game bắn súng zombie Chơi game esl

ESL, chính thức được gọi là Liên đoàn Thể thao Điện tử, là một tổ chức esports, người tham gia các cuộc thi trên toàn thế giới, người đã nhanh chóng trở thành công ty esports lớn nhất thế giới. ESL cũng là tổ chức esports lâu đời nhất vẫn còn hoạt động ngày nay, với công ty có trụ sở tại Cologne, Đức, mặc dù họ có văn phòng tại mười một địa điểm khác nhau trên thế giới. ESL ra mắt trở lại vào năm 2000, bắt đầu bằng cách thành lập một giải đấu game trực tuyến, cũng như một tạp chí chơi game. Họ cũng thuê máy chủ cho các giải đấu và sự kiện chơi game. Với hơn 3 triệu thành viên đã đăng ký tại thời điểm viết bài, vị trí của họ đứng đầu ngành công nghiệp esports chắc chắn là hợp lý.

Đã thấy các sản phẩm của họ hơn gấp đôi từ năm 2012 đến 2014, ESL, Intel Extreme Masters Katowice nhanh chóng trở thành sự kiện eSports được xem nhiều nhất mọi thời đại, với hơn 100.000 người tham dự, cùng với hơn một triệu người theo dõi trên Twitch. Tuy nhiên, vào tháng 7 năm 2015, Group Modern 4wec.coms đã mua 74% cổ phần của ESL với giá 86 triệu đô la. Sau thông báo này, ESL tuyên bố rằng họ đang tham gia vào các chương trình điện tử trong rạp chiếu phim, trong đó sẽ xem hơn 1.500 rạp chiếu phim trên toàn cầu phát sóng hành động esports trực tiếp. Những người như Dota 2 và Counter-Strike: Toàn cầu tấn công có rất nhiều từ ESL One Cologne và New York.

ESL-gaming-esports-tournaments

Ngày nay, các giải đấu như ESL Play, ESL Pro Leagues, ESL One và Intel Extreme Masters là một trong những năm lớn nhất trong lịch esports, với các trò chơi phổ biến bao gồm Counter Strike: Toàn cầu tấn công, Hearthstone, Halo, Starcraft 2 và Heroes of the Storm để tạo nên những sự kiện lớn như vậy. ESL cũng đã làm việc không mệt mỏi để xóa bỏ việc sử dụng ma túy khỏi chơi game chuyên nghiệp, sau khi một người chơi thừa nhận sử dụng Adderall sau ESL One Katowice 2015. Họ đã làm việc với các cơ quan chống doping quốc gia và cơ quan chống doping thế giới để thực thi chống -Doping quy định. Các thử nghiệm ngẫu nhiên đã được thực hiện lần đầu tiên, với các hình phạt cho những người có tội từ giảm tiền thưởng đến không đủ tiêu chuẩn, cùng với các lệnh cấm hai năm từ tất cả các sự kiện ESL.

Esl một

One ESM One One chính thức là một cuộc thi chơi game chuyên nghiệp, với các đội châu Âu cạnh tranh trong các giải đấu Dota 2. Vào thời điểm đó, đây là cuộc thi Dota 2 độc lập lớn nhất thế giới, với các đội chiến đấu với một quỹ giải thưởng trị giá 156.000 đô la. The EMS One cũng nổi bật với Counter Strike: Toàn cầu tấn công. Được đổi tên thành ESL One, giải đấu đã tập hợp các đội và cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới, một lần nữa có cả Dota 2 và CSGO, cùng với Battlefield 4.

Sự kiện ESL One đầu tiên diễn ra tại Frankfurt, Đức trở lại vào tháng 6 năm 2014, với Invictus Gaming đánh bại Evil Geniuses 2-1 trong trận chung kết cuộc thi Dota 2, mang về phần lớn số giải thưởng trị giá 150.000 đô la trong quá trình này. Một năm sau, và đã tổ chức một sự kiện tương tự vào năm trước, ESL One New York 2015 đã diễn ra, với Dota 2 và Counter-Strike một lần nữa thống trị các thủ tục tố tụng. Đội châu Âu Vega Squadrom đã giành vị trí đầu tiên trong Giải đấu Dota ESL, trong khi Natus Vincere giành chiến thắng trong sự kiện CS: GO, đánh bại Virtus.pro trong trận chung kết. Sự kiện này sau đó sẽ chuyển đến Manila vào năm 2016, nơi đội tuyển Trung Quốc đủ điều kiện, Wings Gaming, đã gây sốc cho Team Liquid để giành chiến thắng trong sự kiện Dota 2.

Mặc dù không phải là một trong những tựa game esports chính tại ESL One Events, Battlefield 4 đã đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện trước đó, với việc gặp gỡ các nhà sản xuất của bạn khi chiến thắng giải đấu đầu tiên trở lại vào mùa đông 13/14 tại Cologne, trước khi Fnatic như FNATIC tuyên bố năm danh hiệu chưa từng có liên tiếp tại ESL Studios.

Hành động đã trở lại Frankfurt, trước khi cả Genting và Hamburg thêm vào danh sách các thành phố chủ cho ESL One vào năm 2017. Sự hỗn loạn kỹ thuật số đã mang về nhà 125.000 đô la sau khi giành chiến thắng trong sự kiện Dota 2 ở Malaysia, trong khi những người chơi giỏi nhất thế giới sẽ đến Đức ở Đức tại Đức ở Đức tại Đức tại Đức tại Đức tại Đức tại Đức Tháng Mười. Cũng trong năm 2017, cả Cologne và New York sẽ tổ chức các cuộc tấn công lớn: Các giải đấu tấn công toàn cầu. Với các đấu trường như Trung tâm Barclays ở New York, Arena of Stars in Genting và Lanxess Arena ở Cologne gần đây đã tổ chức các sự kiện của ESL One, thu hút hàng trăm ngàn khán giả giữa họ, tiềm năng tăng trưởng với những sự kiện như vậy là hiện tượng.

Esl chơi

ESL Play là một trong những nền tảng eSports hàng đầu thế giới, cung cấp cho người chơi các khả năng khác nhau với các giải đấu và giải đấu để kiểm tra kỹ năng của họ trước đối thủ. Các tựa game esport nổi tiếng bao gồm Liên minh huyền thoại, Counter Strike: Toàn cầu tấn công, Hearthstone, Warcraft và Rocket League tạo thành các sự kiện chơi ESL lớn, với hành động diễn ra ở Vương quốc Anh, Bắc Mỹ, Châu Á và trên khắp châu Âu. Các giải đấu ESL thường có các yêu cầu nhập cảnh, với việc giành được các sự kiện lớn trong các cuộc thi ESL Pro, tuy nhiên họ cũng có các cốc GO4 miễn phí và mở cửa cho mọi người.

Các giải thưởng cho các sự kiện như vậy có thể dao động từ từ 500 đến 5.000 đô la. Người dùng PlayStation, Mobile App, Windows 10 và Xbox One đều có thể tận dụng các giải đấu như vậy, với cơ hội giành được một số giải thưởng tiền mặt khổng lồ, thu hút ngày càng nhiều người chơi mọi lúc. Một số trò chơi ít nổi tiếng hơn, chẳng hạn như Tháp Tricky, Eternal, FIFA 17, S.K.I.L.L. Và World of Tanks vẫn thường xuyên có tính năng, giúp mang lại sự phổ biến của các tựa game như vậy một sự thúc đẩy đáng kể.

ESL Pro League

ESL hiện cũng tổ chức chín giải đấu chuyên nghiệp chính thức cho Overwatch, Counter Strike: Toàn cầu tấn công, Rocket League, Gears of War, Guild Wars 2, Halo 5: Guardians, Hearthstone, Mortal Combat X và Tom Clancy tựa Rainbow Six Siege. KỸ NĂNG. cũng chính thức là một phần của ESL Pro League, tuy nhiên nó đã bị loại bỏ chỉ sau một mùa do sự quan tâm đáng thất vọng. Chắc chắn là CSGO ESL Pro League được yêu thích trong số những người ủng hộ hiện nay, với giải đấu liên lục địa có trận chung kết ở Los Angeles, Cologne và London.

Sau khi tăng giải thưởng lên 1,5 triệu đô la vào năm 2016, kỳ vọng là rất lớn cho các sự kiện năm nay. Những người như SK Gaming, Team Liquid, North và G2 Esports hiện đang thấy mình đứng đầu bảng xếp hạng ở Bắc Mỹ và Châu Âu, với trận chung kết diễn ra tại Dallas trong khoảng thời gian từ ngày 3-4. Cloud9 là những nhà vô địch trị vì đã đánh bại SK Gaming trong lần cuối cùng, tuy nhiên chính người Đức sẽ là người được yêu thích để trả thù trong năm nay. ESL CSGO chắc chắn được thiết lập để đạt đến tầm cao mới trong những năm tới.

Intel Extreme Masters

Intel Extreme Masters là một loạt các giải đấu esports lớn bị ESL xử phạt, bao gồm các sự kiện trong Starcraft 2, Counter Strike: Global Offensive, League of Legends, Hearthstone và Quake Live. Mặc dù chỉ được thành lập vào năm 2016, giải đấu đã diễn ra mười mùa, với 10thứ tự Diễn ra tại Katowice, Ba Lan, trước đây đã được tổ chức tại Thành Đô, Dubai, Hannover và Los Angeles, cùng với các thành phố khác.

Sự kiện khai mạc diễn ra ở Đức vào năm 2007, với Team Pentagram mang về những chiến lợi phẩm trong cuộc thi phản đối, cùng với Pháp, Yoan Yoan Tod Tod Merlo trong Warcraft III. Phần 2 đã chứng kiến ??sân khấu Intel Extreme Masters, Giải vô địch thế giới ở cả Counter-Strike và Warcraft III, với Mousesports và Hàn Quốc, Công viên Lyn Lyn Lyn, đứng đầu. Quake Live đã được thêm vào sự kiện trong Phần 4, trong khi trò chơi chiến lược thời gian thực nổi tiếng, Starcraft 2 được giới thiệu trong Phần 5, với Jung Hồi Ace Hồi Woo-Seo trở thành nhà vô địch thế giới.

Liên minh huyền thoại bước vào phương trình trong Phần 6, với trang phục Nga Moscow 5 giành chức vô địch thế giới, trước những cái tên được thành lập hơn bao gồm FNATIC, Team World Elite và Counter Logic Gaming. Một danh sách đầy đủ các trò chơi được cung cấp tại Intel Extreme Masters có thể được tìm thấy dưới đây:

  • Counter-Strike (Mùa 1-6)
  • Warcraft III: Triều đại của Chaos (Mùa 1-3)
  • World of Warcraft (Phần 2)
  • Quake Live (Mùa 4-5)
  • Starcraft 2 (Mùa 5-6)
  • Liên minh huyền thoại (mùa 5-6)

Mạch chơi game chuyên nghiệp dài nhất trên thế giới đã tổ chức sự trở lại với Katowice theo phong cách cho Giải vô địch thế giới 2017, với hơn 173.000 người hâm mộ tham dự sự kiện này trong hai ngày cuối tuần hành động. Với các nhà vô địch từ cả IEM Oakland 2016 và IEM Gyeonggi 2016 đối đầu với nhau, giải thưởng trong Liên minh huyền thoại, Counter Strike: Global Offensive và Starcraft II đã giành lấy, cùng với tổng số giải thưởng là 650.000 đô la. Những người như Flash Wolves, Astralis, Team Secret, Team Dignitas và Home Favorites, Pompa Team, là một trong những người chiến thắng trong một trong những sự kiện esports lớn nhất trong lịch sử.

Giải vô địch quốc gia ESL

Giải vô địch quốc gia ESL là các giải đấu ESL dành riêng cho khu vực được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Esl Meisterschaft, Giải vô địch Đức, là giải đấu esports lâu đời nhất thế giới, được thành lập vào năm 2002. Trong khi đó, giải Ngoại hạng ESL UK là giải đấu khu vực lớn nhất của ESL kể từ năm 2010 khu vực. Giải vô địch quốc gia ESL được tổ chức cho Battlefield 4, Counter-Strike, Dota 2, Halo, Hearthstone, Heroes of the Storm, Mortal Kombat, Smite, Starcraft 2, World of Tanks và Rainbow Six.

Các nhà vô địch ESL CSGO hiện tại bao gồm FMesports từ Vương quốc Anh, lớn từ Đức, ngoài vòng pháp luật từ Đông Nam Âu, có nguy cơ chơi game từ Ấn Độ và ngư lôi từ Scandinavia. Trong khi đó, ở thế giới Liên minh huyền thoại, MNM Gaming gần đây đã bảo đảm Giải vô địch quốc gia 2017 ở Anh, cùng với những con khỉ bí ẩn và đội Kinguin từ Đức và Ba Lan tương ứng.

Công nghệ ESL

Cũng như esports và các giải đấu, ESL đã vượt qua các ranh giới khi nói đến công nghệ, tạo ra phần mềm chống gian lận của ESL, trong nỗ lực chống gian lận trực tuyến, thường là một vấn đề trong ngành. ESL tích hợp API Wargaming.net vào các giải đấu của họ vào năm 2015, đảm bảo rằng dữ liệu của người chơi và trò chơi có sẵn thông qua một ứng dụng. Cùng thời gian đó, họ cũng đã phát hành Matchmaking ESL, được sử dụng để kết hợp các đối thủ cạnh tranh với nhau, dựa trên mức độ kỹ năng của họ trong một loạt các trò chơi esports. Nếu đó là đủ, ESL cũng đã hợp tác chặt chẽ với Microsoft, tạo một ứng dụng Xbox sẽ thấy các hệ thống giải đấu ESL được sử dụng trên Xbox Live và Xbox One.

ESL trên Facebook

ESL gần đây cũng đã hợp tác với Facebook trong một nỗ lực để làm cho hành động esports dễ tiếp cận hơn, với nền tảng truyền thông xã hội cực kỳ phổ biến thông báo một thỏa thuận để phát hành hành động esports trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới trên trang web của họ. Mặc dù thị trường phát trực tuyến bị chi phối bởi Twitch, thỏa thuận mới này bao gồm khoảng 5.500 giờ hành động esports từ các giải đấu ESL, cũng như 1.500 giờ lập trình ban đầu. Đã có những giao dịch tương tự với cả Twitch và Twitter, ESL chắc chắn đang làm việc tối đa để tiếp cận với những người hâm mộ mới.

Đọc thêm: Đánh bạc esport ở Đức