Đăng lại
Qua
Trên
Leandher Carvalho
Ngày 22 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Một tấn thay đổi đang đến với bản vá tiếp theo.Riot Games cho biết họ có kế hoạch ổn định mục tiêu Liên minh huyền thoại trong phần còn lại của mùa giải và sẽ bắt đầu quá trình với các điều chỉnh nhỏ trong bản cập nhật 12,14.

Janna-LOL-2022-12.14

Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, nhà thiết kế chính của Liên minh huyền thoại, đã chia sẻ một danh sách chi tiết về tất cả các thay đổi cân bằng đạt được bản vá 12,14. Năm nhà vô địch sẽ nhận được điều chỉnh nhỏ và một số hệ thống cũng sẽ được điều chỉnh.

Nói tóm lại, hầu hết các điều chỉnh đều có dạng thay đổi trong số liệu thống kê cơ bản trong bản vá 12,14. Wukong, AatroxKayn đỏ Họ sẽ có sự tái sinh HP được cập nhật, với người cuối cùng của hai nhà vô địch cũng nhận được một số suy yếu nhỏ trong việc chữa lành các kỹ năng của họ. Janna cũng sẽ nhận được Nerfs trong phần thưởng chữa bệnh và bảo vệ của cô ấy và, nhưng để bù đắp, cô ấy sẽ nhận được một số Danh bong trong cuối cùng của bạn.

Nhiều thay đổi khác sẽ được thực hiện liên quan đến các hệ thống trong bản vá tiếp theo. Một loạt các mặt hàng, bao gồm cả Potions sức khỏe, Các phép thuật triệu tập, như Dịch vụ tức thời, và một lựa chọn các rune sẽ được cập nhật. Nhưng, quan trọng nhất, bạo loạn có kế hoạch thay đổi Danh bong cho mỗi con rồng (ngoại trừ rồng già) và Giá trị Harver. Tiền thưởng của rồng sẽ mạnh hơn nói chung. The Herald thứ hai, ví dụ, sẽ có 76% cuộc sống nhiều hơn Trong bản vá tiếp theo. Những con rồng sẽ gây ra ít thiệt hại hơn, tuy nhiên.

Phroxzon vẫn nhấn mạnh trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội rằng điều này sẽ "Bộ thay đổi lớn cuối cùng mà không có sự cân bằng của thế giới và chúng ta sẽ ổn định."

Bản vá 12,14 dự kiến ??sẽ đạt được rạn nứt vào thứ Tư, ngày 27 tháng 7.

Bạn theo dõi tin tức chính của thế giới esports ở đây tại Esports.net.