Ngay bây giờ là thời điểm tuyệt vời để trở thành một game thủ blockchain.Có rất nhiều tựa game mới được phát hành hàng tuần, và có vẻ như thế giới chơi game tiền điện tử đang dần trưởng thành.Với sự tăng trưởng này là nhiều trò chơi đầy thách thức khác nhau trong không gian tiền điện tử.Một trong những trò chơi này là một trò chơi chiến lược MMO dựa trên NFT nơi người chơi có thể sở hữu tài sản ảo trong khi tận hưởng lối chơi chiến lược và dựa trên nhóm. Đọc của chúng tôi Đánh giá của Liên đoàn Vương quốc Để tìm hiểu về trò chơi này.

Liên minh vương quốc

? Liên minh vương quốc

Tổ chức và tài sản của Liên minh Vương quốc riêng

Liên minh vương quốc khác với các trò chơi chiến lược di động khác bởi vì nó Dựa trên blockchain Ethereum. Không giống như các trò chơi khác, nó cho phép người chơi sở hữu và giao dịch một số tài sản nhất định. Trong khác Trò chơi tiền điện tử, người chơi chỉ kiếm được tài nguyên và tài sản trong trò chơi. Trong Liên minh vương quốc, họ thực sự có thể Sở hữu và giao dịch một số tài sản và kiếm tiền thật từ họ.

Chất lượng sản xuất của Liên minh vương quốc là tính năng ấn tượng nhất ngay từ đầu. Mặc dù nó chỉ chạy một thời gian, nhưng nó vẫn cảm thấy đầy đủ và giàu tính năng. Đồ họa là vững chắc, và các khái niệm khác nhau đang thực sự nhấp chuột. Sự đơn giản của trò chơi làm cho nó rất thú vị để chơi, và phần thưởng luôn ở đó bất cứ khi nào bạn cần.

Một lối chơi mượt mà

Đánh giá Liên minh Vương quốc này cho thấy đây là một trò chơi nên Khá quen thuộc với bất cứ ai chơi Rise of Kingdoms. Mặc dù nó chỉ có thể được chơi trong một trình duyệt, nhưng nó vẫn là một trò chơi tuyệt vời cho các nền tảng di động. Bạn là vua của một vương quốc ngẫu nhiên, và bạn có rất nhiều trách nhiệm, chẳng hạn như Xây dựng và nâng cấp vương quốc của bạn trong khi thu thập các nguồn lực và tham gia vào trận chiến.?

Có rất nhiều cách để chơi nó, chẳng hạn như cướp bóc các vương quốc khác hoặc quái vật nông nghiệp cho các nguồn lực khác nhau. Bởi vì chơi với bạn bè là vui hơn là chiến đấu với người khác, Bạn cũng có thể tham gia một liên minh. Nó cũng có nhiều sự kiện sẽ cho phép bạn hoàn thành các hoạt động khác nhau mỗi ngày để nhận phần thưởng độc đáo. Trò chơi có bốn tài nguyên tiêu chuẩn để thu thập: gỗ, đá, ngô, vàng và tinh thể. Trong khi chúng có thể dễ dàng nuôi, sau này chủ yếu đến từ các sự kiện, nhiệm vụ và mua hàng cửa hàng.?

Đọc thêm về: Trò chơi Liên minh Kingdoms
Trò chơi Liên minh Kingdoms

? Liên minh vương quốc

Lâu đài có thể nâng cấp và hệ thống liên minh

Trò chơi Quá trình nâng cấp luôn dàivà thường mất một ngày hoặc hơn để hoàn thành. Mặc dù có thể rất vui khi tiêu tiền thật để tăng tốc mọi thứ, nhưng cũng có thể bổ ích khi có một số tiến bộ mà không cần tiêu tiền.

Hệ thống liên minh cũng là một tính năng mà bao gồm trong mọi trò chơi và nó cho phép người chơi hình thành và tham gia lực lượng với các thành viên khác của Liên minh. Ở trong một liên minh cũng ít nhiều bắt buộc Nếu bạn sẽ đến bất cứ nơi nào trong trò chơi, vì nó sẽ giúp các hoạt động dễ dàng hơn nhiều khi đạt được bất cứ điều gì trong trò chơi. Nếu bạn thích tránh sự tương tác xã hội trong Liên minh vương quốc, thì bạn sẽ có một thời gian khó khăn để chơi trò chơi.

Những điều cơ bản chiến đấu?

Bạn nhận được một lá chắn bảo vệ Khi bạn bắt đầu trò chơi, điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi Harm Way trong 72 giờ. Nếu bạn không đồng minh với một đồng minh mạnh mẽ vào ngày đó, đó sẽ là vấn đề hàng giờ cho đến khi ai đó lăn qua vương quốc của bạn.?

Bị tấn công bởi một người chơi khác sẽ dẫn đến việc bạn mất một số quân đội, hoặc hầu hết trong số họ, vĩnh viễn. Bạn cũng sẽ mất một số tài nguyên nếu vương quốc của bạn bị cướp bóc. Nếu bạn bắt đầu trò chơi mà không có liên minh ngày đầu tiên, rất có thể bạn sẽ bị cướp bóc và san bằng, vì vậy hãy tìm một liên minh tốt khi bắt đầu trò chơi.?

Liên minh vương quốc có đáng thời gian của bạn không?

Bạn có tin rằng Liên minh vương quốc đáng giá thời gian? Nếu không, thì bạn nên. Bản thân trò chơi đã hoàn chỉnh và vững chắc.

Đáng buồn thay, đó là một trò chơi có các tính năng trả tiền cực kỳ vì một số vương quốc có thể đã chi hàng ngàn đô la để có được nơi chúng hiện đang ở. Tuy nhiên, điều này là tất cả được mong đợi vì đây là một Trò chơi chơi để kiếm. Nếu bạn sẵn sàng chi tiêu, thì trò chơi này có thể thú vị cho bạn.

Một số người chơi cũ và các nhà lãnh đạo liên minh đã đạt đến cấp cao nhất vào đầu trò chơi, và không đầu tư tiền, họ sẽ không bao giờ tiến gần đến việc đạt được cấp độ đó.?

Đọc thêm: Cách kiếm tiền với Liên minh vương quốc

Sự kết luận

Mặc dù những vấn đề này đã được nhấn mạnh trong Tạp chí Liên minh Vương quốc này, nhưng điều quan trọng là phải để mắt đến trò chơi này vì nó rất có thể là trò chơi blockchain đầu tiên tiếp cận dòng chính.

Mặc dù bản chất mang tính cách mạng, Liên minh vương quốc vẫn rất lịch sự và sẵn sàng để được sử dụng. Ngay cả khi nó là một trò chơi với hệ thống chơi với chiến thắng, nó vẫn có thể được coi là một trò chơi có thể thúc đẩy cuộc cách mạng chơi game blockchain. Nếu bạn quan tâm đến việc thử trò chơi này sau khi đánh giá Liên minh Vương quốc này, thì hãy đăng ký để bắt đầu chơi.