game ben10 hai người Đội bí mật là những nhà vô địch của Pushka League mùa 1

Dota 2
Ngày 14 tháng 5 năm 2020

Đội Secret đã giành chiến thắng trong khu vực Pushka League-EU & CIS sau khi càn quét 3-0 trước VP.Prodigy.Một lần nữa, chúng tôi được đưa ra một lời nhắc nhở nghiệt ngã rằng Secret Team vẫn là Titans trong bối cảnh Dota2 Pro.Sự bổ sung gần đây của Lasse Aukusti,MatumbamanCăng Urpalainen, chỉ làm cho họ thậm chí còn đáng sợ hơn. Chúng tôi sẽ xem liệu Team Secret giữ đà của họ tiến lên sớm nhất là vào ngày mai.

Đội bí mật là những nhà vô địch của Pushka League mùa 1

? WEPlay!

Chung kết khủng khiếp

Liên đoàn Pushka thực sự đã cho nhiều người mới đến cơ hội để tỏa sáng. VP.Prodigy, ra mắt đã được hoan nghênh với sự cường điệu và kỳ vọng. Thật không may, Team Secret vẫn là những con cá lớn hơn trên biển.

Trong trận chung kết lớn, trò chơi đầu tiên là một chiều ủng hộ Secret Secret. Tuy nhiên, VP.Prodigy xứng đáng với một số tín dụng vì đã rút ra một số vở kịch. Mặc dù nó đã để lại một vết lõm trên đội trưởng vàng của Team Secret, nhưng nó chắc chắn không đủ để châm ngòi cho sự trở lại.

Một cái cùm hoàn hảo vào 2 kẻ thù mang theo:

Đó là tất cả xuống dốc cho VP.Prodigy sau Game 1. Trong 2 trận tiếp theo, họ chỉ cần có một cơ hội vì họ hoàn toàn bị choáng ngợp. Nó đã mất hơn nửa giờ trước khi VP.Prodigy phải gọi GG. Trên hết của việc tuyên bố chức vô địch, cả Puppey và Matumbaman đều được trao tặng hỗ trợ MVP và cốt lõi tương ứng, cùng với phần thưởng 5.000USD.

Team Secret Run Run rất ấn tượng, họ đã đi 5-1 trong vòng bảng và đi đến trận chung kết mà không bỏ một trận đấu nào. Một minh chứng thực sự cho sự tự tin và có thẩm quyền của đội hình hiện tại này.

VP.Prodigy, người mới bắt đầu may mắn

Trận chung kết lớn chỉ không làm công lý cho vp.prodigy. Những gì được miêu tả bởi hầu hết người xem chỉ là bí mật của đội dậm chân trên VP.Prodigy như một bước đệm. Tuy nhiên, trên một góc độ lạc quan, VP.Prodigy đã nhảy ra khỏi bối cảnh nghiệp dư với độ cao như vậy. Mặc dù vậy, họ đã ngang hàng với những cái tên quen thuộc như Team Liquid, Alliance và Team OG. Chúng ta phải nhớ đội hình của Junior Junior đã chia sẻ một nhóm với những người như Navi, Hellraisers và Spirit và tiếp theo đó bằng cách đánh bại Liên minh á quân ở châu Âu.

Trong trận bán kết so với đội Liquid, VP.Prodigy đã nắm chặt thành công trò chơi thứ hai để tránh một cú đánh từ Liquid. Team Liquid tự tin về khả năng tấn công của họ, đủ để buộc đội chiến đấu trên VP.Prodigy. Tuy nhiên, VP.Prodigy đã biến sự xâm lược của Liquid, chống lại chính họ và Mickke bị bắt quá sâu bên trong lãnh thổ của kẻ thù.

Vào một dịp khác, VP.Prodigy đã càn quét loạt trận đấu với Ninjas trong bộ đồ ngủ. Đội hình mới của NIP cũng đã tự hào về hiệu suất tốt khi họ xếp thứ tư trong giải đấu. Chiến lược phô mai NIP NIP về việc sử dụng khủng bố và Pangolier khi các cuộc đụng độ đột phá đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn bởi VP.Prodigy, định vị cẩn thận.

Một chương trình thể thao

Mặc dù VP.Prodigy đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong giải đấu, thay vào đó họ có thể đã giành được trái tim người dân. Đó là trận bán kết giữa VP.Prodigy và Team Liquid. Micke of Team Liquid đã có vấn đề về Internet và cần thời gian để sửa nó. Đội Liquid dự định thuê một càng sớm càng tốt. Nhưng những người tốt tại VP.Prodigy đã nói với các đối thủ của họ rằng họ thà chờ đợi đội hình hoàn chỉnh của Liquid.

Hành động danh dự từ VP.Prodigy đã thu hút được sự đánh giá cao từ đội trưởng của Đội Liquid, Insania, người đã ca ngợi đối thủ của mình vì chương trình thể thao tốt. Mặc dù thua, các cầu thủ Liquid của Đội chúc các đối thủ của họ tốt với đức tin tốt.

Ngựa tối tăm đang trỗi dậy

Với việc Pushka League kết thúc, VP.Prodigy cũng đã thu hút nhiều người hâm mộ. Tất nhiên, mọi người đều mong được xem VP.Prodigy một lần nữa. Các game thủ sắp tới không có giải đấu Biên giới 2020 sẽ không có VP.Prodigy, chỉ có Đội VP cao cấp.

Tuy nhiên, Team Secret và một số đội nổi bật như Nigma, Team OG và Đội Liquid, chơi trong cùng một chiến trường. Đánh dấu ngày của bạn vào ngày 15 tháng 5thứ tự để bắt chúng trực tiếp! Không mong đợi bí mật Tỷ lệ cược DOTA 2 đột nhiên đi xuống vì họ đột nhiên được coi là yêu thích tại sự kiện Tomorrows.

Chúng tôi sẽ theo dõi thêm thông tin về sự kiện và các Tin tức dota trong thời gian ngắn.

Đọc tiếp theo: Split Minor cường điệu hồi sinh với AMD Sapphire Dota Pit Online