game chơi miễn phí S4 và Goonsquad đặt mục tiêu cho Arlington Major - DPC Tour 3 Xem trước

Dota 2
Ngày 6 tháng 6 năm 2022

S4head Fellow International 3 Fanatics. Gustav ”S4Magn Magnusson là một cựu chiến binh Dota 2 không cần giới thiệu, là nhà vô địch quốc tế 3 cuối cùng vẫn có liên quan. Được đánh giá cao cho suy nghĩ nhận thức và các kỹ năng cơ học tinh tế của anh ấy, S4 trở lại DPC (2021-22) Trong câu chuyện Underdog Tây Âu cần.

?Goonsquad trong DPC Tour 3

Bên cạnh nhà vô địch nổi tiếng mà chúng tôi có: Simon HồiHandsken"Rasmus haag, Linus HồiLIMMP"Blomdin, Petu"PEKSU"Vaatainen và Charlie"Aqua" Con chuột.

Đối với hầu hết DPC Tour 2, Goonsquad đã đi dưới radar, và chỉ gần đây, đội hình Thụy Điển mới trở thành xu hướng. Điều này là do họ đã giành được hạt giống đầu tiên trong DPC WEU Tour 2 Division 2, điều này đã thúc đẩy họ lên khung Phân khu 1. Bên cạnh Goonsquad là Liên minh, Đội cũ của S4, mặc dù có máu mới.

Dù sao, Goonsquad rõ ràng ở một cấp độ khác so với phần còn lại của Liên đoàn Phân khu 2. Họ đã không thua một trận đấu duy nhất, đó là một minh chứng cho đội dày dạn này leo lên hàng ngũ ngay lập tức. Điều đó nói rằng, sẽ rất thú vị khi xem đội ngũ trường học cũ công bằng với lớp máu mới đang chờ họ ở Phân khu 1.

Đối mặt với OG, Tundra Esports và Gaimin Gladiators

Nó được cho là mùa DPC tốt nhất cho các đội WEU sau khi bốn kết thúc hàng đầu trong Thiếu tá Stockholm đã đi theo con đường của OG (1st-place), Tundra (3RD-place) và Gaimin (4thứ tự-nơi). Nó rất gợi nhớ đến những ngày xưa tốt đẹp của OG, năm 2016 khi đội sáng lập OG giành được các chuyên ngành trở lại.

Với sự trỗi dậy gần đây của những ngôi sao mới, có nghĩa là sự sụp đổ của các cường quốc trước đây, chẳng hạn như Bí mật hoặc Tệ hơn, Galaxy Nigma. Chúng tôi sẽ xem Secret in Action tại DPC Tour 3 khi họ cố gắng đảm bảo vé cho Arlington Major. Tuy nhiên, chúng ta có thể nói điều tương tự đối với Nigma, gần đây đã xuống hạng Phân khu 2.

Goonsquad được nhiều người coi là đội dày dạn do những người cũ của nó. S4, giống như phần còn lại của Goonsquad thuộc thể loại đó. Điều này đặt ra một nguyên nhân cho sự quan tâm, biết quá rõ OG, Tundra và Gladiators đều được biết đến với việc theo kịp Meta Dota 2. Tất cả đều có lịch sử đánh bại nhiều cựu chiến binh trong các tour du lịch DPC gần đây.

Đội bí mật với tư cách là đối thủ

Là một đồng đội cũ của ClementChó con"Ivanov trong Bí mật đội, S4 nên tương đối quen thuộc với các thủ thuật thương mại của Puppey. Nhiều người hâm mộ dự đoán bí mật của đội sẽ khá áp đảo khi Syed SumailSUMAILHassan Hassan tham gia, vì vậy sự thay đổi người chơi mang theo gần đây sẽ là một người mở mắt.

Đi vào Remco ”Kết tinhARETS, một thần đồng trẻ tuổi, người đã ở trong cảnh đó chỉ hai năm. Tuy nhiên, anh ta đã giành được ý thích của cơ thể Cựu chiến binh Secret Secret. Puppey không xa lạ gì khi định hình một số người chơi mang theo tốt nhất trong đội của anh ấy, chẳng hạn như Marcus HồiÁt chủCăng Hoelgaard, người mà Gaimin Gladiators chuyển tiếp.

Nó rất tàn khốc khi thấy Sumail rơi xuống rất tệ kể từ khi anh ta rời đi Những thiên tài xấu xa, nhưng nó rõ ràng tại thời điểm này rằng Sumail có vấn đề tương thích. Từ nhóm anh trai của anh ấy, Phi hành đoàn Quincy, Đội OG, và gần đây nhất là Đội bí mật. Dường như không có gì đã được giải quyết, nhưng Sumail không có kế hoạch rời khỏi cảnh chuyên nghiệp khi anh tham gia Nigma Galaxy. Tuy nhiên, sẽ là tất cả các ánh mắt về Crystallis để trở thành át chủ bài của Đội Bí mật.

Đối với Goonsquad, Team Secret có thể sẽ là mối đe dọa mạnh mẽ đối với hoạt động Underdog của họ trong DPC Tour 3 cùng với những gương mặt mới khác trong DPC Weu.


Nhìn nhận lại, Phân khu 2 không nên là một phép đo về mức độ tốt của Goonsquad. Rốt cuộc, nó là khung Division 1, nơi tất cả sự phấn khích đang diễn ra. Trong khi nhiều người cho rằng Goonsquad luôn có thể thử các vòng loại khu vực Ti11, vòng loại khu vực là phương sách cuối cùng, theo thời gian, chúng tôi đã chứng kiến ??các cường quốc bỏ lỡ chiếc vé vàng đó.