game bắn gà Đặt những kỳ vọng đúng đắn cho VCT Masters Copenhagen playoffs

Valorant
Ngày 15 tháng 7 năm 2022

Các nhóm VCT Masters Copenhagen Group kết thúc và các đội tiến vào vòng playoffs. Hiện tại, các trận đấu không được chơi trong một giải đấu kiểu loại trực tiếp. Sẽ có một khung trên và dưới của các trận đấu. Với 8 đội còn lại, chúng tôi đã bắt đầu với trận tứ kết của giải đấu. Nếu một đội thua hai lần, họ sẽ ra khỏi giải đấu. Sau khi thua trận đấu đầu tiên trong giải đấu, họ sẽ được đặt ở một vị trí tương ứng ở giá thấp hơn. Để có được trận chung kết từ đó, họ sẽ cần phải giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu của họ.

Nhiều người hâm mộ có thể giữ lại sự cường điệu của họ nữa vì những gì mong đợi từ giải đấu này. Trong giai đoạn nhóm, chúng tôi đã thấy nhiều đội bị loại trong một thời trang dễ dàng như vậy. Trong khi những người khác đã chiến đấu vì tiền của họ để đảm bảo rằng mỗi lần loại trực tiếp cũng khó khăn như nó. Với các giai đoạn nhóm hiện đã kết thúc, bây giờ không có phạm vi nào để làm rối tung xung quanh bởi một đội.

Valorant quang

Những gì để mong đợi các playoffs?

Các đội đã đủ điều kiện tham gia các vòng playoff đã làm như vậy khi họ đến đầu tiên trong giải đấu khu vực tương ứng của họ. Bằng cách làm như vậy, họ ngay lập tức tránh các giai đoạn nhóm điều áp trong khi cũng có thời gian để phân tích các đội mà họ có thể phải đối mặt. Ngay trước các trò chơi cuối cùng của các giai đoạn nhóm, các dấu ngoặc đã được công bố cho vòng playoffs. Các trò chơi của vòng playoff như sau

  • Giấy Rex Vs Guild Esports
  • Fnatic Vs Funplus Phoenix
  • Leviatan vs DRX
  • Xset vs Optic Gaming

Một điều cần lưu ý là Funplus Phoenix, người đã thực hiện khá nhiều trận đấu trong các trận đấu của họ dẫn đến vòng playoffs không có một ngày nghỉ ngơi. Nó có thể dẫn đến việc nhóm không thể thực hiện các chiến lược đúng đắn trong thất bại của họ trước Fnatic.

Trò chơi mà mọi người đều muốn xem là Xset vs Optic Gaming Vì trận đấu trong quá khứ của họ. Xset đã đánh bại trò chơi quang học trong trận chung kết của vòng loại Bắc Mỹ.

Trong khi nửa đầu của các trận đấu playoffs diễn ra vào ngày 14thứ tự của tháng 7, sẽ khá thú vị để xem nếu chúng ta thấy một phong cách chơi khác từ các đội tham gia vào các giai đoạn nhóm. Nếu được thực hiện đúng thì điều này có thể dẫn đến một sự thay đổi mà nhiều đội giành được.

Nhìn thấy Giấy Rex vs Fnatic Theo tôi, theo tôi sẽ là trận đấu mà không ai nên bỏ lỡ từ giải đấu này. Một trong hai đội này có thể sẽ ở trong trận chung kết lớn.

Trận đấu nào phù hợp để xem lại từ VCT Masters Copenhagen Group Group?

Sẽ là sai lầm khi tuyên bố rằng các nhóm được chọn ngẫu nhiên cho các giai đoạn nhóm đã khiến tất cả chúng ta bị ảnh hưởng cho các trò chơi trong tay. Bởi vì Trò chơi quang học và ồn ào Ở trong cùng một nhóm, có khả năng cao cho trận chung kết VCT Masters 1 diễn ra. Đối với nhiều người, hy vọng và cầu nguyện, nó đã diễn ra nhưng trong các vòng thấp hơn, cả Optic và Loud đều thua trò chơi đầu tiên của họ trước Guild Esports và Kru Esports một cách trân trọng. Điều này dẫn đến trận đấu loại trừ là một trong những người vào chung kết trước đó sẽ bị loại ngay lập tức. Nếu bạn đã xem trò chơi này giữa hai đội, thì điều đó rất gợi ý rằng bạn làm do kỹ thuật tuyệt đối và chất lượng trò chơi mà bạn có thể thấy.

Trong khi ở nhóm B, đội đã cho thấy họ có thể ấn tượng như thế nào trong một giải đấu quốc tế là Funplus Phoenix. Trong khi nhiều người đã nghe nói về đội như vậy, họ đến từ khu vực EMEA. Họ bắt đầu chạy trong một BO3 ly kỳ trước Xerxia Esports chiến thắng nó 2-1. Sau đó, trong trận đấu người chiến thắng, họ đã đối đầu với DRX, người mà họ thua tới 2-1 và tham gia trận đấu quyết định cho trình độ chuyên môn của họ trong giải đấu. Họ đã đối đầu với Northeption và giành chiến thắng trong trò chơi đó một cách dễ dàng 2-0.

Tất cả các trận đấu này đều có nhiều hành động và chiến thuật mà bạn có thể sử dụng khi đi vào Valorant xếp hạng chơi chính bạn.