game 2 người bắn súng Starcraft 2 Esports cốt truyện - don lồng đếm maru.

Starcraft esports
Ngày 7 tháng 7 năm 2021

Cho "MaruMột vài ngày qua.Đầu tiên anh thua trong trận chung kết mùa hè Dreamhack mùa giải với Reynor trong một loạt trận đấu khó khăn đã chứng kiến tất cả 7 trận đấu đã chơi.Tiếp theo, anh ấy đã đi ra ngoài trong vòng bảng tại 2021 Global Starcraft II League mùa 2: Code S.

Marc SC2

Đã chịu đựng rất nhiều thất bại trở lại, người ta phải được nhắc nhở tại sao hy vọng không bị mất cho Maru. Mặc dù GSL của anh ấy mất rất khó nuốt, nhưng hoàn cảnh khiến nó trở nên ngon miệng hơn một chút. Maru chủ yếu đã chơi các trận đấu TVZ và TVT gần đây, và đã thể hiện rất tốt trong đó. Nhóm của anh ấy ở GSL bao gồm hai người chơi Protoss và một Zerg, người mà anh ấy đã đánh bại. Hai trận đấu TVP đã kết thúc 2-1 trong trận thua cho Maru. Vì vậy, trong khi lối ra sớm của anh ta đáng thất vọng, vẫn chưa đến lúc phải viết ra anh ta.?

Trong tinh thần phân tích những điểm sáng của màn trình diễn của anh ấy, hãy để Lôi nhìn vào bảy người giỏi nhất của anh ấy trước Reynor trong Chung kết Dreamhack Grand.

Trò chơi 1-3

Maru thua hai trò chơi đầu tiên do không thay đổi cho phép Run-Bys vào các dòng khoáng chất của mình. Maru thực sự không hoàn toàn trông mình trong hai trò chơi đầu tiên đó. Có lẽ điều này là do Reynor chơi tốt như thế nào. Hiệu suất của Reynors là một phần do số lượng thực hành mà anh ấy đã nhận được với người chơi Terran Clem. Clem được biết đến với lối chơi sinh học nhanh chóng và năng động trong trận đấu TVZ, đó là những gì Maru đã thử trong hai trò chơi đầu tiên đó. Xuống 2-0 trước một Zerg mạnh mẽ, Maru đã sử dụng kinh nghiệm của mình để vuốt ve anh ấy trở lại. Sau một trò chơi vĩ mô tốt trong Game 3, Maru đã chiến thắng với áp lực cổ điển của mình.?

Trò chơi 4

Trò chơi 4 là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Maru mở đầu với một battlecruiser nhanh và quấy rối Hellion. Tuy nhiên, anh ta đã có thể ngăn Reynor tìm kiếm Lõi hợp nhất cho phép anh ta bắt Reynor mất cảnh giác. Nói chung, Terran sẽ dịch chuyển Battlecruiser vào căn cứ chính để kéo quân đội Zerg trở lại và sau đó chạy vào vị trí thứ ba với Hellions. Thay vào đó, anh ta đã điều hành Hellions trong lần đầu tiên và dịch chuyển cuộc chiến Battlecruiser vào chính sau đó. Điều này dẫn đến việc Reynor giết tất cả các địa ngục mà không phải chịu nhiều thiệt hại. Mặc dù vậy, Maru cuối cùng đã chiến thắng trong thời trang thống trị với vở kịch mech của mình.

Trò chơi 5

Game 5 đã chứng kiến ??chiến lược tương tự được triển khai nhưng với một bản chuyển thể tuyệt vời mà Maru đã thực hiện khi thấy Reynor xử lý nó như thế nào trong trò chơi trước. Anh ta nhận thấy rằng Reynors Queens tại căn cứ thứ ba của anh ta đã bị đẩy ra khỏi sự mở rộng tự nhiên của anh ta và dịch chuyển tức thời của anh ta trực tiếp lên trên chúng trong khi đẩy vào hellion của anh ta. Giành chiến thắng trong thời trang quyết định, giết chết 12 máy bay không người lái và một vài nữ hoàng, anh ta đã có thể trốn thoát với hầu hết các địa ngục của mình và từ đó anh ta đã có một vị trí dẫn đầu lớn để giành chiến thắng trong trò chơi.?

Trò chơi 6

Trò chơi 6 đã được chơi trên Beckett Industries Le. Đây thường là một bản đồ nơi Terran có thể lạm dụng xe tăng bao vây chống lại Zerg. Maru, người chưa được phô mai vào thời điểm này, đã quyết định thực hiện một vở kịch 2 Proxy Barracks. Lý do cho điều này là nó là bản đồ ít có khả năng nhất để thực hiện việc xây dựng này, do mức độ mạnh mẽ của trò chơi Terrans trên bản đồ này. Tuy nhiên, Reynor đã đi trước anh ta và chống lại bản dựng với một hồ bơi sinh sản nhanh chóng. Áp lực của Maru đã ngừng hoạt động và anh ta thua trò chơi vì nó. Nó đã được thực hiện tuyệt vời bởi Reynor, người đã giành chiến thắng trong trò chơi tâm trí. Đây là bước ngoặt trong loạt phim.?

Trò chơi 7 là một trò chơi vĩ mô tốt mà thấy Reynor gây áp lực cho Maru, người cuối cùng đã phá vỡ. Nhớ lại, Maru không chỉ là một trong những cầu thủ Starcraft giỏi nhất và thú vị nhất mọi thời đại, anh còn là một trong những người đứng lâu nhất và thành công nhất. Anh ta đã phát triển các công cụ cần thiết để đánh bại mọi đối thủ mà anh ta chống lại. Maru có thể đã đi ra ngoài sớm trong giai đoạn nhóm GSL, nhưng anh ta còn lâu mới hoàn thành. Anh ấy đã ở đây trước đây.

Vào cuối năm 2020, anh đã thua các trận đấu liên tiếp với Ty, Armani và Clem rơi ra khỏi trận chung kết mùa đông GSL mùa 3 và DH. Sau đó anh ta trả lại một vài tháng sau đó. Don lồng đếm Maru ra trong phần còn lại của mùa giải 2021. Anh ấy vẫn còn thứ 3 trong bảng xếp hạng EPT sau Trap và Rogue. Đang bị mất spree sẽ chỉ khiến tỷ lệ cược của anh ấy giảm trong thời gian ngắn, có nghĩa là bạn có thể nhận được một khoản thanh toán lớn trong Starcraft 2 cá cược Nếu bạn đặt cược vào Maru tại sự kiện tiếp theo.