game bắn trứng khủng Hearthstone Masters 2022 Tour One - Meta hiện tại & những gì mong đợi

Đá lò sưởi
Ngày 9 tháng 2 năm 2022

Khi chúng ta đang lặn sâu hơn vào năm 2022, vòng loại cho chuyến lưu diễn Masters đầu tiên đang dần kết thúc, và cuối cùng chúng ta sẽ bắt đầu phần quan trọng hơn của cảnh cạnh tranh Hearthstone. Trong khi nhiều người trong chúng ta rất hào hứng cho chuyến lưu diễn của HS Master 2022, một người bắt đầu, nhiều người trong chúng ta đã biết hầu hết các trận đấu sẽ diễn ra như thế nào, vì meta khá cũ, ngay cả sau khi Rogue Nerfs.

HS Meta

Meta Hearthstone hiện đang ở đâu?

Nếu bạn đã thử leo thang vào đầu tháng này, có lẽ bạn nhận thấy rằng bạn chủ yếu chỉ chơi một vài lớp khác nhau. Tất nhiên, trước The Rogue Nerfs, bạn đã có 50% cơ hội gặp gỡ lớp học, đó là một cải tiến, nhưng Meta bậc thang rất cũ, và giải đấu Meta không xa nó.

Đối với người mới bắt đầu, Rogue gần như hoàn toàn biến mất. Có thể có một vài người chơi ở đây và những người vẫn đang cố gắng loại bỏ các combo có thể trước các nerfs nhưng xem xét điều đó Maestra của người hóa trang Bị cấm từ các giải đấu, bạn không nên mong đợi bất kỳ sàn lừa đảo nào tại Masters 2022 Tour One.

Ngoài ra, các sàn aggro không phổ biến, đặc biệt là trên thang, đó là nơi mà hầu hết mọi người có xu hướng thực hành sàn nếu họ không có đối tác thực hành. Điều này chủ yếu là do các sàn thống trị meta, vì chúng có khả năng duy trì hoặc thống trị của hội đồng quản trị trên các sàn aggro đã dậm chân trong vài tháng qua trước các nerfs lừa đảo.

Chẳng hạn, The Hunter Deck vẫn còn tương đối tốt, nhưng các sàn phổ biến mới bị đánh đập bởi Rogue gần như mỗi lần bây giờ có nhiều thời gian hơn để chống lại nó. Điều tương tự cũng có thể nói về các sàn chiến binh cướp biển, có lẽ sẽ bị vượt qua bởi hầu hết các sàn meta ngay cả khi không có các nerfs thêm mà họ nhận được bản vá cuối cùng.

Các biến thể boong phổ biến nhất là gì?

Ba sàn là bản dựng cốt lõi cho hầu hết người chơi ngay cả trong một môi trường cạnh tranh. Bạn điền vào hầu hết tất cả những người chơi đủ điều kiện cho Tour One có một trong ba sàn này, hoặc giống hệt với các tinh chỉnh nhỏ.

1. Aggro Druid

Một trong số ít các sàn aggro thực sự khả thi, ngay cả trong trò chơi cạnh tranh, là Aggro Druid. Lý do chính đằng sau đó là vì họ có thể bắt đầu tốt đến mức nhiều sàn kiểm soát không thể giải quyết. Điều này đặc biệt là trường hợp nếu Oracle of Elune quản lý để vượt qua bảng bị tấn công bởi Arbor lên vào lượt 5.

Danh sách bộ bài: aaecazicaorta7ukba7xvgpevgo50gom5ao57aoi9apj9qp09gob9wosgashnwtwoathpasxpqqqa

2. Libram Paladin

Buffing Minions trong tay, chọn tay sai trên bảng, vẽ hàng tấn thẻ và chơi chúng cho 0 mana, đó là trạng thái của Paladin vào lúc này. Chơi với bộ bài này có thể là một làn gió, vì họ đã chết trong trò chơi đầu vì bộ bài có rất nhiều giọt lớn, hoặc những quả bóng tuyết bằng cách chơi trên đường cong, khiến nó gần như không thể đánh bại.

Danh sách bộ bài: AAECAA35AWBZ3GPY7QPH+QoE+WOH+WOWKQQMM80D184DWDEDI9UDK+QD2O0D8O0D8E0DXVKDG/SDXIAE56AAAA ==

3. Pháp sư nhiệm vụ

Cuối cùng, Shaman nhiệm vụ có lẽ là bộ bài đáng kể nhất trong trò chơi mà chúng tôi mong đợi mọi người sẽ mang đến giải đấu. Bộ bài này chỉ có câu trả lời cho hầu hết mọi thứ, ngay cả những tay sai khổng lồ đóng sầm lại trên bảng, vì cuộc gọi bị buộc tội có thể để cho pháp sư phát hiện ra một con thỏ tối, và đôi khi thậm chí hai trong số đó.

Danh sách bộ bài: aaecaaoibjzoa8l2a9d5a8orba3buapnzgpw1aok5apq5wp67apk9gof+googqsvkgtckgt5nwt6nwqa


Sẽ rất thú vị nếu Blizzard sẽ bỏ một bản vá trước sự kiện, bắt đầu vào ngày 17 tháng 2thứ tự và kéo dài đến ngày 20 tháng 2thứ tự. Tuy nhiên, tỷ lệ đó rất thấp, và ngay cả khi không có bản vá trước giải đấu, điều chỉnh sự kiện chắc chắn sẽ rất thú vị vì đây là lần đầu tiên trong năm.