game 3 người 24h Nhóm Lazarus bị đổ lỗi cho Axie Hack Saves Sky Mavis

Gaming tiền điện tử
Ngày 19 tháng 4 năm 2022

Gần cuối tháng 3, chúng tôi đã thảo luận Trộm cắp của NFT trị giá hơn 600 triệu đô la Trong một trong những trò chơi NFT phổ biến nhất, Axie Infinity.Kể từ đó, một cuộc điều tra đã diễn ra toàn thời gian, và gần đây, FBI đã quyết định chia sẻ một số suy nghĩ của họ với tin tức.

Những ngón tay được chỉ ra trên một chiếc Boogeyman lớn, và Sky Mavis, mục tiêu của cuộc tấn công này đột nhiên trở lại trong những ân sủng tốt đẹp của chúng ta.

Axie Hack Sky Mavis

FBI đặt mục tiêu của họ trên Lazarus Group

Trong một tuyên bố gần đây, FBI nói rằng họ có thể xác nhận rằng Nhóm LazarusAPT38 (Liên kết với Cộng hòa Dân chủ Hàn Quốc) chịu trách nhiệm về vụ trộm 620 triệu đô la tại Ethereum, được báo cáo vào ngày 29 tháng 3. Thực hiện loại tuyên bố này là một vấn đề khá lớn, đặc biệt là khi lời buộc tội rơi vào một số người gần gũi với Kim Jon Un.

Mỗi khi ai đó bị nhóm Lazarus nhắm đến, chúng tôi có xu hướng tha thứ cho sự vi phạm an ninh của người Hồi giáo do tổ chức của tổ chức sinh sôi nảy nở như thế nào.

Nhóm Lazarus là ai?

Nhóm tội phạm mạng được tạo thành từ các thành viên chưa biết được cho là do bang Triều Tiên điều hành. Họ đã có từ năm 2009, nhưng thật thú vị là không biết nhiều về tổ chức này. Họ được biết là chịu trách nhiệm cho một số cuộc tấn công mạng lớn nhất trong những năm gần đây và 620 triệu đô la Heist Heist từ Axie Infinity có thể không phải là thành tích lớn nhất của họ vì có thể có kịch bản mà công chúng thậm chí không biết.

Hãy nhớ rằng, Lazarus có khả năng đứng sau Wannacry Ransomware và ba vụ trộm ngân hàng riêng biệt.

Sky Mavis có thể làm bất cứ điều gì về cuộc tấn công không?

Nếu bất kỳ nhóm nào khác chịu trách nhiệm cho vụ tấn công, mọi người có thể sẽ đổ lỗi cho những người tạo ra Axie Infinity, Sky Mavis, vì sự bất tài của họ để tạo ra một hệ thống không an toàn. Tuy nhiên, vì nhóm Lazarus là người quản lý để tạo ra cây cầu cho trò chơi của họ và đánh cắp các NFT có giá trị, họ thực sự không thể làm gì nhiều về họ. Lazarus Group là một tổ chức có khả năng, và tất cả các báo chí xấu mà Sky Mavis đã nhận được là vô hiệu và khoảng trống đưa ra tuyên bố mới nhất này từ FBI.

Thành thật mà nói, Bad Press Axie và Sky Mavis đã trở nên hơi quá mức vào cuối. Ít nhất là biết rằng vụ hack được thực thi bởi một diễn viên xấu sung mãn chỉ ra một ý định xấu và khả năng có thẩm quyền để thực hiện một vụ hack. Tất cả những người cho rằng một số người ngẫu nhiên đã đăng nhập bằng cách sử dụng mật khẩu mật khẩu làm mật khẩu và chỉ cần bỏ đi với hàng hóa hiện nhận ra các nút xác nhận hack là không nhỏ.