game chạy tàu Gen.g được ưu tiên chống lại T1 trong LCK Tuần 7 Derby có tiêu đề Match of the Split

Lol esports
Ngày 29 tháng 7 năm 2022

Ai là số một giữa Gen.g và T1? Với cả hai đội hiện đang 12-1 trong bảng xếp hạng, trận chiến trực tiếp của họ sẽ là một trong những đội bóng khốc liệt nhất.

Ai sẽ thắng và ai sẽ chịu thua lần thứ 2 của họ? Hãy để tìm hiểu trong LCK Xem trước.

Bảng xếp hạng LCK W7 bắt đầu

 

T1 vs Gen.g - Trận chiến LCK cho lần đầu tiên

Gen.g và T1 đã tạo ra một khoảng cách đủ lớn với phần còn lại của giải đấu, với cả hai đội chỉ thua một loạt. Điều đó nói rằng, Gen.g đã trông mạnh mẽ và chiếm ưu thế hơn nhiều so với T1. Sau này đã thua 5 trận nữa so với Gen.g, với T1 chiến thắng 2-1 trong nhiều loạt trận của họ.

Tuần trước, chúng tôi đã thấy T1 Đấu tranh để phác thảo khi chơi ở phía đỏ. Không thể chọn Powerpicks sớm đã đặt chúng vào chân sau. Các bộ đếm T1 T1 không có hiệu quả đủ.

Không chỉ vậy, nhưng cá nhân tôi không thích bản nháp của họ: T1 đang chú ý nhiều đến làn đường hàng đầu của họ Zeus Và mặc dù những nỗ lực lớn nhất của anh ấy, đôi khi có một lần mang theo có thể không thực sự được đền đáp. tôi nghĩ vậy Người giả mạo đã hy sinh tiềm năng mang theo của anh ấy với các nhà vô địch Mid Lane hỗ trợ hơn và chúng tôi đã thấy anh ấy là cầu thủ 1V9 cho đội.

Mặt khác, Gen.g. Có một cách tiếp cận rất ngược lại so với T1. Tất cả sự chú ý dành cho Người cai trị và thứ hai Tài năng, Với hai người gần như chiếm 60% sản lượng thiệt hại. Đậu phụng đã là một trong những người giỏi nhất trong LCK chia tay này và bạn thực sự có thể cảm nhận được tác động của anh ấy khi nó quan trọng nhất. Doran Luôn luôn được biết đến vì có một Gnar thực sự tốt, và bây giờ anh ấy là Meta, anh ấy thực sự dậm chân mọi người với nó.

Chìa khóa để chiến thắng - T1 nên nhắm mục tiêu làn đường Bot Gen.G

Chúng ta đã thấy T1 Bot Bot Lane đấu tranh hơn một chút so với Spring Split, nơi họ trông giống như bộ đôi mạnh nhất thế giới. Đôi khi Gumayusi có thể có một số khoảnh khắc kỳ lạ và cảm giác như họ đã thay đổi sự chú ý về phía Zeus, người đã trở thành quái vật của những người mạnh mẽ như Gwen và GP.

Câu hỏi là làm thế nào T1 sẽ tiếp cận bộ truyện. Cá nhân tôi nghĩ rằng ngay bây giờ, T1 Bot Bot Lane hơi kém với Gen.g, đặc biệt là khi nói đến tiềm năng tuyệt đối. Với Gen.g dự kiến ??sẽ mạnh mẽ bên làn đường bot của họ, liệu T1 có muốn đụng độ trực tiếp với Gen.g không?

Tôi tin rằng nếu T1 muốn cho thấy rằng họ là người giỏi nhất trong giải đấu, họ phải tìm cách nhắm mục tiêu vào làn đường bot. Cho dù đó là thông qua các lựa chọn hoặc cấm truy cập, ngăn chặn người cai trị đi chế độ 1v9 là 50% công việc được thực hiện. Có sự gần gũi trong rừng rậm xung quanh Drakes và một trung gian chuyển vùng có thể là combo thú vị. Taliyah nên là nhà vô địch hoàn hảo để làm điều đó và Chovy đã chơi cô ấy.

Tuy nhiên, mặt khác, tôi nghi ngờ T1 và chủ động chơi trò chơi của họ với một đội mạnh mẽ như Gen.g. Khi nói đến trò chơi giữa và muộn, Gen.g chắc chắn sẽ có ưu thế. Vì lý do này, tôi vẫn đang ủng hộ Gen.g để giành chiến thắng, mặc dù chiến thắng 2-0 dường như không thể đối với tôi. Nếu bạn không cảm thấy muốn đi cho điểm bản đồ chính xác, bạn có thể thấy các tỷ lệ cược thú vị khác bên dưới, được cung cấp bởi 4wec.com:

  • Người chiến thắng: Gen.g (1.71x)
  • Điểm bản đồ chính xác: Gen.g 2-1 T1 (3,20x)
  • Bản đồ 1 Thời lượng: Hơn 32,5 (1.92x)
  • Tổng số Kills: Dưới 22,5 (2.08 lần)
  • Tổng tòa tháp: Hơn 12,5 (2.21x)
  • Máu đầu tiên: Gen.g (1.83x)
  • Tổng số Nam tước Slain: Hơn 1,5 (2,25x)
  • Tổng số rồng bị giết: Hơn 4,5 (1,53x)

Cuối cùng, hãy xem xét xem LSB đối mặt với DRX vào đầu ngày. Tuần trước, trận chiến thứ 3 vẫn chưa được giải quyết, vì LSB và DK tiếp tục trận chiến thứ 3 của họ. Nếu Sandbox thắng vào ngày mai, họ sẽ một lần nữa buộc với DK ở vị trí thứ 3.