game bắn máy bay Victory5 Nhìn vào mười cho mười và cải thiện hiệu suất mùa xuân

Lol esports
Ngày 15 tháng 7 năm 2022

Victory Five, tổ chức Esports Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến, đã tham gia Liên minh huyền thoại Pro League (LPL) kể từ năm 2018 và hiện đang được phát hành tốt nhất cho đến nay. Với một tháng của giải đấu hoàn thành và một bên trái khác, Victory Five không chỉ ở trên bàn mà còn bất bại.

Họ đã chơi chín và thắng tất cả các trò chơi của họ. Họ đã có tỷ lệ KD cao nhất là 1,66 và dẫn đầu biểu đồ giết người trên mỗi trò chơi và bảng xếp hạng trên mỗi biểu đồ trò chơi. Họ trung bình 16,6 cho cái trước và 9,9 cho cái sau. Họ cũng đã giết chết nhiều tháp nhất mỗi trận với 8,6K mỗi trận và chỉ thua 3k mỗi trận.

Chiến thắng 5 Mùa hè 2022

Mức độ thống trị này có thể vượt qua những gì họ đạt được trong giải đấu cuối cùng, nhưng có khá nhiều trận đấu còn lại cho các giai đoạn Robin tròn để kết thúc. Trong cuộc chia tay mùa xuân, họ đã thắng 14 trong số 16 trận đấu của họ và kết thúc giải đấu trên đỉnh nhưng đã bị lật đổ 3-1 trong trận bán kết playoff bởi hàng đầu. Họ cũng thua Esports hàng đầu trong vòng 4 của vòng play -off mùa xuân, đây sẽ là một mối quan tâm trong tương lai nhưng không phải là thứ gì đó nên có trong tâm trí của họ vào lúc này.


V5 thống trị sớm trò chơi

Victory5 vẫn chưa chơi trò chơi esport và JD hàng đầu, những người ở ngay trên đuôi của họ, nhưng những gì họ đã đạt được cho đến nay không kém phần ấn tượng. Đây là một đội mà luôn luôn rất nhanh chóng về nhãn hiệu. Họ có tỷ lệ thắng 88,9% khi họ vượt xa đối thủ trong 15 phút đầu tiên. Nếu một đội đang hy vọng tìm thấy Chinks trong bộ giáp của họ, họ sẽ cần phải làm họ ngạc nhiên khá sớm trong trò chơi. Một khi cơ hội đó đã biến mất, đó là một trường hợp giới hạn thiệt hại cho đối thủ. Hầu hết các kế hoạch sẽ phải được thực hiện trước trò chơi và nó có thể rất làm mất tinh thần đối với đối thủ khi những kế hoạch đó đang trong giai đoạn sớm trong một trò chơi.

Họ cũng liên tục ở đối thủ, không cho phép họ bất kỳ phòng thở nào, chỉ có JD Gaming có nhiều thiệt hại hơn mỗi phút so với chiến thắng năm. Chiến thắng năm thỏa thuận 2354 mỗi phút cho mùa giải này. Không có điểm yếu rõ ràng mà nhóm đối lập có thể làm mồi. Hầu hết mọi đội có thể làm là hy vọng sẽ có được một số may mắn hoặc động lực đi vào cửa sớm và duy trì nó cho phần còn lại của trò chơi.

Đội hình mới, sự hồi sinh mới

Tất cả các thành viên hiện tại của đội hình đã gia nhập đội bóng vào tháng 12 năm 2021 và đã phát triển hóa học tuyệt vời trong thời gian ngắn đó. Bot Laner, Photic, là ngôi sao của chương trình kể từ khi anh ấy tham gia nhóm. Anh ta có trung bình 5,22 giết mỗi trò chơi, 2,03 cái chết mỗi trận, 6,13 hỗ trợ mỗi trận với KDA là 5,6 trong năm dương lịch này.

Những người như tân binh, Karsa, Rich và Ppgod thiên đường đã quá tệ mà không có ai có KDA dưới 3. Các thành viên trong nhóm từ Học viện cũng đã xuất hiện khi họ có cơ hội. Tất cả những điều này cho thấy rằng có sự ổn định tuyệt vời trong phe và một kế hoạch kế thừa tốt đẹp sẽ giữ cho họ cạnh tranh trong nhiều năm tới. Điều này rất quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào hy vọng giữ một nền văn hóa chiến thắng trong phe này. Chiến thắng gần đây trước Rare Atom và Invictus Gaming đều thoải mái thắng 2-0. Họ đối mặt với trò chơi Weibo tiếp theo.

Đi vào trò chơi cuối cùng trong tuần của họ, họ là những người yêu thích nặng nề và có khả năng duy trì chuỗi bất bại đó lâu hơn một chút. Chiến thắng các trò chơi này sẽ tiếp tục tạo ra sự tự tin trong phe này và sẽ giúp họ chuẩn bị đầy đủ cho những cuộc gặp gỡ khó khăn hơn so với những người thích chơi game hàng đầu và JD. Nó rất phổ biến trong tất cả các môn thể thao để các đội có được một lợi thế tâm lý đối với đối thủ của họ khi họ đã thua một trận đấu trong một thời gian.

Tất nhiên, một chiến thắng đã giành chiến thắng trong vấn đề rất nhiều nếu đội có thể đi tất cả các cách. Cuộc chạy đua đã giành chiến thắng mãi mãi bởi vì các đội đối lập luôn tìm ra cách nhưng chiến thắng năm và người hâm mộ của họ có thể rất tự hào về những gì đội đã đạt được cho đến mùa này trong Summoner Rift Rift.