp vào mùa hè và mùa thu sắp tới này của mùa giải.

Sergey "Ax1leRykhtorov

AX1LE là phần khác của công thức chiến thắng Gambit, bên cạnh Sh1ro xếp hạng số 3 của chúng tôi. Kết hợp hai người này đang làm cho Gambit có vẻ như là đội tốt nhất vào năm 2021 cho đến nay. Nếu họ tiếp tục với một màn trình diễn mạnh mẽ trong mùa giải này, chúng ta có thể thấy Ax1le tham gia cùng các đồng đội của anh ấy trong số năm cầu thủ hàng đầu mùa này.

 • Xếp hạng 2.0: 1.20
 • Tổng số giết chết: 2755
 • Tỷ lệ K/D: 1,23
 • Thiệt hại mỗi vòng: 82.6

Martin xông Stavn ”Lund

Thần đồng trẻ Đan Mạch đang làm cho anh hùng trông tuyệt vời trong mùa này. Trong khi các số liệu thống kê của anh ấy không phản ánh mức độ ảnh hưởng của anh ấy trong trò chơi, Martin đã là công cụ cho nhiều ly hợp cho đội hình. Anh hùng hoạt động cực kỳ tốt như một đơn vị, đó là lý do tại sao không người chơi vượt quá số liệu thống kê riêng lẻ. Tuy nhiên, với tư cách là một đơn vị, họ đã thống trị hoàn toàn cuộc thi. Stavn bây giờ là một người nào đó để mong đợi về sự tăng trưởng trong hai mùa tiếp theo.

 • Xếp hạng 2.0: 1.03
 • Tổng số giết chết: 1554
 • Tỷ lệ K/D: 1.03
 • Thiệt hại mỗi vòng: 77.2

Nicolai Hồi Dev1ce Hồi Reedtz

Với việc chuyển sang NIP gần đây của mình, Nicolai đang tìm kiếm một môi trường mới để thêm vào các danh hiệu Majors và giải thưởng MVP của mình. Anh ấy vẫn được ca ngợi là một trong những cầu thủ thống trị nhất trong CSGO, nhưng chỉ có thời gian mới biết liệu anh ấy có thể duy trì phong độ của mình vào một đội mới hay không. Nếu các ninjas nhấp tốt với nhau, hãy mong đợi Dev1ce sẽ trở lại với 5 người chơi CSGO hàng đầu một cách dễ dàng.

 • Xếp hạng 2.0: 1.15
 • Tổng số giết chết: 2035
 • Tỷ lệ K/D: 1.19
 • Thiệt hại mỗi vòng: 77.5

Denis điện tử điện tử Sharipov

Trường hợp S1mple thất bại, điện tử cung cấp. Người chơi ly hợp nhất và không nhất quán nhất trong đội hình Navi tiến vào những đề cập danh dự. Thành thật mà nói, nó vừa dễ dàng vừa khó quên rằng điện tử quan trọng như thế nào đối với Navi. Anh ta quản lý để nắm chặt các vòng không thể, và vẫn có thể thất bại trong những cuộc đấu tay đôi đơn giản nhất. Sự không nhất quán của anh ấy là điều làm cho ký tự đại diện của anh ấy, vì đôi khi người chơi coi anh ấy là điều hiển nhiên khi đẩy trang web của anh ấy.

 • Xếp hạng 2.0: 1.11
 • Tổng số giết chết: 1753
 • Tỷ lệ K/D: 1,07
 • Thiệt hại mỗi vòng: 78.3

Người chơi CSGO hàng đầu được xếp hạng trước đây vào năm 2020

Có khá nhiều người chơi sao vào năm 2020, nhưng không phải tất cả trong số họ đưa ra những con số điên rồ như 5 chúng tôi đề cập dưới đây. Trong phần này, bạn sẽ có thể tìm thấy những người chơi CSGO giỏi nhất vào năm 2020.

1. Mathieu ‘Zywoo xông Herbaut

Zywoo là một trong những cầu thủ hàng đầu trên toàn cầu trong 3 năm qua liên tiếp. Hiện tại, Zywoo được đánh giá là cầu thủ giỏi nhất vào năm 2020, sau khi đứng thứ hai vào năm 2019.

Khi nói đến vũ khí, Zywoo đã tìm thấy nhịp điệu của mình với toàn bộ bộ công cụ. Một lần nữa, chúng tôi đang giới thiệu với bạn một số chỉ số đáng kinh ngạc xung quanh thần đồng Pháp.

 • Xếp hạng 2.0: 1.28
 • Tổng số giết chết: 4043
 • Tỷ lệ K/D: 1,31
 • Thiệt hại mỗi vòng: 85.2

2. Aleksandr ‘S1mple xông Kostyliev

Như bạn có thể đoán được, S1mple một lần nữa là một trong những người chơi CS: GO tốt nhất vào năm 2020. Anh ta đã kiên trì trở thành một kẻ khủng bố trong suốt năm nay, và số liệu thống kê của anh ta là điên rồ. Mặc dù đội của anh ấy, Natus Vincere, chỉ có thể giành chiến thắng trong một giải đấu lớn trong năm nay, điều này đã không ngăn S1mple thống trị tất cả mọi người.

Vào năm 2020, S1mple đứng đầu các bảng xếp hạng với AWP Kills (1810) và Súng trường giết chết (1299). Sự thật thú vị, S1mple đã có thể Molly hoặc dao ba mươi đối thủ của mình trong năm nay. Dưới đây bạn sẽ có thể tìm thấy một số số liệu thống kê cho người chơi CSGO tốt nhất từ ??trước đến nay.

 • Xếp hạng 2.0: 1.29
 • Tổng số Kills: 3937
 • Tỷ lệ K/D: 1,41
 • Thiệt hại mỗi vòng: 84.6

3. Nicolai ‘Thiết bị Reedtz

Gần như phản ánh như bảng xếp hạng dự đoán cho năm 2021, thiết bị đang kéo theo S1Mple và Zywoo. Nicolai đã chơi trên 14 giải đấu CS: GO khác nhau vào năm 2020, và đây là những chỉ số của anh ấy trong năm.

 • Xếp hạng 2.0: 1.20
 • Tổng số giết chết: 3658
 • Tỷ lệ K/D: 1,25
 • Thiệt hại mỗi vòng: 80.9

4. Nikola Niko xông Kova?

Một con quái vật tuyệt đối trên hiện trường, Niko vẫn đang đưa ra những con số điên rồ trong các trận đấu cạnh tranh. Cựu chiến binh này có số liệu thống kê CS: GO tốt nhất thứ 4 với tư cách là người chơi vào năm 2020. Trong năm trước, Nikola đã tham gia 17 giải đấu với Faze Clan hoặc G2. Phần lớn các vụ giết người của anh ta là trong khi Rifling (2521) chiếm hơn 70% tổng số vụ giết người của anh ta.

 • Xếp hạng 2.0: 1.18
 • Tổng số giết chết: 3585
 • Tỷ lệ K/D: 1.14
 • Thiệt hại mỗi vòng: 86.7

5. Robin ‘Ropz xông Kool

CS cuối cùng: GO Player trong danh sách của chúng tôi là một thanh niên khác. Hiện tại, Ropz chỉ mới 21 tuổi và là cầu thủ biểu diễn tốt nhất trên mousesports. Anh ấy đã chơi 15 sự kiện trong tổng cộng vào năm 2020 và thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời khi xem xét đội của anh ấy đã làm thế nào tổng thể.

Super Lurker người Estonia thống trị nhiều đội CS: GO hàng đầu vào năm 2020. Dưới đây là số liệu thống kê tốt nhất của anh ấy vào năm 2020.

 • Xếp hạng 2.0: 1.16
 • Tổng số giết chết: 2956
 • Tỷ lệ K/D: 1,21
 • Thiệt hại mỗi vòng: 81.1
Ropz tại Berlin Minor

? Starladder


Người chơi CSGO tốt nhất trước đây trong năm 2019

Trong phần này, bạn sẽ có thể tìm thấy những người chơi CSGO giỏi nhất trong năm 2019.

1. Kostyliev của Aleksandandr ‘S1mple

Như bạn có thể đoán được, S1Mple là một trong những người chơi CS: GO tốt nhất vào năm 2019. Anh ấy đã bị khủng bố trong suốt cả năm, và số liệu thống kê của anh ấy là điên rồ. Mặc dù đội của anh ấy, Natus Vincere, chỉ có thể giành chiến thắng trong một giải đấu trong năm, điều này không ngăn được S1mple thống trị mọi người.

Vào năm 2019, S1Mple đứng đầu các bảng xếp hạng với AWP Kills (565) và AK-47 Kills (331). Sự thật thú vị, S1mple đã có thể dao ba đối thủ của mình trong năm nay. Dưới đây bạn sẽ có thể tìm thấy một số số liệu thống kê cho người chơi CSGO tốt nhất từ ??trước đến nay.

 • Xếp hạng 2.0: 1.35
 • Tổng số giết chết: 1282
 • Tỷ lệ K/D: 1,51
 • Thiệt hại mỗi vòng: 88.1

2. Mathieu ‘Zywoo xông Herbaut

Zywoo đã 18 tuổi vào năm 2019, và anh đã tìm thấy bước chân của mình trong cảnh CS: GO chuyên nghiệp. Vào lúc đó, Zywoo được đánh giá là cầu thủ tốt thứ hai vào năm 2019, và anh ấy đã tiếp tục cải thiện kể từ đó. Không giống như S1Mple, Zywoo đã tham gia 11 giải đấu khác nhau vào năm 2019 và anh có tỷ lệ K/D tích cực trong mỗi sự kiện này. Hơn nữa, sức sống đã có thể giành được ba trong số các giải đấu đó.

Khi nói đến vũ khí, Zywoo đã tìm thấy nhịp điệu của mình với AWP (854 giết người), AK-47 (408 giết người) và tháng 8 (167 giết chết). Một lần nữa, chúng tôi đang giới thiệu với bạn một số chỉ số đáng kinh ngạc xung quanh thần đồng Pháp.

 • Xếp hạng 2.0: 1.34
 • Tổng số giết chết: 2210
 • Tỷ lệ K/D: 1,43
 • Thiệt hại mỗi vòng: 87.6

3. Ali ‘Jame xông Djami

Một thanh niên khác đã tìm thấy con đường của mình trong danh sách top 5 của chúng tôi. Jame đã thống trị về cơ bản tất cả mọi người trong năm 2019, và thật đáng buồn khi anh ấy không bị bao vây bởi những người đồng đội tốt hơn. Điều này đặt Awper của Nga vào vị trí thứ ba trong danh sách của chúng tôi.

Jame đã chơi trên 14 giải đấu CS: GO khác nhau vào năm 2019, và đây là số liệu thống kê của anh ấy trong năm nay.

 • Xếp hạng 2.0: 1.31
 • Tổng số giết chết: 2315
 • Tỷ lệ K/D: 1,56
 • Thiệt hại mỗi vòng: 80.1

4. Vinicius ‘VSM xông Moreira

Mặc dù người chơi này không ở gần đội cấp 1, nhưng số liệu thống kê nói rằng anh ta là người chơi CS: GO tốt nhất thứ 4 năm 2019. VSM năm nay 19 tuổi và hiện tại, anh ta đang chơi cho Detona.

Vào năm 2019, VSM đã tham gia 19 giải đấu với Detona và 17 trong số đó, anh ta có tỷ lệ K/D tích cực. Tuy nhiên, hầu hết các giải đấu đó là vòng loại, do đó tại sao một số chỉ số là không thực tế.

 • Xếp hạng 2.0: 1.28
 • Tổng số giết chết: 1543
 • Tỷ lệ K/D: 1,26
 • Thiệt hại mỗi vòng: 88.7

5. Tyson Tenz Tenz NGO

CS cuối cùng: GO Player trong danh sách của chúng tôi vẫn là trẻ vị thành niên. Hiện tại, Tenz chỉ mới 17 tuổi và anh là thành viên của Bad News Bears. Mặc dù anh ấy đã không chơi trong nhiều giải đấu, anh ấy vẫn có một màn trình diễn tuyệt vời trong một số sự kiện đó.

Tài năng Canada thống trị tất cả mọi người trong ESEA MDL mùa 30 Bắc Mỹ và bên dưới bạn sẽ có thể tìm thấy một số số liệu thống kê tốt nhất của anh ấy vào năm 2019.

 • Xếp hạng 2.0: 1.27
 • Tổng số giết chết: 1102
 • Tỷ lệ K/D: 1,27
 • Thiệt hại mỗi vòng: 89,5