Khi nói đến các trang web nơi một xu hướng mới sẽ nổ tung, Reddit thường là nơi đặt cược. Nếu bạn đang tìm cách theo kịp các sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất, các nhà môi giới tiền điện tử, mặt trăng tiền điện tử và bất cứ điều gì khác liên quan đến thế giới tiền điện tử, thì bạn nên kiểm tra Reddit ít nhất một vài lần một ngày, mỗi ngày.

Reddit

Reddit là gì?

Theo cách đơn giản nhất có thể, nó giống như một diễn đàn hiện đại, nơi mọi người có thể đăng khá nhiều bất cứ điều gì. Nó được làm từ các subreddits, về cơ bản là các phần của trang web liên quan đến một chủ đề nhất định. Ví dụ, một subreddit gọi là /r/bitcoin sẽ có tất cả các bài viết liên quan đến bitcoinThì /r/cryptomarkets Sẽ có các bài viết liên quan đến thị trường tiền điện tử, v.v.

Chất lượng của các bài đăng được kiểm soát bởi cộng đồng, vì vậy Reddit thường được gọi là một mạng lưới cộng đồng. Nếu một bài đăng thú vị với nhiều người, nó sẽ nhận được các upvote, và nếu nó không liên quan đến chủ đề, nó sẽ bị hạ cấp.

Reddit NFT là gì?

Cách đây không lâu, Reddit đã quyết định phát hành Nfts gọi là Cryptosnoos nfts. Bạn có thể nhận được Reddit NFT chính thức bằng cách mua chúng trên thị trường nền tảng. Bạn cũng chỉ có thể mua chúng với ETH từ ví Metamask của bạn. Nếu bạn chưa có Metamask, bạn chắc chắn nên làm.

Cryptosnoos trên Reddit thực sự có một số mục đích ngoài việc chỉ có chúng trong bộ sưu tập NFT của bạn để khoe khoang, vì chúng là hình đại diện mà bạn có thể sử dụng trên hồ sơ của mình. Một số trong số đó là một trong những loại, có tình trạng huyền thoại của người Hồi giáo trên thị trường Reddit NFT, trong khi những người khác bị hạn chế (những người sử thi có giới hạn hơn so với những người hiếm hoi).

Đọc thêm: Crypto Wallet giải thích

Tiền điện tử Reddit

Mã thông báo mặt trăng là tiền điện tử mà người dùng Reddit có thể đạt được bằng cách đơn giản là hoạt động trên nền tảng. Điều đáng chú ý là đây là tiền điện tử chính thức của /r/tiền điện tử subreddit. Tiền điện tử này có thể được sử dụng như bất kỳ loại nào khác nếu bạn tình cờ có được nó và thậm chí bạn có thể rút tiền trên một số nền tảng trao đổi tiền điện tử cho tiền tệ fiat.

Cách tốt nhất để có được bàn tay của bạn là chỉ cần có được rất nhiều nghiệp bằng cách đăng nội dung tốt trên Reddit. Nhưng bạn cũng có thể hy vọng rằng ai đó tặng cho bạn một số mã thông báo mặt trăng của họ nếu bài đăng của bạn làm sáng ngày của họ.

Reddit tiền điện tử

? Bitcoin.com

Các subreddit tiền điện tử Reddit tốt nhất là gì?

Có rất nhiều subreddits với nhiều thông tin khác nhau, nhưng một số phổ biến hơn những người khác. Tất nhiên, đó không phải là ngẫu nhiên, vì một số thông tin tiền điện tử nhất định có giá trị hơn những người khác, và nó cũng thu hút nhiều người hơn.

1. /R /Bitcoin

Không có gì ngạc nhiên khi một trong những cộng đồng lớn nhất trên Reddit liên quan đến tiền điện tử là dành cho đồng tiền bắt đầu tất cả. Trên subreddit này, bạn có thể thảo luận về mọi thứ liên quan đến bitcoin, từ memes đến thông tin mới. Có một số thăng trầm cho subreddit này, và đó là phần mà cộng đồng hơi lớn, vì vậy bạn sẽ thường thấy rất nhiều bài viết, nhưng rất nhiều trong số chúng có thể vô dụng. Các cuộc thảo luận cũng cực kỳ nhanh nếu một chủ đề là phổ biến.

2. /R /BTC

Subreddit này khá giống với cái trước, nhưng cộng đồng nhỏ hơn nhiều. Do đó, việc tìm các bài đăng chất lượng cao hơn sẽ dễ dàng hơn và tham gia vào các cuộc thảo luận mà không bị mất ý kiến ??trong vài phút do lưu lượng truy cập cao. Lời khuyên của chúng tôi là làm theo cả hai subreddits nếu bạn quan tâm đến tiền điện tử.

3. /r /tiền điện tử

Mặc dù hai subreddits trước đó chỉ tập trung vào bitcoin, nhưng cái này tập trung vào hầu hết mọi thứ liên quan đến tiền điện tử. Cho dù bạn đang tìm kiếm Tiền điện tử Để lên tàu trước khi họ nổi tiếng, các cuộc trao đổi tiền điện tử nơi bạn có thể bắt đầu giao dịch trước bất kỳ ai khác, hoặc có thể chỉ có một tiếng cười vui vẻ với mộ4wec.comme tiền điện tử, đây là subreddit cho bạn.

Đây là subreddit lớn nhất tại thời điểm viết văn bản này, với hơn 4,4 triệu thành viên. Bạn sẽ luôn có vài nghìn người trực tuyến vào thời điểm đó, giống như /r/bitcoin, có thể là một chút vấn đề nếu bạn muốn tham gia một cuộc thảo luận trên một bài đăng. Bất kể, nó là subreddit tốt nhất cho đến nay cho tất cả các loại thông tin.

4. /r /nft

Với việc NFT trở nên cực kỳ phổ biến, không có gì lạ khi subreddit này đang bùng nổ về sự phổ biến. Ở đây, bạn sẽ có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến các mã thông báo không bị nấm. Cho dù bạn đang tìm kiếm mới Trò chơi NFT để chơi, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một Thị trường NFT Điều đó vừa mở ra, bạn sẽ tìm thấy thông tin đó ở đây. Ngoài ra còn có một bất hòa nơi bạn có thể trò chuyện với các thành viên trong thời gian thực.

5. /R /Bitcoinbeginners

Nếu bạn chưa quen với toàn bộ cảnh tiền điện tử, thì subreddit này có thể khá hữu ích. Bạn có thể nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi thường gặp, và bạn cũng có thể đăng một câu hỏi về tiền điện tử trong trường hợp bạn không chắc chắn về điều gì đó. Tất nhiên, trong khi mọi người chủ yếu muốn giúp đỡ nhau trên Reddit, bạn vẫn nên thận trọng mọi lời khuyên, vì luôn có những người chỉ muốn troll hoặc lừa đảo ai đó.

6. /R /Ethereum

Là một trong những altcoin lớn nhất ngoài kia, không có gì ngạc nhiên khi Ethereum là một trong những subreddit lớn nhất và tốt nhất hiện có. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các tin tức liên quan đến Ethereum hoặc bất cứ điều gì liên quan đến phát triển ứng dụng mà công nghệ này được sử dụng.

7. /r /binance và /r /coinbase

Cả hai đều có chung ý tưởng: họ là người phụ trợ cho một trong những người lớn nhất trao đổi tiền điện tử ngoài đó. Họ có các cộng đồng vững chắc và bạn sẽ tìm hiểu về bất kỳ hoạt động thú vị nào trên các nền tảng bằng cách theo dõi các bài đăng trên các subreddits này.