game bắn cung 2 người Bảng xếp hạng sức mạnh của RLCS Worlds 2022 - những đội tốt nhất hoàn toàn?

Rocket League
Ngày 1 tháng 8 năm 2022

Giải vô địch thế giới RLCS đang tạo ra một cuộc cạnh tranh nóng bỏng giữa những người tham gia.Có rất nhiều ứng cử viên cho Cúp RLCS Worlds trong năm nay.Các đội trong nhóm được đánh giá cao bao gồm một quả bóng kỳ lạ, đội Falcons từ Vùng Mena.Như vậy, cuộc đấu tranh quyền lực tại RLCS Worlds có lẽ đã thất bại nhiều dự đoán trước khi nó bắt đầu.

Hãy cùng đi qua bảng xếp hạng sức mạnh Giải vô địch thế giới RLCS của riêng chúng tôi và xem mọi người phù hợp ở đâu.


Đó là miền Tây hoang dã trong các thẻ hoang dã tại RLCS Worlds

Mười sáu đội sẽ tham gia vào định dạng hệ thống Thụy Sĩ, trong đó tất cả các trận đấu là tốt nhất năm và chỉ có tám người đứng đầu đủ điều kiện cho vòng bảng. Chúng tôi thấy nhiều tên tuổi nổi bật trong Esports Rocket League, chẳng hạn như trò chơi Spacestation và Dignitas, là cựu vô địch. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi lưu ý rằng những aren này ngay cả những mục yêu thích của bạn.

Trận đấu thẻ hoang dã của RLCS Worlds

RLCS Giải vô địch thế giới yêu thích thẻ hoang dã

Chúng tôi đã thiết lập các mục yêu thích như các đội mà đa số dự đoán sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi. Do đó, theo như các danh hiệu của cựu vô địch, họ phải có thể giữ được vinh quang trị vì lâu dài để được coi là có liên quan.

Mặc dù không phải là nhà vô địch lớn, Phiên bản 1Karmine Corp là những đội có khả năng sau khi kết thúc á quân của họ tại Spring Split Major. Phiên bản1, đặc biệt, thường được nhất quán trong suốt các chuyên ngành trong quá khứ, nhưng đã giảm ngắn các đối thủ tiếp tục trở thành nhà vô địch lớn. Karmine Corp cũng chứng kiến ??một sự cải thiện đáng kể, quản lý để đánh bại Vô địch lớn mùa đông, G2.

Trò chơi Spacestation, Mặt khác, có danh hiệu của một cựu vô địch. Và hiệu suất nhất quán của họ là một minh chứng cho sức mạnh của họ hướng vào thế giới RLCS. Đội Falcons đã có một thời gian khó khăn để vượt qua thanh kiếm với SSG, vì nó đã hoàn thành một bộ bảy trận đấu trước khi kết thúc.

Do đó, nó không phải lúc nào cũng là một mô tả tốt về sức mạnh khi nói đến các kết thúc lớn trong quá khứ, đặc biệt là khi cả ba đội thực hiện tốt, chỉ để có Esports ẩm cho họ trong khung thấp hơn của họ.

Những người thách thức thẻ hoang dã

Lớp thách thức được dành riêng cho các đội nhất quán, Staples nếu bạn sẽ, trong mùa RLCS (2021-22). RenegadesTiên phong luôn luôn là đại diện của Châu Đại Dương, trong khi các khu vực nổi tiếng (Bắc Mỹ/Châu Âu) Trò chơi quang học, Dignitas, Bí mật đội,SMPR esports.

Chiến thắng thỉnh thoảng của họ là một điều trị khi họ giao hàng, nhưng sẽ tốt hơn nếu họ giữ đà đó. Thật không may, giống như trạng thái digitas và smpr bị rửa sạch, chúng thường được coi là tàn dư của quá khứ.

Thẻ hoang dã ngựa tối

Nó chắc chắn là một nhóm thẻ hoang dã khác thường vì có rất nhiều kẻ thua kém để thể hiện tài năng của họ. Danh sách này bao gồm những người tham gia khu vực MENA, chẳng hạn như 01 esports, veloce esports, Orlando Pirates Exdee và Bravado Gaming. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ đánh giá thấp tiềm năng của một kẻ yếu, đặc biệt là khi Team Falcon trở thành đội bóng đạt được nhiều nhất trong khu vực.

Câu lạc bộ Dark Horses cũng bao gồm các ứng cử viên châu Á, Tokyo Verdy và Gaimin Gladiators, mặc dù Tve có phần nào nổi bật trong suốt mùa RLCS. Cuối cùng, câu lạc bộ là một trong ba dịch vụ Nam Mỹ tại RLCS Worlds.

Falcon RLCS chính

Hãy coi chừng Yếu tố bất ngờ của các khu vực nhỏ trong năm nay RLCS.

Bảng xếp hạng sức mạnh của nhóm Giải vô địch thế giới RLCS

Tám vị trí nhóm nhóm đã được dành riêng cho tám trong số những người chiến thắng trong khu vực tốt nhất. Mặc dù vậy, giai đoạn nhóm đã đưa ra sự thất bại khá lớn, đáng chú ý là có bao nhiêu vị trí khu vực NA và Châu Âu nhận được.

Chúng tôi vừa chứng kiến ??cách Team Falcons và Furia Esports trở thành khu vực của họ là đại diện tốt nhất của họ trong các chuyên ngành. Do đó, lập luận về việc thiếu tài năng ở các khu vực phi nguyên tắc sẽ giữ nước trong mùa RLC gần đây. Trong khi đó, Tướng NRG, điểm cuối CEX và BDS đã bị suy giảm ổn định, vì sau này được đặt cuối cùng tại Spring Split Major. NRG thậm chí còn cắt giảm cho chuyên ngành, nhưng vẫn bảo đảm đủ điểm để trở thành con chó hàng đầu trên bảng xếp hạng RLCS Bắc Mỹ.

Tất cả đều thiết lập chúng ta cho một vòng bảng độc đáo vào năm 2022, nơi mọi thứ diễn ra. Furia vừa thắng game thủ8, Gia vị các đội lên nhiều hơn nữa.

RLCS Worlds Group Group Sở thích

Tiêu đề yêu thích phải rơi vào Esports ẩm Là người chiến thắng của Spring Split Major và á quân của Thiếu tá trước đó. Trước đây được gọi là Đội Queso, đội hình đã tham gia cuộc thi bằng bão và trở thành ứng cử viên mạnh nhất của Châu Âu. Theo chuyên ngành mới nhất, nó có thể an toàn khi tuyên bố rằng Esports ẩm khiến châu Âu trở thành khu vực vượt trội nhất so với đối thủ lâu đời của nó, NA.

Chim ưng Chắc chắn cũng xứng đáng được đề cập ở đây, mặc dù nhiều người ghét gọi đội Mena, chạy một con sán. Bất kể, họ tham gia Giải vô địch thế giới RLCS như một yêu thích để thiết lập điểm chuẩn cho các cường quốc vượt qua.

Cuối cùng, G2 Esports Vẫn là một trong những tên phổ biến nhất trong RLCs, và họ đã giành chiến thắng trong mùa đông. Chắc chắn, G2 trông thẳng thừng ở chuyên ngành mới nhất, nhưng vẫn đủ gần đây để mang lại cho G2 một vị trí được tôn trọng giữa các mục yêu thích.

Mức độ ẩm cho RLCS Spring Major 2022

Những người thách thức trong giai đoạn nhóm

Bên cạnh tám đội đủ điều kiện từ thẻ hoang dã, Gia tộc faze,?NRG chungĐội bds là những người thách thức trong vương quốc này. Họ là những người thách thức mạnh mẽ ở đó, xem xét những gì họ có khả năng, trong thời gian đầu của họ.

Điểm cuối cex, Đối với những gì nó có giá trị, vẫn nằm trong số các đội nhóm nhóm có trình độ tại RLCS Worlds. Mặc dù vậy, nhiều ứng cử viên có thể đặt điểm cuối vào sự xấu hổ, chẳng hạn như Furia. Họ đến từ bối cảnh Nam Mỹ, người giỏi nhất ở đó, vì vậy họ có thể cung cấp cho các mục yêu thích để kiếm tiền của họ. Một suy nghĩ thứ hai, màn trình diễn gần đây của CEX, đã rất kém cho một đội bóng đã từng làm rung chuyển các kết thúc hàng đầu trong các chuyên ngành. Họ đang bị áp đảo nhất, và điều đó sẽ làm công lý cho những người thách thức khác có tiềm năng về điểm cuối trong số họ.


Nhìn nhận lại, Giải vô địch thế giới RLCS đang xây dựng để trở thành một hành trình kịch tính cho nhiều bữa tiệc. Đối với một người, nhiều người chơi lớn cần phải đẩy mạnh các trận đấu của họ nếu họ muốn có liên quan trong cảnh.

Điều này thật mỉa mai, xem xét màn trình diễn tê liệt của họ đã tạo ra những ứng cử viên mạnh mẽ, những người thậm chí không bao giờ ở trong cảnh cho đến mùa giải trước. Dù sao đi nữa, mong đợi thêm một bộ clip mới vào Mục tiêu giải đấu tên lửa tốt nhất trong một vài tuần. Kiểm tra Hướng dẫn Giải vô địch thế giới RLCS tiện dụng của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết hoặc bắt các trò chơi trực tiếp trên kênh Twitch chính thức của Rocket League.