game 4 người Hệ thống xếp hạng King of Glory

Được xuất bản vào năm 2015, King of Glory là phiên bản Trung Quốc đại lục của trò chơi Moba nổi tiếng, Arena of Valor. Ngoài việc là một trong những trò chơi moba nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, King of Glory, chia sẻ động cơ trò chơi và thiết kế UI còn phổ biến trên toàn thế giới. Với doanh thu trên thị trường di động đang gia tăng, không có gì ngạc nhiên về thành công của trò chơi.?

Cụ thể trên khắp Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ, Moba, đã trở thành một trong những thể loại trò chơi phổ biến nhất để người chơi lựa chọn. Với những thứ như Dota 2, LOL và Rift hoang dã rất phổ biến, Kog đã được định sẵn để thành công. Sự nổi tiếng này cũng có thể được ghi có vào khía cạnh cạnh tranh của trò chơi. Hệ thống xếp hạng cho phép người chơi cạnh tranh với nhau về giải thưởng và quyền khoe khoang.

Vì lý do này, chúng tôi đã thu thập thông tin về Kog, hệ thống xếp hạng được sử dụng, tất cả các cấp bậc hiện tại trong trò chơi, cách nó so sánh với cạnh tranh và cảnh esports của nó.

Vua của vinh quang là gì?

vua của vinh quang là một trò chơi Moba di động nhắm vào khán giả Trung Quốc đại lục. Nó cũng đi dưới tên danh dự của các vị vua và rất nổi tiếng trong khu vực. Nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2015 bởi Tencent Games. Tuy nhiên, nó được phát triển bởi TIMI Studio Group cho các nền tảng iOS và Android. Thành công chung của nó là có thể dự đoán được trong năm đầu tiên, khi các công ty quyết định mở ra một thị trường rộng lớn hơn và thu hút khán giả phương Tây với cùng một trò chơi, nhưng một tên khác, Arena of Valor.

vua của vinh quang

Phiên bản phương Tây được phát hành vào năm 2016 và đạt được một lượng lớn khán giả. Vào năm 2017, King of Glory là một thành công lớn, đạt hơn 80 triệu người chơi hoạt động hàng ngày và thu về hơn 13,4 tỷ đô la, khiến nó trở thành trò chơi nổi tiếng nhất thế giới vào thời điểm đó. Nó hiện có hơn 100 triệu người chơi hoạt động hàng ngày. Thật không may, nó chỉ nhắm vào khán giả Trung Quốc đại lục, nhưng nếu bạn muốn có được niềm vui tương tự, bạn cần phải thử phiên bản phương Tây, Đấu trường của Valor.

Vua của Vinh quang cấp bậc

Hệ thống xếp hạng Vua của vinh quang khá đơn giản để hiểu. Nó chia sẻ sự tương đồng với các trò chơi MOBA khác. Có rất nhiều chi tiết khác nhau về việc có được một thứ hạng Vua vinh quang tốt hơn, nhưng tất nhiên, cái chung nhất là chiến thắng nhiều trò chơi hơn bạn thua. Trước hết, bạn cần có một tài khoản ít nhất 6 cấp và sở hữu ít nhất 5 anh hùng. Đối với những người chơi bắt đầu từ đầu, điều này sẽ cho phép tìm hiểu thêm về trò chơi và nắm bắt được những điều cơ bản.

Người chơi đáp ứng các yêu cầu có thể chơi mai mối xếp hạng 5V5. Giống như Liên minh huyền thoại, người chơi không được phép chơi trong một nhóm 4 người chơi nhưng có thể chơi với 2,3, hoặc xếp hàng solo. Người chơi kiếm và mất sao tùy thuộc vào kết quả trận đấu của họ. Có 8 cấp bậc trong trò chơi, đồng khó khăn, thứ tự bạc, vinh quang vàng, bạch kim cao quý, kim cương vĩnh cửu, ngôi sao bậc thầy, Super King và King of Glory.

Tuy nhiên, cũng có một số tầng, khác nhau từ cấp bậc đến cấp bậc. Đồng cứng và thứ tự bạc chứa 3 tầng, điều đó có nghĩa là người chơi phải hoàn thành mỗi tầng trong mọi cấp bậc để đạt được chương trình khuyến mãi đầy đủ. Vinh quang của vàng và bạch kim cao quý bao gồm 4 tầng. Cuối cùng, kim cương vĩnh cửu và ngôi sao chính chứa 5 tầng. Sau khi đến Super King, sẽ không còn bất kỳ tầng nào vì tính toán sau đó được thực hiện thông qua các ngôi sao.

  • Đồng khó khăn - i, ii, iii
  • Thứ tự bạc - i, ii, iii
  • Vinh quang vàng - i, ii, iii, iv
  • Noble Platinum - I, II, III, IV
  • Kim cương vĩnh cửu - I, II, III, IV, V
  • Ngôi sao chính - I, II, III, IV, V
  • Super King - Tôi
  • Vua vinh quang - tôi?

King of Glory vs đối thủ cạnh tranh

Với việc Moba là một trong những hạng mục trò chơi nổi tiếng nhất trong vài năm qua, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với trò chơi ở cả Trung Quốc đại lục và trên toàn thế giới. Trò chơi di động Liên minh huyền thoại, Rạn nứt hoang dã, là một trong những đối thủ lớn nhất của nó trên thế giới.

King of Glory Screen

Thật thú vị, cả hai trò chơi đều liên quan đến công ty chơi game lớn nhất thế giới, Tencent Games. Kết quả là, không có gì ngạc nhiên khi cả hai trò chơi phần lớn thành công ở Trung Quốc.?

Cảnh esports

Những cảnh eSports di động chứa một khán giả khổng lồ, đặc biệt là ở Trung Quốc và Vua vinh quang là một trong số đó. King Pro League là một trong những giải đấu được tổ chức bởi Tencent Games cho Kog. Có những giải thưởng lớn trong các giải đấu bắt đầu với $ 443,454 với danh hiệu đầu tiên, King Pro League Fall 2016. Hơn nữa, một giải thưởng trị giá gần 3 triệu đô la đã được phân phối ở King Pro League Fall 2021. Những giải thưởng lớn này là kết quả của khán giả và sự quan tâm trong trò chơi ngày càng tăng theo cấp số nhân trong năm.

Bạn cần phải có một cấp bậc King of Glory tuyệt vời nếu bạn muốn thi đấu trong các giải đấu esports. Ngoài ra, còn có các cấp bậc và phần thưởng của Vua Vua thấp hơn để bạn tận hưởng trong thời gian rảnh rỗi. Không phải ai cũng có thể hoặc phải là một người chơi eSports chuyên nghiệp. Sau đó, một người chơi không phải đi khắp thế giới để thể hiện kỹ năng của họ. Thiết kế UI và động cơ trò chơi giống như Arena of Valor cho khán giả phương Tây. Nếu bạn muốn kiểm tra trò chơi, hãy đi và tải xuống trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Do hạn chế trò chơi, có nhiều giải đấu esports ở các khu vực bên ngoài châu Á. Tuy nhiên, điều này không ngăn bạn cạnh tranh với những người chơi khác trên các máy chủ khác nhau.?