game cá lớn nuốt cá bé Hokori giảm hai lần sau DPC áp đảo, trước vòng loại Malaysia

Dota 2
Ngày 20 tháng 7 năm 2022

Danh sách xáo trộn không phải là không phổ biến trong Dota 2, nhưng đối với một mặt hàng chủ lực của Peru trong bối cảnh Nam Mỹ, nó là một dấu hiệu nhận biết về hiệu suất làm tê liệt. Hokori đã có DPC .

Họ một lần nữa ở đó với các giao dịch hoán đổi danh sách. Lần này họ bỏ hai và đạt được hai.

Hokori Dota 2

Hokori chọn thiolicor (một lần nữa)

Nó đến một điều khá bất ngờ cho người hâm mộ khi Hokori nhặt Thiago HồiThiolicorMột lần nữa, Cord Cordiro sau khi đá anh ta. Yelsthin "ElmishoTiết Hurtado đã thay thế trước đây trong DPC SA Tour 3 và rời đi sau khi kết thúc tám nơi của họ. Trả lời lý do tại sao họ quyết định đặt Thiolicor Trở lại đội hình hoạt động, có thể họ đang chuẩn bị cho quốc tế 11 (Ti11) Vòng loại.

TI11 bắt đầu vào tháng 10 với vòng loại dự kiến ??sẽ xảy ra một tháng hoặc lâu hơn trước sự kiện thực tế. Nói cách khác, thực sự có rất nhiều phòng chân cho bất kỳ đội nào hy vọng sẽ thử một cơ hội cuối cùng để đủ điều kiện cho Ti11. Do đó, việc mang lại sức mạnh tổng hợp của Thilicor, với đội là một quyết định được đưa ra tốt.


Toàn bộ băng đảng ở đây

Bên cạnh đó là Edward ”LumièreValencia Valencia, người có lịch sử lâu dài tham gia vào nhiều đội SA, và cũng là cựu cầu thủ của Hokori. Và hóa ra, tất cả cùng với kế hoạch của Hokori, để tuyển dụng những người chơi sáng lập của mình.

João ”4nalogMột số người tham gia mới nhất của đội bóng cũng có một sự bổ sung mới nhất trước khi hai người tham gia mới, nhưng cũng có một lịch sử với Hokori. Như vậy, Shuffle hàng loạt của Hokori, chỉ đơn thuần là một sự thu hồi các thành viên sáng lập của nó.

Con đường Hokori từ qua DPC SA Tour 3

DPC SA Tour 3 đưa Hokori ra khỏi Phân khu 1 sau khi họ thua ở vị trí thứ tám. Xem xét sự gia tăng gần đây của các ứng cử viên SA, như Beastcoast và Thunder Awaken, bang Hokori, không thể chấp nhận được nếu họ đang nhắm đến Ti11.

Bỏ qua các mùa DPC, Ti11 vẫn là một giấc mơ hợp lý. Do đó, Hokori tranh giành để tuyển dụng các thành viên sáng lập của mình. Tuy nhiên, nó giống như Hokori đã từng ở trong thời kỳ đỉnh cao vì tất cả những gì họ đã hoàn thành là ở lại trong Phân khu 1. ít nhất, cho đến khi DPC SA Tour 2 gần đây Thiếu tá Stockholm. 2thứ nd-3RD Tiebreaker so với BeastCoast là một người thân thiết, nơi họ thực sự đã cho Beastcoast chạy bằng tiền của họ.

Thật không may, BeastCoast đã có thể có được tiếng cười cuối cùng với một cuộc chiến đội chiến thắng trò chơi, trong đó thể hiện sự tôn trọng của họ đối với Hiệp sĩ Chaos Hokori, như một mối đe dọa. Beastcoast đã vội vã BKB trên tất cả các cầu thủ mang theo của họ như một biện pháp đối phó.

Chuẩn bị cho ESL ONE Malaysia 2022

Trước TI11, đến ESL One Malaysia 2022, có một giải thưởng lớn mặc dù là một giải đấu của bên thứ ba. Hokori sẽ chơi vòng loại SA so với nhiều đối thủ khu vực, chẳng hạn như Thunder Awaken, Beastcoast và khét tiếng.

Đây là những đối thủ, có thời gian làm ngạc nhiên đám đông với sự thể hiện sức mạnh phi thường của họ trong các chuyên ngành. Chẳng hạn, Thunder Awaken và Beastcoast lần lượt bảo đảm vị trí thứ năm và thứ sáu tại Stockholm Major. Đó là một kỳ tích lớn đối với các đội SA khi họ trở thành trụ cột trong số các cấp bậc hàng đầu trong các chuyên ngành, điều này đưa chúng ta đến cách Hokori có kế hoạch phá vỡ các đồng nghiệp của nó.

Đối với một, các bản nháp của Hokori, tương đối chuẩn và phụ thuộc rất nhiều vào việc thực hiện tốt trong trò chơi. Điều này đặt họ vào một vị trí khó khăn chống lại các đối thủ của nó, những người rõ ràng là tốt hơn trong toàn bộ đội bóng. Kể từ đó, Hokori đã cố gắng đa dạng hóa các lựa chọn của mình bằng cách rút ra các bản nháp bom, như đã thấy trong DPC SA Tour 3.

Đó là một chương trình kém về chuyên môn soạn thảo, và thẳng thắn, họ cần trở về cội nguồn của bản nháp meta và thực hiện tốt.


Những ngày thử nghiệm của Hokori đã kết thúc. Họ mong muốn có khả năng Chơi với những người vĩ đại Esl One Malaysia 2022 Sớm. Sẽ rất thú vị khi xem hội chợ đội hình được tân trang lại với các đối thủ của nó như thế nào.