bảng xếp hạng RNG và LNG với các trận đấu chính để thay đổi bảng xếp hạng trong LPL Tuần 8

Lol esports
Ngày 25 tháng 7 năm 2022

Hành động của LPL, đã trở nên nóng bỏng vào Tuần 8. Ba đội đã khóa vị trí playoff của họ, trong khi gói giữa rất gần nhau.

Mỗi loạt phim quan trọng trong ba tuần chơi cuối cùng. Ba đội có thể bảo vệ khá nhiều bến playoffs của họ trong những ngày tiếp theo.

Rng lpl

LPL Tuần 8 Xem trước

Hãy cùng xem một số trận đấu quan trọng nhất trong tuần và những người được ưa chuộng đến loạt.

RNG vs JDG

Royal không bao giờ bỏ cuộc sẽ đối mặt với JDG trong trận đấu thứ bảy trước. JDG đã bảo đảm playoffs và thoải mái trong lần thứ hai, nhưng RNG hiện đang ngắn hai loạt. Họ đang ở trên một chuỗi 4 trận thắng, nhưng tất cả các loạt đã kết thúc 2-1, bao gồm cả một số đối thủ yếu hơn như chúng tôi.

Đội tiếp tục dựa vào Gala siêu sao của họ, và bây giờ các siêu xe đang dần trở lại meta, nó thực sự sẽ ủng hộ họ hơn nữa. Aphelios và Jinx sẽ được giao dịch qua lại, với cả Gala và Viper điều khiển chúng với tiềm năng tối đa của chúng.

Phần gây tò mò nhất về đội hình của JDG sẽ là Kanavi. Cảm giác như toàn bộ đội dựa vào Jungler để có một trò chơi vững chắc. Trong những dịp hiếm hoi khi Kanavi thất bại, các trò chơi của họ trở nên cẩu thả và JDG trông giống như một đội hoàn toàn khác. Trò chơi 2 của họ trong sê -ri so với IG cho thấy JDG dựa vào một Kanavi biểu diễn bao nhiêu.

Về tiềm năng, tôi nghĩ rằng cả hai đội đều khá gần ngay bây giờ. Teamfight-Wise, tôi tin rằng hai người khá được cân bằng, nhưng tôi đã ủng hộ RNG cho macro tốt hơn một chút. Dưới đây bạn có thể tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất được cung cấp bởi 4wec.com:

 • Người chiến thắng: RNG (1.73x)
 • Cuộc đua đến 10 Kills: RNG (1.83X)
 • Tổng số giết chết: Hơn 25,5 (1,71x)
 • Thời lượng bản đồ: Hơn 30,5 (1.67x)
 • Tổng bản đồ: Hơn 2,5 (1.97x)
 • Điểm bản đồ chính xác: RNG 2-1 JDG (3.52X)

LNG vs edg

Đến tuần 8, Lng đã phải đối mặt với tất cả các đối thủ khó khăn hơn cho giá thầu playoffs của họ, và mọi người vẫn còn yếu hơn. Họ phải đối mặt với đối thủ khó khăn nhất và ứng cử viên playoffs EDG trong tuần này, và một chiến thắng ở đây sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái khi được đưa vào mùa giải. Edg có những ý tưởng tương tự, đặc biệt là sau một thất bại khó khăn với RNG vào cuối tuần vừa qua.

Cả hai đội phải đối mặt với các đối thủ tương tự như đối thủ của người Hồi giáo cho đến khi kết thúc cuộc chia tay, và cả hai đều muốn có nhiều trận playoff an toàn trong Tuần 8.

Về sức mạnh tương đối, cả hai đội đều ngang hàng, với EDG có khả năng có một người chơi tốt hơn ra khỏi rừng rậm. Với vai trò này là chìa khóa trong hầu hết các trận đấu LPL, chúng ta phải mong đợi Jiejie Hiển thị có hiệu lực để đưa đội của anh ấy lên phía trước. Nếu anh ấy không phù hợp với LNG của nó.

Nhìn chung, đây là một trận đấu nhiều tiền hơn mọi người mong đợi, LOL tỷ lệ cược Don Tiết phản ánh điều này rất nhiều:

 • Cuộc đua đến 10 giết: LNG (2.1X)
 • Tổng số Kills: Hơn 25,5 (1,84x)
 • Thời lượng bản đồ: Dưới 30,5 (2.2x)
 • Tổng bản đồ: Hơn 2,5 (2.07x)
 • Điểm bản đồ chính xác: EDG 1-2 LNG (4.67x)