Blockchains và NFT đang dần chiếm lấy vũ trụ chơi game. Mỗi ngày, mới các trò chơi dựa trên tiền điện tử đang được phát hành. Bạn có thể chơi game nhập vai, mmorpgs, Trò chơi nhân giống tiền điện tử, và thậm chí các trò chơi bài.

Các trò chơi thẻ chiến lược theo lượt đã được phổ biến ngay cả trước khi internet là một điều. Và bây giờ, blockchain đã cho họ một chiều sâu hoàn toàn mới. Hãy tưởng tượng Hearthstone, nhưng ở định dạng P2E và dựa trên blockchain.

Với sự đột biến trong Trò chơi P2E, chúng tôi có một số CCG tuyệt vời đạt được lực kéo và một số tiêu đề đầy hứa hẹn trong quá trình thực hiện.

Trò chơi thẻ tiền điện tử

Top 10 trò chơi thẻ Crypto để kiểm tra vào năm 2022

Hầu hết các Trò chơi thẻ Crypto Theo dõi trò chơi của Hearthstone hoặc Clash Royale. Bạn có thể thu thập hoặc mở khóa thẻ khi bạn chơi, tạo một bộ bài mạnh mẽ, và sau đó đặt bộ bài của bạn vào các bộ bài khác. Hầu hết trong số họ có kết quả mai mối PVP. Một số trò chơi cho phép bạn kiểm soát các nhân vật kỹ năng và di chuyển.?

Xem xét tất cả các tính năng này, chúng tôi đã chọn một số ít trò chơi. Dưới đây là những khuyến nghị được chọn bằng tay của chúng tôi cho những điều tốt nhất Trò chơi thẻ Crypto.

1. Các vị thần không bị thương

Đến bây giờ, các vị thần Unchained có lẽ là một trong những trò chơi bài hay nhất và phổ biến nhất. Trò chơi là Rất giống với Hearthstone nhưng hệ thống Mana hoạt động khác nhau. Bằng cách chơi, người chơi có thể kiếm được thẻ không NFT, hợp nhất chúng để tạo tài sản NFT và bán chúng trên thị trường. Trò chơi có hình ảnh tuyệt đẹp và là chơi miễn phí. Người chơi có thể mua một số mặt hàng nhất định để tiến bộ nhanh hơn. Đến bây giờ, các vị thần Unchained chỉ có sẵn trên Windows.

Các vị thần trò chơi thẻ tiền điện tử chưa được

? Thần Unchained

2. Berserk

Berserk lại là một TCG là Rất giống với Hearthstone. Tuy nhiên, Berserk là một phần của Vulcanverse, một bộ trò chơi lớn hơn nhiều. Điều này có nghĩa là bạn có thể Sử dụng các thẻ trong các MMORPG khác trong hệ sinh thái Vulcanverse.

Bạn có thể lưu trữ các thẻ trên Ethereum, Matic và Vechain. Berserk có sẵn trên PC và Android cũng như điện thoại iOS.

3. Spinterlands

Một phổ biến khác Trò chơi tiền điện tử là spinterlands, và nó có một cơ sở người dùng lớn. Trò chơi thẻ giao dịch khá thú vị và gây nghiện. Các Mục tiêu là xây dựng một bộ bài phù hợp nhất với trận chiến đó. Các trận chiến được tự động hóa, vì vậy một khi bạn đặt thẻ của mình, bạn đã ngồi lại và chờ kết quả.

Người chiến thắng tiến về phía trước trong hệ thống cấp bậc và nhận phần thưởng tiền điện tử. Các thẻ và DEC (tiền tệ của trò chơi) có thể được bán cho Hive và Trx.

Spinterlands có sẵn để chơi trên PC và thiết bị di động. Để bắt đầu chơi, bạn sẽ phải đưa ra một khoản phí một lần là 10 đô la.

4. Sorare

Nếu bạn thu thập thẻ bóng đá khi còn bé, thì Sorare là thứ mà bạn không muốn bỏ lỡ. Sorare là sự pha trộn của CCG và Dream Sports. Nó rất dễ chơi, đặc biệt là nếu bạn yêu thích bóng đá. Tất cả các tài sản được lưu trữ trong blockchain Ethereum.

Người chơi bước vào với tư cách là người quản lý và thiết lập một Đội 5 người chơi mạnh mẽ Sử dụng thẻ dựa trên blockchain. Hiệu suất thực tế của người chơi sẽ ảnh hưởng đến kết quả của một trận đấu.

5. Skyweaver

Trò chơi Skyweaver sườn giống với Hearthstone và nhiều CCG khác. Tuy nhiên, Skyweaver có một chủ đề độc đáo. Đặt trong một thực tế thay thế, Người chơi bước vào đôi giày của Skyweaver. Bạn đối đầu với các thợ dệt khác.

Các tính năng độc đáo khác bao gồm cơ học tinh vi và kết hợp PVP nhanh. Tài sản của bạn được lưu trữ trên Ethereum và Matic.

Đến bây giờ, Skyweaver đang trong giai đoạn thử nghiệm beta khép kín. Trò chơi sẽ tung ra trên PC và thiết bị di động.

Trò chơi thẻ Crypto Sky Weaver

? Sky Weaver

6. Phép thuật của Genesis

Phép thuật của Genesis là Trò chơi dựa trên blockchain đầu tiên từng được tạo ra. Để chơi trò chơi, người chơi phải mở khóa và thu thập các thẻ khác nhau. Giống như Clash Royale, bạn phải xây dựng một bộ bài mạnh mẽ và chiến đấu với các đối thủ trong PVP.

Trong các phép thuật của Genesis, các tài sản được lưu trữ trên blockchain Ethereum. Bạn có thể mua hoặc bán các bộ sưu tập trò chơi bằng ETH.?

7. Vương quốc Karnage

Vương quốc Karnage là một Hỗn hợp MMORPG và TCG. Bạn Xây dựng một bộ thẻ mạnh mẽ và triển khai chúng một cách chiến lược trên chiến trường. Mục tiêu là đánh bại quân đội đối diện và các nhà lãnh đạo. Để nhận được phần thưởng, người chơi cũng phải bò trong ngục tối.

Kingdom Karnage dựa trên blockchain Enjin, vì vậy tất cả các NFT của bạn được lưu trữ ở đó. Bạn có thể truy cập trò chơi trên PC hoặc điện thoại của bạn.

8. Huyền thoại

Huyền thoại dường như được đặt ra bằng cách kết hợp các từ huyền thoại và ethereum. Và trò chơi thẻ giao dịch dính vào trò chơi. Bạn phải Thu thập tất cả các thẻ với các sinh vật thần thoại, thành lập một đội mạnh mẽ, và đi lên chống lại những người chơi khác.

Như bạn có thể đã tìm ra, Mythereum chạy trên blockchain Ethereum. Bạn có thể lưu trữ và giao dịch tài sản trò chơi thông qua OpenSea. Trò chơi có thể được chơi miễn phí và có các giải đấu thường xuyên.

9. Phép thuật tiền điện tử

Phép thuật Crypto là một TCG phổ biến khác chạy trên Ethereum và Immutable-X. Cũng giống như bất kỳ trò chơi thẻ giao dịch nào khác, bạn thu thập thẻ, xây dựng một bộ bài và chơi. Trò chơi là rất phổ biến ở Nhật Bản và có sẵn bằng tiếng Anh. Phép thuật tiền điện tử được chơi miễn phí, và nó cho phép bạn kiếm được và giao dịch NFT. Bạn có thể chơi trò chơi trên PC cũng như trên điện thoại.

Tiền điện tử đánh vần trò chơi thẻ tiền điện tử

? Phép thuật Crypto

10. Huyền thoại khó hiểu

Huyền thoại mật mã là một Trò chơi có nhịp độ chậm dành cho người chơi thông thườngS. Trò chơi rất đơn giản - bạn thu thập thẻ, nâng cấp các anh hùng và sau đó chiến đấu chống lại những người chơi khác. Bạn cũng có thể kiểm soát các động tác và kỹ năng của anh hùng. Mỗi anh hùng có các kỹ năng và thiết bị khác nhau làm cho nó thú vị khi chơi.

Trò chơi thẻ Crypto chạy trên blockchain Aethernity. Đến bây giờ, huyền thoại mật mã chỉ có sẵn trên điện thoại di động.

Các trò chơi thẻ tiền điện tử khác

Ngoài những điều này, có một số khác Trò chơi thẻ Crypto Giống như Synergy của Sera, Ether Legends, Spirit Clash, Hợp đồng Servant và Dark Country mà bạn có thể kiểm tra.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều Trò chơi tiền điện tử để lựa chọn. Nếu bạn đã chơi các trò chơi bài như Hearthstone trước đây, bạn sẽ dễ dàng nhận được các trò chơi thẻ Crypto. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần là một điều tốt ví tiền điện tử để chơi game!!