game công chúa y8 Bugha và Mero trở lại trong ánh đèn sân khấu sau khi trở lại chiến thắng - FNCS Chương 3 Chung kết

Fortnite
Ngày 8 tháng 3 năm 2022

Tính cạnh tranh lớn đầu tiên Sự kiện cho Chương 3 vừa kết thúc trong tuần này, khi trận chung kết FNCS Chương 3 diễn ra.Các trò chơi là một minh chứng ấn tượng về cách trò chơi kỹ thuật và kỹ năng cao đã bắt đầu trong các mùa gần đây.Bản đồ mới, nhóm vật phẩm và thần thoại mùa giải đã đóng góp cho một số trò chơi hay nhất mà chúng tôi đã thấy trong Fortnite cạnh tranh.

Những gì có lẽ là tin tức lớn nhất là BAGHAMeroChiến thắng back-to-back, nhưng trên tất cả các khu vực, có rất nhiều bất ngờ trong trò chơi cho các giải đấu năm nay.

Bugha fncs

Kyle Giersdorf / Sentinels

FNCS Chương 3 Chung kết Tóm tắt

FNCS chắc chắn là cấp độ cao nhất của các sự kiện cho trò chơi. FNCS mới nhất này là một điều thú vị, với sự khác biệt với một chương hoàn toàn mới của trò chơi. Các tính năng như trượt và thần thoại hiện tại đã mang lại khả năng di chuyển tuyệt vời. Spray Meta đã trộn lẫn trò chơi và thay đổi cách thức của Fortnite cấp cao. Đó là một phần của những gì mà các FNC gần đây nhất rất thú vị. Với tất cả sự thay đổi này, theo một cách đáng ngạc nhiên khi hai người chơi đã quản lý các chiến thắng trở lại ở đây:

Bugha và Mero xông giành chiến thắng

Bugha lần đầu tiên bắn để nổi tiếng khi anh giành được Fortnite World Cup, nhưng màn trình diễn của anh đã giảm một chút từ đó. Tuy nhiên, người chơi và đối tác Mero của anh ta đã chứng minh bất cứ ai nghĩ rằng anh ta đã đạt được sai trong những tháng gần đây. Vùng phía đông của FNCS Chương 3 đã thấy BAGHA Giành chiến thắng FNC thứ hai của anh ấy, ngay sau khi Grand Royale kết thúc Chương 2. Người chơi hiện đang chạy trốn.

Anh và Mero đã phải thả một người chơi để chuyển ra định dạng bộ ba, nhưng hai người đã duy trì vị trí hàng đầu của họ trong khu vực của họ. Mặc dù có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời trong các trận đấu khu vực này, nhưng họ chắc chắn nổi bật trong các sự kiện.

Nếu bạn hỏi tôi một năm trước nếu Bugha sẽ hồi sinh mạnh mẽ trong cảnh Fortnite, tôi sẽ gọi bạn là điên. Nhưng chúng tôi ở đây, nhà vô địch năm 2019 vẫn thống trị hiện trường, và năm 2022 đang nhìn một lần nữa giống như năm của Bugha.

FNCS Chương 3 Chung kết ở các khu vực khác

Ở châu Âu, HenBuồn nôn đã mang về vị trí hàng đầu. Họ đánh bại KiryacheStormyrite trong thứ hai, với TaysonTH0MHASHD đến ở vị trí thứ ba. Đội cuối cùng đó đã có một số kết quả vững chắc hơn trong các mùa gần đây, vì vậy đây là một sự lôi kéo tốt từ Hen và Thoasy. Thật tốt khi thấy chúng tôi Người chơi Fortnite tốt nhất Bảng xếp hạng đang đứng mạnh.

Ở châu Á, Runa và XL2R2 đã chiếm vị trí đầu tiên, FKS và chảy máu ở Trung Đông, cùng với Basil và Jace ở Châu Đại Dương. Mặc dù chúng tôi chủ yếu nhấn mạnh những người có câu chuyện mạnh mẽ đi vào giải đấu, mọi khu vực đều có lối chơi ấn tượng được trưng bày.

FNC mới nhất này không phải là một bài kiểm tra cho Phần 3, nó cũng có một chút định dạng khác. Mọi thứ đã được cô đọng và một quy tắc mới đang diễn ra. Một đội có thể kết thúc sớm bằng cách đạt 500 điểm và nhận được 3 Hoàng gia chiến thắng. Một khu vực đã đến gần với cú đá này, với Basil và Jace, người đã giành chiến thắng trong OCE và có 3 Hoàng gia chiến thắng nhưng không nhận được đủ điểm. Có vẻ như quy tắc giành chiến thắng xuất hiện trừ khi có ai đó hoàn toàn cản trở sảnh.

Có vẻ như những thay đổi mới này là một thành công. Định dạng hạ thấp đã làm rất nhiều để làm giảm sự phấn khích và vẫn còn rất nhiều sự cường điệu xung quanh. Sự cân bằng hiện tại của trò chơi đã rất thú vị và điều đó đã phản ánh trong cách FNCS Chương 3 đã đi trong năm nay. Bây giờ, chúng tôi chỉ cần chờ xem chương tiếp theo có gì trong cửa hàng cho chúng tôi.