game 2 nguoi choi danh nhau CSGO xếp hạng ?Hệ thống xếp hạng CS: Go được giải thích

Nếu bạn tham gia CS: Go và bạn thực sự thích chơi esport phổ biến này ở cấp độ cạnh tranh, chúng tôi đã chuẩn bị một phần tuyệt vời cho bạn nơi bạn có thể tìm thấy tất cả về CS: GO xếp hạng, cách hệ thống xếp hạng CS: GO hoạt động, cấp độ CSGOvà nhiều hơn nữa.Trong nhiều năm, hệ thống xếp hạng CSGO tương đối đơn giản để hiểu, trải dài mười tám cấp độ có thể dễ dàng sử dụng để phân biệt những người chơi mới với các bậc thầy lành nghề của CSGO.

Trong những năm gần đây, người ta đã tuyên bố rằng hệ thống xếp hạng CSGO bị phá vỡ một chút ở một số khu vực nhất định. Có những sai sót vốn có đối với thợ máy đôi khi có thể kết thúc với những người chơi hoàn toàn mới bị ném vào hỗn hợp chống lại các chiến binh có tay nghề cao. Đã có rất nhiều nghiên cứu về chủ đề này, với một số ấn phẩm hoạt động để phá vỡ phân phối cấp độ kỹ năng trong CSGO, cố gắng đi đến cốt lõi của vấn đề.

Hôm nay, chúng tôi không ở đây để trả lời câu hỏi đó - thay vào đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các cấp bậc CSGO ngoài kia trong bối cảnh cạnh tranh.

Xếp hạng CSGO là gì?

Người ta đã nói rằng hệ thống xếp hạng CSGO hơi lạ, và đối với một số người, không có ai giải thích về cách nó thực sự hoạt động. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi nhảy vào định nghĩa của từng cấp bậc, chúng tôi sẽ cần nhanh chóng chạy qua chính xác cấp bậc CSGO. Về cơ bản, một khi bạn đã hoàn thành một trận đấu cạnh tranh, bạn sẽ đạt được hoặc mất ‘ELO Points, về cơ bản là siêu dữ liệu nền xác định thứ hạng CSGO của bạn.

Cuối cùng, mọi thứ bạn làm trong trò chơi đều góp phần vào ELO của bạn.

Hãy nói rằng bạn rất mới với CSGO - thứ hạng đầu tiên của bạn sẽ thay đổi ở đâu đó giữa Silver III và Gold Nova II. Đây là một quy tắc của ngón tay cái, và nó sẽ đại diện cho khung kỹ năng của bạn và trong hầu hết các tình huống, bạn sẽ được kết hợp với những người chơi tự hào với một bộ kỹ năng tương tự. Đây là một kịch bản lý tưởng, và thật không may, nó luôn luôn cắt rõ ràng như thế này. Nếu bây giờ bạn đã không giải quyết được, CSGO xếp hạng đại diện cho kỹ năng cơ bản của bạn trong trò chơi và đó là một chỉ số về khả năng của bạn về định vị, AIM, Kiến thức bản đồ, đội hình, nhận thức, vị trí, chuyển động và cảm giác trò chơi .

Nếu bạn sẽ leo lên hàng ngũ, bạn sẽ cần phải làm việc trên tất cả các lĩnh vực này trong trò chơi. Nếu bạn muốn leo lên hàng ngũ càng nhanh càng tốt, Sau đó, làm việc theo mục tiêu của bạn - đó là điều kiểm soát quan trọng nhất.

Các loại xếp hạng / người chơi CSGO

Kể từ khi Counter-Strike: Toàn cầu tấn công được phát hành, các cấp bậc vẫn không thay đổi. Tổng cộng có 18 cấp bậc CSGO và họ như sau:

 • Bạc I (S1)
 • Bạc 2 CSGO (S2)
 • Bạc III (S3)
 • Bạc IV (S4)
 • Elite Silver (SE)
 • Silver Elite Master (SEM)
 • Vàng Nova I (GN1)
 • Vàng Nova II (GN2)
 • Vàng Nova III (GN3)
 • Vàng Nova Master (GNM)
 • Master Guardian I (MG1)
 • Master Guardian II (MG2)
 • Master Guardian Elite (MGE)
 • CSGO người giám hộ chính nổi bật (DMG)
 • Đại bàng huyền thoại (LE)
 • Master Eagle huyền thoại (LEM CSGO)
 • Hạng nhất Master tối cao (SMFC)
 • Global Elite CSGO (GE)

Theo thống kê, hầu hết người chơi CSGO sẽ ngồi ở đâu đó giữa Gold Nova I và Master Guardian I - nhưng đó chỉ là một nhân vật thô. Người ta nghĩ rằng khoảng 30% tất cả người chơi vẫn đang cố gắng tìm cách thoát khỏi các cấp bậc này - nếu họ đọc lời khuyên tràn ngập trong hướng dẫn này, họ đã leo lên hàng ngũ CSGO nhanh chóng.

Khi chúng ta nhìn vào đầu trên cùng của quang phổ, toàn cầu, chúng ta có thể xác nhận rằng chỉ 0,78% tất cả người chơi cạnh tranh ở cấp độ này. Nó là một trong những cấp bậc khó nhất để đạt được trong trò chơi cạnh tranh hiện đại, và nó chỉ dành riêng cho những người chơi thần thánh nhất trong CSGO.

CSGO xếp hạng

? Steam

Bạn là loại người chơi CSGO nào?

Bây giờ, bạn đã thấy một sự cố của các cấp bậc - hãy để thảo luận về cách bạn có thể cải thiện thứ hạng đó và tiến lên trên thế giới.

Bạc i - đến - Bạc Elite Master

Ở cấp độ này, bạn là một người mới hoàn chỉnh. Nó có thể an toàn khi cho rằng mục tiêu của bạn đã tắt, bạn không nhận thức được những điểm lựu đạn tốt nhất và nhận thức về bản đồ của bạn rất mỏng. Đó có phải là một đại diện chính xác?

May mắn thay, leo lên qua hàng ngũ bạc là rất dễ dàng - bạn không nhất thiết phải làm việc về việc sử dụng tiện ích, chỉ cần lập bản đồ kiến ??thức và khả năng nhắm. Nó nên đào tạo trong ba mươi đến sáu mươi phút mỗi ngày, xác định các lĩnh vực cải tiến. Có nhiều máy chủ sẽ giúp bạn đào tạo mục tiêu của mình, chẳng hạn như bản đồ chỉ đầu hoặc FFA. Nếu bạn thực sự gặp khó khăn, bạn có thể mở bản đồ AIM_BOTZ, có thể tìm thấy trong hội thảo, để chiến đấu chỉ có bot.

Nó chắc chắn không kết thúc ở đây, mặc dù. Khi bạn đã leo lên khỏi bạc, bạn chỉ bắt đầu hành trình xếp hạng CSGO của mình.

Vàng Nova i - đến - Master Guardian Elite

Tại thời điểm này, bạn có thể đã đăng nhập vài trăm giờ bằng CSGO. Ở đây, bạn sẽ cần phải là những kỹ năng tinh tế ngoài khả năng của bạn để nhắm chính xác. Chẳng hạn, bạn sẽ cần phải có được ý nghĩa trò chơi tiên tiến, thu thập sự hiểu biết tốt hơn về các bản đồ, tuyến đường, làn đường và chiến thuật.

Có rất nhiều chiến thuật mà bạn sẽ tự nhiên chọn ở giai đoạn này, và một loạt các tài năng mà bạn vẫn cần phải học để có được. Ví dụ, chúng tôi hy vọng rằng, tại thời điểm này, bạn sẽ hiểu cách đặt crosshair của bạn để có hiệu suất tối ưu. Nếu bạn không hoàn toàn hiểu về điều này, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy csgo csgo tốt nhất.

Điều quan trọng là phải nhớ rằng bạn vẫn bị mắc kẹt với khoảng 30% tổng số người chơi trong khi bạn ở trong các cấp bậc này. Nó sẽ mất nhiều hơn mục tiêu một mình để đưa bạn ra khỏi các cấp bậc này và trên con đường trở thành người tiếp theo Tấm vải liệm.

Người giám hộ bậc thầy xuất sắc (DMG) - đến - Master Eagle Master (LEM) huyền thoại (LEM)

Được rồi, điều này nghe có vẻ lạ, nhưng tại thời điểm này, mọi thứ sẽ bắt đầu đổ mồ hôi. Đây là những cấp bậc thường được liên kết với người chơi cạnh tranh trung bình - các game thủ quan tâm đến số liệu thống kê và hiệu suất của họ, và những người chơi có thể phát trực tuyến lối chơi của họ. Mặc dù chúng tôi không cưỡi cao trong hàng ngũ CSGO cuối cùng, chúng tôi đang tiến gần đến mức nghiêm trọng.

Nếu bạn ở trong các cấp bậc này, bạn sẽ chơi khoảng 2000 đến 3000 giờ và sẽ có lợi thế rõ ràng và xác định trước đối thủ. Nếu bạn chiến đấu chống lại một người chơi chỉ với 1000 giờ được ghi lại, bản đồ, chuyển động và kiến ??thức tiện ích của bạn có thể sẽ vượt trội. Nhưng, để tránh mất lợi thế đó, bạn sẽ cần chơi thường xuyên hơn, liên tục làm việc để mài giũa khả năng của bạn.

Master Master hạng nhất - và - Giới thượng lưu toàn cầu

Xin chúc mừng, bạn là một người chơi CSGO tài năng đáng chú ý!

Có rất nhiều điều để nói về những cấp bậc này, vì họ rất gần gũi trong bản chất của họ. Có rất nhiều tình huống trong đó một người chơi hạng nhất tối cao sẽ bỏ rơi một người chơi ưu tú toàn cầu - có rất ít trong đó. Tuy nhiên bạn Được quản lý để leo lên đỉnh núi, và nó ở đây mà bạn sẽ bắt đầu được công nhận - đặc biệt là nếu bạn muốn.

Bạn đã xem xét trở thành một người chơi csgo chuyên nghiệp? Có lẽ bạn nên.

CSGO xếp hạng - Elite toàn cầu

? Valve Corporation

CSGO xếp hạng hoạt động như thế nào?

Vì vậy, bạn biết thứ hạng CSGO thực sự là gì, nhưng chúng hoạt động như thế nào?

Hãy để nói rằng bạn là một người chơi kỹ thuật và bạn muốn hiểu đầy đủ cách CSGO xếp hạng hoạt động. Nó có một khái niệm tương đối đơn giản, nhưng nó chắc chắn có nhiều cảnh báo hơn các tựa game cạnh tranh khác, đơn giản hơn. Thật không may, khi nói đến các số thô, CSGO không tiết lộ cho người chơi số MMR thực tế của họ - chỉ có thứ hạng hoặc huy chương của họ. Nếu bạn thua một trò chơi, MMR của bạn sẽ giảm và khi bạn giành chiến thắng trong một trò chơi, nó sẽ tăng lên - điều đó thật dễ dàng.

Tuy nhiên, không giống như các tựa game esports khác, cơ chế mai mối CSGO không chỉ xác định tỷ lệ thắng của bạn so với trận thua. Nó cũng sẽ xem xét KDA, số lượng MVP của bạn, thiệt hại cho mỗi hình tròn và tổng số nhà máy bom và khuếch tán mà bạn đã tích lũy. Trong khi chiến thắng các trận đấu mà bạn chơi có trọng lượng cao nhất so với tính toán tổng thể, nhưng đó không phải là điều duy nhất được xem xét bởi thuật toán xếp hạng CSGO.

Cuối cùng, trong CSGO cạnh tranh, thậm chí là một mất mát cũng không phải là một điều tồi tệ, với điều kiện bạn đã chơi với khả năng tốt nhất và các hộp đánh dấu ở nơi khác. Tại thời điểm này, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật Tin tức CSGO - Nếu có một bản cập nhật cho hệ thống này, bạn sẽ là người đầu tiên nghe về nó.

Làm thế nào để xếp hạng nhanh hơn trong CSGO?

Làm thế nào để xếp hạng trong CSGO? Đây là câu hỏi tất cả quan trọng sẽ ở trong đầu mọi người khi họ đang vượt qua hành trình CSGO của họ. Trong khi nó đi vào hoàn cảnh cá nhân, có một lời khuyên nhỏ chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nếu bạn muốn leo lên hàng ngũ CSGO nhanh chóng.

Tìm đồng đội - những người mà bạn có thể dựa vào, tất nhiên. Nếu bạn xếp hàng và chơi với các đồng đội ngẫu nhiên, bạn sẽ gặp bất lợi ngay lập tức. Có khả năng sẽ không có giao tiếp, không có tinh thần đồng đội thực sự và một túi khả năng hỗn hợp. Đây là điều đơn giản nhất bạn có thể làm để xếp hạng nhanh hơn, vì bạn sẽ nghiền CSGO với một nhóm người mà bạn giao tiếp, và người mà bạn thực sự thích chơi CSGO.

Mức độ CSGO

Đó chỉ là các cấp bậc CSGO mà bạn cần phải nhận thức được, nhưng cũng là cấp độ. Mặc dù các cấp bậc đại diện cho mức độ kỹ năng của bạn trong CSGO, các cấp độ chỉ đơn giản là đại diện cho lượng thời gian bạn đã đưa ra cho trò chơi. Nó là một chỉ số trực tiếp về thời gian chơi và XP của bạn, và không phải là khả năng của bạn.

 • Tuyển dụng xếp hạng 0 ? 1.000 XP
 • Xếp hạng riêng 1 ? 5.000 xp - 1.000 xp
 • Xếp hạng riêng 2 ? 5.000 xp - 6.000 xp
 • Xếp hạng riêng 3 ? 5.000 xp - 11.000 xp
 • Xếp hạng riêng 4 ? 5.000 xp - 16.000 xp
 • Xếp hạng Corporal 5 ? 5.000 xp - 21.000 xp
 • Xếp hạng Corporal 6 ? 5.000 xp - 26.000 xp
 • Xếp hạng Hạ sĩ 7 ? 5.000 xp - 31.000 xp
 • Xếp hạng Hạ sĩ 8 ? 5.000 xp - 36.000 xp
 • Trung sĩ Xếp hạng 9 ? 5.000 xp - 41.000 xp
 • Trung sĩ xếp hạng 10 ? 5.000 xp - 46.000 xp
 • Trung sĩ Xếp hạng 11 ? 5.000 xp ?51.000 xp
 • Trung sĩ xếp hạng 12 ? 5.000 xp ?56.000 xp
 • Trung sĩ xếp hạng 13 ? 5.000 xp - 61.000 xp
 • Master Sergeant xếp hạng 14 ? 5.000 xp - 66.000 xp
 • Master Sergeant xếp hạng 15 ? 5.000 xp - 71.000 xp
 • Master Sergeant xếp hạng 16 ? 5.000 xp - 76.000 xp
 • Trung sĩ Thiếu tá Xếp hạng 17 ? 5.000 xp - 81.000 xp
 • Trung sĩ Thiếu tá xếp hạng 18 ? 5.000 xp - 86.000 xp
 • Trung sĩ Thiếu tá 19 ? 5.000 xp - 91.000 xp
 • Trung sĩ Thiếu tá xếp hạng 20 ? 5.000 XP - 96.000 XP
 • Trung úy xếp hạng 21 ? 5.000 xp - 101.000 xp
 • Trung úy xếp hạng 22 ? 5.000 XP - 106.000 XP
 • Trung úy xếp hạng 23 ? 5.000 xp - 111.000 xp
 • Trung úy xếp hạng 24 ? 5.000 xp - 116.000 xp
 • Thuyền trưởng Xếp hạng 25 ? 5.000 xp - 121.000 xp
 • Thuyền trưởng Xếp hạng 26 ? 5.000 xp - 126.000 xp
 • Đội trưởng xếp hạng 27 ? 5.000 xp - 131.000 xp
 • Đội trưởng xếp hạng 28 ? 5.000 xp - 136.000 xp
 • Hạng chính 29 ? 5.000 xp - 141.000 xp
 • Hạng chính 30 ? 5.000 XP - 146.000 XP
 • Hạng chính 31 ? 5.000 xp - 151.000 xp
 • Hạng chính 32 ? 5.000 xp - 156.000 xp
 • Đại tá xếp hạng 33 ? 5.000 xp - 161.000 xp
 • Đại tá xếp hạng 34 ? 5.000 XP - 166.000 XP
 • Đại tá xếp hạng 35 ? 5.000 xp - 171.000 xp
 • Chuẩn tướng xếp hạng 36 ? 5.000 xp - 176.000 xp
 • Thiếu tướng cấp bậc 37 ? 5.000 XP - 181.000 XP
 • Trung úy Xếp hạng 38 ? 5.000 XP - 186.000 XP
 • Thứ hạng chung 39 ? 5.000 XP - 191.000 XP
 • Thứ hạng chung toàn cầu 40 ? N/A - 196.000 XP

Hiện tại, CSGO tự hào có khoảng 40 cấp độ và bạn kiếm được XP đối với họ bằng cách cạnh tranh trong bất kỳ chế độ trò chơi CSGO nào. Điều quan trọng là phải nhớ rằng hầu hết các điểm cần thiết này có thể được chọn bằng cách chơi ở chế độ cạnh tranh chính, nơi bạn sẽ giành được điểm thưởng cho mỗi vòng mà bạn giành được.

Nếu bạn có thể cam kết đủ thời gian cho CSGO để đảm bảo tất cả 40 cấp độ, bạn có thể chọn một Huân chương Dịch vụ CSGO uy tín. Khi bạn mở khóa điều này, cấp độ CSGO của bạn sẽ giảm xuống một và bạn sẽ được tự do bắt đầu lại từ đầu. Nó về cơ bản giống với mô hình ‘uy tín đã được sử dụng trong các chế độ nhiều người chơi Call of Duty trong vài năm.

Nếu bạn đủ dành riêng để xếp hạng lên đến mức tối đa một lần nữa, bạn có thể nhận huy chương dịch vụ nâng cao.

CSGO xếp hạng - Elite toàn cầu

? Tim Kikkert

Tấm vải liệm trong CSGO là gì?

Tại mọi thời điểm, có rất nhiều người quan tâm đến cấp bậc CSGO Shroud. Tuy nhiên, do lịch trình phát trực tuyến co giật luôn thay đổi của mình, Shroud liên tục thay đổi các trò chơi. Về cơ bản, anh ấy đã mất thứ hạng CSGO của mình trong nhiều người chơi, vì vậy, không thể nói anh ấy đặt ở đâu trên thang điểm.

Nhưng, lần cuối cùng anh ấy làm Chơi cạnh tranh trong CSGO, anh được trao cấp bậc Master Guardian Elite. Đây là một ví dụ điển hình về sự mất cân bằng trong hệ thống xếp hạng CSGO, vì Shroud nên thành thật xếp hạng trên mức này.

Lời khuyên để xếp hạng và trở thành một người chơi tốt hơn

Không có gì chúng tôi có thể làm để xếp hạng bạn nhanh hơn trong CSGO, nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết cách bắt đầu. Thật không may, việc giỏi CSGO liên quan đến các cấp độ kỹ năng cá nhân, và một số người chỉ đơn giản là giành chiến thắng có những gì cần thiết để đạt cấp bậc cao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn quyết tâm leo lên cao nhất có thể, những lời khuyên CSGO này sẽ giúp bạn trở thành một người chơi tốt hơn, nhanh hơn. Đó là một quá trình khó khăn để theo dõi, và đó là một hành trình mãnh liệt, nhưng nó có thể được thưởng để cuối cùng đột nhập vào những cấp bậc cao hơn sau nhiều năm cố gắng nghiền nát nó.

Cải thiện trò chơi của bạn

Điều này rất đơn giản nhưng nó có một thứ gì đó mà mọi người có thể không xem xét khi nhìn vào bức tranh lớn. Nếu bạn muốn có được tốt, bạn chỉ cần phải có được tốt. Nếu bạn tập luyện thường xuyên và chơi các máy tử FFA, các máy chủ chỉ dành cho Headshot và cạnh tranh với Bots, bạn có thể dễ dàng đào tạo mục tiêu của mình. Đó là một trong những điều quan trọng nhất để xem xét với hàng ngũ CSGO.

Tìm đồng đội tốt

Nếu bạn sẽ chơi CSGO, hãy thử và chơi nó với người khác. Điều này rất quan trọng, vì bạn sẽ cần ít nhất một số cấp độ giao tiếp với nhóm, bao gồm các cuộc gọi, chuyển nhượng vai trò và chiến thuật chung, trong trò chơi. Nếu bạn muốn xếp hạng nhanh trong CSGO, bạn sẽ cần những người đồng đội mạnh mẽ bên cạnh. Nếu bạn không có những người bạn chơi CSGO, có nhiều nền tảng tìm kiếm nhóm ngoài kia, hoặc thay vào đó, bạn có thể theo dõi các đồng đội thông qua các nền tảng truyền thông xã hội.

Chuyên về một vai trò

Nếu bạn muốn leo lên đỉnh cao của hàng ngũ CSGO, bạn sẽ cần phải tìm ra một chuyên ngành. Điều này rất quan trọng trong CSGO, và nó sẽ đảm bảo bạn không bị đình trệ và thất bại trong việc lên hàng ngũ. Nếu bạn đang cố gắng làm một chút tất cả mọi thứ, bạn sẽ không bao giờ thực sự thành thạo bất cứ điều gì trong CSGO. Chẳng hạn, nếu bạn muốn trở thành một người chơi AWP bị nứt, hãy cho nhóm của bạn biết rằng bạn đã có vai trò đó và chạy nó mỗi trò chơi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái với nó.

Chuyên về một số bản đồ

Không ai thích một con ngựa một mánh, nhưng đồng thời, bạn có thể tuyệt vời ở mọi khía cạnh của trò chơi. Khi nói đến bản đồ, điều quan trọng là phải nghiền nát từng bản đồ, làm chủ chúng trong một khoảng thời gian dài. Có nhiều làn đường, đại lộ, tuyến đường và điểm để xem xét và hiểu bản đồ đến chính cốt lõi của nó là chìa khóa để leo lên hàng ngũ CSGO nhanh nhất có thể.

Theo dõi cảnh CSGO chuyên nghiệp

Hãy để cho giả sử bạn vào Cược CSGO - Thật an toàn khi cho rằng bạn đang xem rất nhiều trận đấu CSGO chuyên nghiệp. Nếu bạn không phải, thì bạn chắc chắn nên điều chỉnh một số giải đấu esports lớn nhất của CSGO. Khi bạn đang xem những người chơi Esports hàng đầu cạnh tranh trong CSGO, bạn sẽ học được những điểm chính mà bạn thậm chí chưa từng nghĩ đến trước đây. Nó sẽ giúp bạn xác định các chiến thuật, tuyến đường và thủ thuật để tăng thứ hạng CSGO của bạn và hiệu suất của bạn nói chung.

Bạn có thể quan tâm: CSGO Wingman xếp hạng