game bài đổi thưởng yo88 Da đắt nhất trong CSGO là gì?

CS GO
Ngày 1 tháng 9 năm 2021

Các giao diện CSGO đắt nhất là cực kỳ hiếm, với nhu cầu cao, hoặc với một mức giá rất lớn từ GE-GO.Vào tháng 7 năm 2020, một chiếc CS: Go Skin được bán với giá hơn 100.000 đô la.Vũ khí trong câu hỏi là một câu chuyện M4A4 - hú từ bộ sưu tập Huntsman với xếp hạng hao mòn 0,003.Đây là một số tiền rất lớn, nhưng số tiền khổng lồ được giao dịch cho giao diện CSGO không phải là quá hiếm.Các giao diện CSGO đắt nhất là khá hiếm, nhưng chúng đòi hỏi giá cao.Các giao diện CSGO hiếm nhất được đối xử khá khác với các giao diện hiếm nhất trong các trò chơi khác.

Điều đáng chú ý về việc mua này (ngoài số tiền) là đây là một giao dịch đã xảy ra từ Steam và được một nhà sưu tập Trung Quốc không tên. Điều này đã khởi động một cơn bão - mọi người đã khoe những món đồ đắt nhất mà họ đã mua hoặc bán. Mua hàng vượt quá 60 nghìn đô la đã được đưa ra ánh sáng - mặc dù tất nhiên, hầu hết các khiếu nại này gần như không thể xác minh. Tuy nhiên, nhìn trên các trang web giao dịch CSGO thông thường, giá cao của giao diện trong trò chơi khá nổi tiếng.

Với giá trị của giao diện CSGO tăng lên đến mức giá khá cao, chính xác là điều gì là gì? Vì giao diện CSGO có thể được giao dịch giữa người chơi một cách tự do, chúng ta có thể định lượng mức độ hiếm của mỗi người trong số họ khá tốt. Nó là một phần của những gì làm cho việc đặt cược da CSGO khá lớn, nó đủ dễ dàng để tìm thấy một làn da hiếm.

Skins CSGO đắt nhất

Điều gì ảnh hưởng đến giá trị da CSGO?

Có ba yếu tố ảnh hưởng đến giá trị da của da - một yếu tố rõ ràng nhất là việc hiếm có. Da càng hiếm, thì càng khó có được, và càng nhiều người sẽ trả tiền cho nó. Tiếp theo là phổ biến -Một số giao diện chỉ được yêu thích hơn những người khác và do đó sẽ bán nhanh hơn và để biết nhiều hơn. Yếu tố thứ ba là số liệu thống kê của da.

Trong trường hợp của CS: GO, chỉ có hai chỉ số quan trọng; Cho dù vũ khí là một làn da theo chỉ số, và nó bị mòn như thế nào. Ở một mức độ nhỏ, nó cũng quan trọng liệu vũ khí có nhãn dán trên chúng hay không, nhưng vì chúng có thể tháo rời, đây là nhỏ. Một số nhãn dán hạn chế thực sự có thể thêm rất nhiều giá trị vào a. Làn da. Các nhãn dán chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn có thể làm cho giao diện CSGO hiếm nhất có giá trị hơn. Da CSGO đắt nhất không có nhãn dán, nhưng nó rất hạn chế.

Các Mặc và rách Mặt khác, có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của một làn da. Có một số trạng thái mà Skin CS: Go có thể lấy: Nhà máy mớiThì Mặc tối thiểuThì Thử nghiệm hiện trườngThì Mòn, và Chiến đấu -Mỗi làn da vũ khí được gán giá trị từ 0 đến 1 cho mức độ mòn của nó-và số đó phân loại nó thành một trong những mức độ hao mòn nêu trên. Da càng bị mòn thì nó càng bị tổn thương, và thiết kế thực tế càng ít nhìn thấy trên vũ khí. Nói cách khác, giá trị của nó giảm, với rất ít ngoại lệ.

CS Rarest Go Skins

Đây là những chiếc skin CSGO hiếm nhất và đắt nhất trong trò chơi vào lúc này. Những điều này làm thay đổi thời gian của bạn. Tuy nhiên, các giao diện khó có thể giữ được có xu hướng khó khăn để có được một sự nắm giữ. Vì vậy, các giao diện hiếm nhất có thói quen chỉ tăng giá. Đây là những skin CSGO hiếm nhất, và một số người hiếm hơn những người khác:

1. Truyền thuyết rồng lưu niệm, nhà máy mới

Xuất hiện những chiếc CS nổi tiếng nhất (và một trong những CS hiếm nhất): Go Skin trong trò chơi, cái này được bán với giá hàng chục ngàn đô la trong các điều kiện mới của nhà máy. Tỷ lệ nhận được một từ hộp loot có liên quan là khoảng 1 trên 250K - nói cách khác, nó cực kỳ hiếm và gần như không thể tìm thấy mà không mua nó từ cửa hàng. Đây là làn da CSGO đắt nhất cho đến nay.

Lưu niệm AWP Rồng truyền thuyết

2. Fattrak ? M9 Bayonet Crimson Web, Factory Mới

Da dao thậm chí còn hiếm hơn trong CS: GO so với da súng bình thường - do đó, chúng cũng đắt hơn. Thật bất thường khi thấy bất kỳ làn da dao nào với giá dưới 50 đô la - và đối với những chiếc pricy như thế này, bạn có thể mong đợi trả tới 8 nghìn đô la. Điều này, đặc biệt, là một trong những giao diện đắt nhất trong CS: Go là khá hiếm - và cũ!

Đây là một trong những skin dao được phát hành trở lại vào năm 2013. Khá một số ít đã giảm, nhưng nó vẫn giữ được trạng thái di sản và thẻ giá khổng lồ. Vì một số lý do, da dao đã trở thành một biểu tượng trạng thái khá lớn cho các giao diện CSGO hiếm nhất. Họ thường là những chiếc da CSGO đắt nhất.

M9 Bayonet Crimson Factory mới

3. Fattrak ? Karambit Crimson Web, Nhà máy Mới

Tương tự về giá và da với lưỡi lê, web Karambit Crimson cũng được bán với giá khoảng 9 nghìn đô la trong điều kiện mới của nhà máy. Theo như CS: Go Skins hiếm nhất, cái này chắc chắn ở trên đó - nó đặc biệt phổ biến với những người ủng hộ các thiết kế lưỡi kiếm ít tiêu chuẩn hơn, vì cái này bị cong.

Do hiếm và thiếu các dịch vụ, làn da này thường đi theo cách nhiều hơn giá yêu cầu dự kiến. Một số báo cáo cho biết một số đã được bán với giá 50.000 đô la.

CSGO Crimson Web FN

4. SOuvenir AWP Dragonlore FN (4x Titan Holo), Nhà máy Mới

Đây là một trong những skin CSGO hiếm nhất là một phiên bản lưu niệm Drago Lore khác. Điều này thay đổi từ một trong vị trí hàng đầu theo một vài cách khác nhau. Mặc dù nó ít hiếm hơn, nhưng bạn vẫn khá khó có thể có được một trong những điều mà không phải trả rất nhiều cho nó.

Lưu niệm AWP Rồng truyền thuyết

5. M4A4 Howl - Contraband, Nhà máy Mới

Tiếng hú đã nói ở trên thường được bán với giá vài trăm nghìn, nhưng nó vẫn có thể đặt lại cho bạn 4 chữ số nếu bạn đang tìm kiếm một loại đặc biệt thấp. Da đỏ không chỉ là hiếm, nó cũng là một trong những giao diện phổ biến nhất - bởi vì nó chỉ có sẵn trong một thời gian cực kỳ ngắn. Nghệ sĩ đã tạo ra nó đã đưa ra một thông báo triệt phá DMCA đã loại bỏ da khỏi các hộp loot chỉ sau một tháng - chỉ những người đã mở một hộp và nhận được một cái phải giữ nó. Họ không thể nhận được bằng cách mở cũng như bằng cách giao dịch ngay bây giờ!

Bây giờ, đây thực sự là một làn da hiếm. Sở hữu một cái giống như sở hữu một Nft. Cấm một làn da từ trò chơi là một cách dễ dàng để đảm bảo nó là một trong những điều hiếm nhất. Mặc dù nó không hoàn toàn đạt được vị trí hàng đầu của làn da CSGO đắt tiền nhất, nhưng điều đó chỉ cho thấy có bao nhiêu da CSGO đã biến mất hoàn toàn từ lối chơi tích cực.

Skin CSGO hiếm nhất

6. Distrak ? AK-47 Fire Serpent, Factory Mới

Skins AK nói chung rơi vào phía Pricier, và điều này cũng không ngoại lệ. Da Serpent Fire chỉ có sẵn trong các hộp từ một hoạt động gần một thập kỷ trước - do đó, bây giờ nó khá hiếm. Điều đó nói rằng, nó được bán với giá khoảng 8 nghìn đô la, do hiếm và tuổi - và thực tế là ít người mua và mở những chiếc hộp này vào thời điểm đó vì chúng cũng khá đắt tiền.

AK-47 SERPENT

7. Nhãn dán iBuypower

Bây giờ có vẻ kỳ lạ khi có một nhãn dán trong danh sách các giao diện đắt nhất trong CS: GO, nhưng nhãn dán đặc biệt này có thể bán với giá vài nghìn đô la - nó cũng là một thứ có thể làm tăng giá trị của một làn da vũ khí khác mà nó được áp dụng cho .

Làm thế nào các nhãn hiệu thương hiệu ibuypower nhận được sự nổi tiếng của nó là không rõ. Có một cuộc tranh luận về việc lạm dụng nó để tăng giá trị da cũng làm hỏng giá trị ban đầu của da nói trong một số kịch bản. Điều này sẽ thay đổi từ da sang da và đôi khi một khẩu súng không có nhãn dán sẽ trở nên có giá trị hơn trong tương lai.

nhãn dán iBuypower CSGO

8. Găng tay chuyên dụng Crimson Kimono

Thêm vào trò chơi muộn hơn nhiều so với vũ khí và dao có thể tùy chỉnh, găng tay vẫn là một số giao diện hiếm nhất trong CS: GO và những chiếc như Crimson Kimono sẽ bán với giá lên tới 600 đô la. Chúng là loại thả hiếm nhất mà bạn có thể nhận được từ một hộp loot (ngang bằng hoặc hiếm hơn dao) và do đó rất khó có thể thả từ một hộp.

Giá có thể sẽ cao hơn nếu nhiều người quan tâm đến găng tay, nhưng chúng chủ yếu là một vật phẩm phù phiếm/quà tặng so với rất nhiều người được tìm kiếm.

Găng tay chuyên dụng Crimson Kimono

9. Glock-18 Fade, Factory New

Vũ khí này là một giọt nước gắn với một bản đồ cụ thể - tấn công. Khi nó bị xóa khỏi trò chơi, thì cơ hội để có được vũ khí như một giọt nước. Mặc dù nó không đắt như một số mặt hàng khác trong danh sách này, Glock 18 Fades cực kỳ hiếm vì không có nhiều trong số chúng (ít nhất là khi so sánh) đã bị cướp bóc.

Kết quả? Một CS rất hiếm: đi da, và một cái đẹp ở đó!

Glock Fade CSGO

10. Quà lưu niệm mag-7 | Chiếc xe ủi

Xuất hiện trong các giải đấu esports nổi tiếng như một sự sụt giảm, làn da này có thể được tìm thấy trong các phiên bản kỷ niệm 2013 Dreamhack, 2019 Starladder Berlin Major và Eleague Major: Boston 2018. Không có nhiều phiên bản của nó, và gần như không có nhà máy mới nào có sẵn, và không có nhà máy nào mới phiên bản của nó hiện diện trên hầu hết Trang web giao dịch CSGO.

Nó chắc chắn không cao trên các giao diện đắt nhất trong CSGO ở mức 160,00 đô la, nhưng gần như không thể tìm thấy trên thị trường mở hiện tại.

Bulledozer fn

Đó là những chiếc skin CSGO hiếm nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, họ có xu hướng thu thập xung quanh một vài vũ khí nhất định. Một số mặt hàng mỹ phẩm dường như cho vay nhiều hơn để trở nên rất hiếm. Nếu bạn đang tìm kiếm làn da CSGO có giá trị nhất trong mỗi loại, thì đây là những loại hàng đầu của mỗi loại:

Da AK-47 đắt nhất

AK là một trong những vũ khí phổ biến nhất xung quanh, nhưng nó không được thể hiện trong danh sách vũ khí hiếm nhất như một số loại khác. Da AK-47 hiếm nhất có lẽ là con rắn lửa. Da này lần đầu tiên được đưa vào cho Chiến dịch Bravo. Vì nó là một làn da khá cũ, nó là một trong những cái cũ hiện đang có trong trò chơi. Một con rắn cháy tối thiểu là một trong mười skin csgo hiếm nhất.

Da AWP đắt nhất

Lightning Strike hiện là làn da AWP đắt tiền nhất, cụ thể là làn da AWP của Fattrak Lightning Strike AWP mới. Da này đã thường xuyên được bán cho bốn con số trong vài năm qua. Nó được giới thiệu trong trường hợp vũ khí sớm nhất của trò chơi, vì vậy, có một lý do chính đáng cho việc nó rất có giá trị.

Con dao da CSGO đắt nhất

Skins dao có thể không phải là phần lớn nhất trong trò chơi của bạn, nhưng chúng đã trở thành một trong những giao diện CSGO hiếm nhất. Hiện tại, làn da dao đắt nhất trong toàn bộ trò chơi là lưỡi lê Fattrak M9 trong nhà máy mới.

Đại lý đắt nhất

Các đại lý trong CSGO aren thực sự liên quan đến giá trị rất nhiều tiền. Đặc biệt là khi so sánh với da vũ khí trong trò chơi. Tuy nhiên, đặc vụ hiếm nhất là Sir Bloody Miami Darryl. Cái này có thể được mua với giá khoảng $ 15. Điều này rõ ràng không đến gần với giá trị của một số giao diện trong trò chơi. Tuy nhiên, đối với một đại lý, đây chắc chắn là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn.