game bán kem Lol Fantasy Draft: Hướng dẫn về cách soạn thảo nhóm Fantasy Kick-Ass của riêng bạn

Đây là một hướng dẫn được thiết kế cho những người chơi mới đang tìm cách tham gia vào thế giới thú vị của Fantasy Fantasy. Nó bao gồm mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu với Fantasy esports và phác thảo một đội tưởng tượng LOL Kick-Ass.

Nếu bạn dự định chơi LOL Fantasy trong Fantasy LCSThì LEC Superfantasy Hoặc DraftKings DFS, bạn có thể đọc qua trang này và tìm thấy tất cả các yếu tố cần thiết bạn sẽ cần để bắt đầu trong việc tạo ra Dự thảo Fantasy League of Legends.

Bước 1: Tạo một giải đấu

Để chơi LOL Fantasy Draft, bạn phải tham gia vào một giải đấu để cạnh tranh với người khác. DraftKings là trang web cá cược giả tưởng của chúng tôi. Đảm bảo kiểm tra DraftKings đánh giá esports Để biết tất cả các chi tiết gritty nitty của trang web!

Khi bạn đã đăng ký với DraftKings, bạn cần tạo một giải đấu. Phiên bản cập nhật cho phép bạn chọn bất kỳ số lượng bạn bè nào, vì vậy, bầu trời sẽ là giới hạn. Bạn sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh, giải đấu sẽ càng lớn. Điều này cũng có nghĩa là nhiều tiền sẽ có nhiều tiền hơn, vì vậy bản nháp giả tưởng Liên minh huyền thoại của bạn sẽ rất quan trọng nếu bạn đang tìm cách kiếm được những giải thưởng lớn đó!

Bây giờ giải đấu được tạo ra, bạn có thể tự do mời bạn bè bằng cách gửi cho họ liên kết mời được cung cấp. Lưu ý, soạn thảo / làm một đội không thể được thực hiện cho đến khi giải đấu được lấp đầy hoàn toàn. Trong khi đó, cách tốt nhất để tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn và cải thiện dự thảo giả tưởng lol của bạn là thông qua nghiên cứu. Các Người chơi lol tốt nhất Xếp hạng năng lượng là một nguồn thông tin hữu ích có thể tạo ra tác động mạnh mẽ.

DraftKings lol

Bước 2: soạn thảo một đội tưởng tượng LOL vào năm 2022

Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải thiết lập một thời gian mà bạn và bạn bè của bạn đều trực tuyến, giống như bất kỳ môn thể thao giả tưởng nào khác. Khi mọi người đã sẵn sàng, bạn sẽ thay phiên nhau và chọn người chơi để thành lập một đội. Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, tác động của dự thảo Fantasy LOL là rất quan trọng, vì đây là bước quan trọng nhất của toàn bộ cuộc thi Fantasy League of Legends. Dự thảo Fantasy Liên minh huyền thoại dựa trên những gì xảy ra với các đội và người chơi thực sự, vì vậy hãy đảm bảo xem các luồng trò chơi và được cập nhật.

Cũng giống như hầu hết các đội Liên minh huyền thoại, sẽ có tổng cộng bảy điểm trong danh sách: 1 đội trưởng, 5 người chơi và 1 đội. Tối đa 4 người chơi từ bất kỳ đội LOL nào cũng có thể được thêm vào đội hình. Các đội được tính vào tối đa 4 người chơi. Ngoài ra, đội hình phải kéo dài ít nhất 2 trò chơi LOL khác nhau.

7 vị trí đội hình là:

  • Thuyền trưởng (CPT)
  • ĐỨNG ĐẦU
  • Jng
  • Giữa
  • ADC
  • Sup
  • Đội

Cách phác thảo một nhóm tưởng tượng lol

Bạn phác thảo đội của mình từ nhóm người chơi có sẵn theo thứ tự xoay vòng với những người tham gia khác trong giải đấu giả tưởng của bạn. Sau khi mọi người chọn ở vòng đầu tiên, lệnh chọn sẽ được đảo ngược, có nghĩa là lần chọn cuối cùng sẽ là lần đầu tiên trong vòng tiếp theo. Ngoài ra, chỉ có thể có tối đa hai người chơi cho một vai trò duy nhất trong đội tưởng tượng LOL của bạn.

Hãy nhớ rằng số liệu thống kê là chìa khóa khi nói đến dự thảo giả tưởng lol, và bạn chỉ muốn những người biểu diễn tốt nhất với mức giá thấp nhất có thể.

Cách phác thảo một nhóm tưởng tượng lol

? lol esports

Để có được các tùy chọn tốt nhất cho các lựa chọn LOL DFS, việc tham khảo các phương tiện trực tuyến khác nhau cung cấp các mẹo và hiểu biết luôn luôn hữu ích. Trong mỗi trận đấu của giải đấu, các trang web này liên tục tải lên dự đoán với phân tích phục vụ cho các số liệu LOL giả tưởng. Để đảm bảo bạn luôn biết người chơi nào là người phải có hoặc phải đến ngày trò chơi, hãy tham khảo các trang web này và dự đoán người chơi cho LOL tốt nhất Dự đoán DFS.


Cách tối đa hóa kết quả với nhóm tưởng tượng lol của bạn

Có một số chiến lược chính để tối đa hóa kết quả của bạn khi chơi Fantasy lol. Trong một số giải đấu, một khi bạn chọn danh sách của mình, bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh khi giải đấu di chuyển theo. Hơn nữa, một số chiến lược chính nên được sử dụng để đảm bảo bạn luôn ở phía trước.

Chuyển đổi người chơi

Bạn có thể chuyển đổi người chơi bắt đầu của mình với người chơi thay thế mỗi tuần, trước khi bắt đầu trận đấu.

Điều này cũng rất quan trọng vì bạn sẽ phải điều chỉnh bản nháp giả tưởng LOL của mình dựa trên các trận đấu và biểu diễn. Fantasy Lec, ví dụ, cho phép bạn thay đổi cho đến chiều thứ Sáu, trong khi LCS tưởng tượng sẽ đến thứ Bảy. Hãy nhớ làm điều này mỗi ngày trận đấu nếu bạn muốn tăng cơ hội chiến thắng!

Những người chơi ban đầu không được chọn trong giai đoạn dự thảo Fantasy của Liên minh huyền thoại sẽ trở thành các đại lý miễn phí: những thứ này có thể được trao đổi tự do và có thể trở thành người thay đổi trò chơi vào một số trận đấu nhất định.

Các đại lý miễn phí thường sẽ là những người chơi không có số liệu thống kê rất cao, vì vậy hãy đảm bảo chọn chúng một cách cẩn thận trong bản nháp giả tưởng lol của bạn: họ sẽ là cược rủi ro cao của bạn.

DraftKings-free-play

Quản lý ngân hàng trong bản nháp giả tưởng lol

DraftKings sử dụng thành công một hệ thống ban đầu cho quản lý thể thao giả tưởng và quản lý ngân hàng đang ở nền tảng của bất kỳ dự thảo Fantasy League of Legends Fantasy nào. Người chơi được trao một ngân hàng ảo 50.000 đô la được sử dụng để trả cho mức lương của những người chơi giả tưởng. Vì những người chơi mạnh nhất sẽ tốn rất nhiều tiền, bạn phải chú ý đến ngân sách của mình khi giao dịch với dự thảo Fantasy LOL.

Lời khuyên và chìa khóa tốt nhất của chúng tôi cho thành công của bạn là có một thành phần nhóm cân bằng: có một người chơi cốt lõi mạnh mẽ và chọn những người chơi mà bạn nghĩ được coi là bị đánh giá thấp. Học cách tạo ra một dự thảo Fantasy của Liên minh huyền thoại chiến thắng đòi hỏi một số kinh nghiệm và sự cống hiến: Học điều này có thể khiến bạn kiếm được nhiều tiền hơn bạn nghĩ.

Trong ví dụ dưới đây, bạn có thể thấy rằng đội hình được tạo ra vượt quá giới hạn ngân sách. Điều này có nghĩa là một số người chơi sẽ phải được hoán đổi để sửa chữa số tiền vượt quá.

LOL DRAFT Fantasy

? DraftKings


Ghi điểm

Ngoài bản nháp giả tưởng của LOL, hệ thống tính điểm cũng quan trọng không kém. Điều này là do một số người chơi có thể có giá trị hơn những người khác, mặc dù không giỏi trong trò chơi.

Các điểm sẽ được trao giải tùy thuộc vào các cầu thủ và đội của các màn trình diễn thực sự. Hệ thống thưởng cho những phần thưởng và hỗ trợ một cách xa hoa, trong khi những cái chết bị phạt. Điều này ngụ ý rằng những người chơi hoặc đội bóng hung hăng thích giao tiếp rất nhiều sẽ kiếm được nhiều tiền thưởng hơn trong bất kỳ bản nháp giả tưởng nào của Liên đoàn huyền thoại.

Ngoài ra, DraftKings đã thêm một tính năng mới: Người chơi bạn phác thảo vì đội trưởng của bạn sẽ kiếm được 1,5 lần giá trị điểm tưởng tượng tiêu chuẩn cho mỗi thống kê. Tuy nhiên, Phiên bản một người chơi với tư cách là đội trưởng sẽ có giá nhiều hơn so với việc soạn thảo chúng ở bất kỳ vị trí nào khác.

Bất kỳ người chơi nào trong nhóm người chơi đều đủ điều kiện để được chọn làm đội trưởng. Tuy nhiên, một người chơi không thể được thêm vào ở cả đội trưởng và một vị trí khác trong cùng một đội hình.

Khi cố gắng tìm ra cách thực hiện bản nháp giả tưởng LOL của riêng bạn, bạn phải có một ý tưởng về những đội bạn nghĩ có thể cung cấp nhiều điểm hơn. Dưới đây là hệ thống điểm điểm:

Người chơiĐiểm tưởng tượngĐộiĐiểm tưởng tượng
Thống kê*Người chơi được phác thảo khi Captain kiếm được giá trị điểm tưởng tượng 1,5 lầnTháp pháo+1
Giết chết+3con rồng+2
Hỗ trợ+2Nam tước+3
Cái chết-1Máu đầu tiên+2
Điểm Creep+0,02Thắng lợi+2
Hơn 10 k/a tiền thưởng+2 (10 giết hoặc 10 hỗ trợ trong một trò chơi)Giành chiến thắng trong phần thưởng dưới 30 phút+2

Những tính năng mới này, so với các tính năng cũ, làm cho đội tưởng tượng Liên minh huyền thoại của bạn thú vị hơn rất nhiều! Hệ thống tính điểm mới bổ sung nhiều cơ hội hơn bao giờ hết và nó có thể giúp những người mới nhặt được bản nháp giả tưởng LOL nhanh hơn!

Với một nghiên cứu nhỏ và cách tiếp cận đúng đắn, bất cứ ai cũng có thể tạo ra một bản nháp giả tưởng của Liên minh huyền thoại cạnh tranh. Bạn còn chờ gì nữa? Lấy độc quyền của chúng tôi?Dự thảo quảng cáo?Và bắt đầu!


Liên đoàn huyền thoại dự thảo tưởng tượng

Với MSI kết thúc sớm, Summer Splits sẽ bắt đầu vào tháng 6 trên toàn thế giới. LOL Fantasy Draft là một trong những cách tốt nhất để tận hưởng bối cảnh esports cạnh tranh, trong khi kiếm được một số tiền và trò đùa thân thiện với bạn bè của bạn!

Bạn có thể tạo các cuộc thi khác nhau trong giải đấu của bạn, từ LCS đến LEC, đến LCK, đến LPL. Thậm chí tốt hơn, bạn cũng có thể vui vẻ với các khu vực nhỏ nếu bạn cũng quan tâm đến những điều đó!

Hầu hết người chơi có thể thưởng thức bản nháp giả tưởng của LOL trên các bản nháp, fanduel hoặc với các trò chơi bạo loạn, LCS Fantasy LCS và LEC Superfantasy. Mỗi người tham gia sẽ được cung cấp một ngân sách chọn số tiền (50.000 đô la) để chọn những người chơi thích hợp nhất để điền vào đội của họ. Dựa vào tài năng bị đánh giá thấp và tìm kiếm những người chơi giỏi nhất trên mỗi giá trị sẽ rất quan trọng để có cơ hội tốt nhất trong việc chiến thắng trong suốt quá trình của giải đấu.

Cho dù giải đấu giả tưởng truyền thống truyền thống của nó, hay đặt cược cho người hâm mộ mà Lừa diễn ra trên các ứng dụng của bên thứ ba như DraftKings, bạn có thể có một thời gian thực sự tốt trong khi tận hưởng tất cả các bit tốt nhất của LOL esports!

LEC Superfantasy

? lec

Liên minh huyền thoại thế giới dự thảo tưởng tượng

Đối với Giải đấu Huyền thoại Liên minh huyền thoại trong năm, Phiên bản của Fantasy League luôn là một lựa chọn khi người hâm mộ chuẩn bị chọn những cầu thủ giỏi nhất trên sân khấu quốc tế cho dự thảo Fantasy Fantasy của Liên minh huyền thoại.

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đồng nghĩa với các hoạt động khán giả vui nhộn như thế giới, chọn ra 2021 và LOL thế giới xếp hạng sức mạnh, Điều đó cung cấp một cách tương tác để người hâm mộ làm theo và đánh giá hành động. Đối với những người hâm mộ rất giỏi trong dự đoán của LOL Worlds, thực hiện bước tiếp theo đó và tập hợp một đội ngũ giả tưởng của tài năng ưu tú thế giới với các nguồn lực phù hợp luôn là một lựa chọn.

Suốt trong LOL Thế giới Mỗi năm, hàng ngàn người chơi tham gia vào việc soạn thảo tưởng tượng để tạo ra đội hình Ultimate League of Legends. Bạn cũng nên kiểm tra khí phách của mình trong năm nay.

DraftKings là sự thay thế hoàn hảo cho Cá cược esports ở Mỹ.

4.5
Phần thưởng DraftKings
Yêu cầu tín dụng chơi miễn phí $ 20 ngay lập tức với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
DraftKings