game cho bé Huyền thoại Apex có chết không? - Trạng thái chơi vào năm 2022

Huyền thoại Apex
Ngày 30 tháng 5 năm 2022

Lịch sử của truyền thuyết Apex khá thú vị, và đó là một khía cạnh không thể bỏ qua khi chúng ta hỏi: Huyền thoại Apex có chết không ?. Apex đã được phát hành vào một thời điểm rất thú vị khi Fortnite đang ở vị trí cao nhất; Một trò chơi Battle Royale chắc chắn thống trị thể loại này với đồ họa hoạt hình, dễ dàng đón và chơi trò chơi, và quan trọng nhất là nó được chơi miễn phí.

Mặc dù có rất nhiều trò chơi Battle Royale đã cố gắng phản ánh những gì Fortnite đang làm, thực hiện tất cả các loại thông báo và thúc đẩy mọi người phát hành, có một điều nổi bật giữa đám đông, và đó là những huyền thoại Apex. Vào năm 2019, Apex Legends đã ra khỏi hư không, và nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của tất cả những người đang tìm cách chơi một trò chơi Battle Royale có cái nhìn thực tế hơn.

Trong khi Fortnite có cơ chế xây dựng, Apex có một cái gì đó độc đáo vào thời điểm đó, và đó là lựa chọn để chơi các nhân vật khác nhau có khả năng độc đáo; Đó là khá nhiều một trận chiến Overwatch Royale, điều mà rất nhiều người muốn. Trên hết, nó có đồ họa đáng kinh ngạc và điều khiển tuyệt vời, và trò chơi cũng cảm thấy tuyệt vời.

Huyền thoại Apex mùa 13

Tín dụng: EA

Rất nhiều bộ truyền phát thích trò chơi, và đó là một trong những trò chơi được xem nhiều nhất trên Twitch khá lâu. Tuy nhiên, sau một vài tháng, lượng người xem đã bị lấn át, và cơ sở người chơi cực kỳ lớn của nó cũng vậy.

Huyền thoại Apex có chết không?

Xem xét rằng các huyền thoại Apex xuất hiện dưới sức nóng của thời điểm Battle Royale là thể loại phổ biến nhất, không có gì ngạc nhiên khi nó thu hút rất nhiều người chơi phát hành của nó. Apex có chết không? Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta nên xem các số liệu quan trọng nhất có thể được phục vụ như là yếu tố quyết định:

  • Số lượng người chơi
  • Người xem trung bình
  • Giải đấu
  • Tần số cập nhật

Số lượng người chơi

Là những huyền thoại Apex chết là điều mà người chơi thường sẽ tự hỏi khi họ có xu hướng đối mặt với thời gian xếp hàng dài hơn một chút hoặc khi họ nhìn thấy cùng một người trong các hành lang. Mặc dù chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các yếu tố được đề cập, số lượng người chơi có lẽ là quan trọng nhất. Bởi vì ngay cả khi các yếu tố khác cao, điều đó không làm cho trò chơi tồn tại cho những người muốn chơi nó.

Mặc dù chúng tôi không có số lượng người chơi hoạt động chính xác, nhưng có một số nguồn nhất định cố gắng theo dõi tốt nhất của nó. Vấn đề có một số chính xác cho số lượng người chơi là vì Apex Legends có thể chơi được trên nhiều nền tảng và thậm chí trên PC, đó là nền tảng chính, có các trình khởi chạy khác nhau cho trò chơi.

Theo trang web PlayerCount, số lượng người chơi đang chơi Apex tại thời điểm viết bài viết này là 1.036.012, là một con số khổng lồ, nhưng chúng tôi không biết nó có chính xác hay không. Cách tốt nhất để xem câu trả lời câu hỏi có phải là Apex chết không? là nếu chúng ta nhìn vào các biểu đồ hơi nước.

Số lượng người chơi APEX

Trên Steam, Apex Legends đã được phát hành vào tháng 11 năm 2020 và đỉnh cao cho người chơi đồng thời là 117.193. Tất nhiên, không phải ai cũng chuyển sang Steam từ nền tảng ban đầu của nó là nguồn gốc, vì vậy đó không phải là phép đo tốt nhất. Tuy nhiên, hôm nay, vào tháng 5 năm 2022, đỉnh đồng thời thực sự ở mức cao nhất mọi thời đại, với 411.183 người chơi đồng thời.

Có vẻ như việc phát hành Apex Season 13 chắc chắn đã mang lại sự quan tâm cho rất nhiều người chơi, và theo số người chơi từ bảng xếp hạng PlayerCount và Steam, có phải Apex Legends chết? Chắc chắn không phải. Trong thực tế, có vẻ như nó lớn hơn bao giờ hết.

Người xem trung bình

Mặc dù có người chơi trong trò chơi là một dấu hiệu tuyệt vời của cuộc sống khi nói đến trò chơi video, lượng người xem trên các nền tảng phát trực tuyến phổ biến là một chỉ số tốt khác về việc một trò chơi đang làm tốt như thế nào. Rốt cuộc, một trò chơi có thể sống, nhưng nếu không có hứng thú với lượng người xem, nó chắc chắn sẽ chết tại một thời điểm.

Khi phát hành, Apex Legends có lượng người xem trung bình khổng lồ là 218.000 trên Twitch. Sau bốn tháng, lượng người xem đã lùn đến 16.500 người xem. Bây giờ, đây có lẽ là lần đầu tiên người chơi tự hỏi mình, có phải là Apex Dying không?

Tuy nhiên, lượng người xem dần bắt đầu tăng, và tại một thời điểm, nó đạt mức trung bình 125.000 vào năm 2021. Kể từ đó, lượng người xem đã giảm và leo từ 60.000 đến 90.000, điều này đáng ngạc nhiên khi nó trở thành trò chơi được xem nhiều nhất trong trận chiến Danh mục Royale. Một dấu hiệu khác cho thấy trò chơi vẫn đang phát triển mạnh mẽ!

Có giải đấu nào không?

ALGS

Ngay cả khi có những người chơi thích chơi và xem trò chơi, mọi người buộc phải nghỉ việc tại một thời điểm nếu không có esports cho nó trong kỷ nguyên trò chơi video ngày nay. May mắn thay, có rất nhiều Giải đấu Huyền thoại Apex trên đường chân trời. Phần lớn nhất chắc chắn là loạt phim toàn cầu Apex Legends, trong đó nhóm giải thưởng là 2.000.000 đô la! Bởi vì có rất nhiều giải đấu đang được chơi, cũng có một sự quan tâm rất lớn đối với Cá cược Huyền thoại Apex, đặc biệt thú vị do thể loại của trò chơi.

Trò chơi có nhận được cập nhật thường xuyên không?

Cuối cùng, chúng tôi đang ở yếu tố cuối cùng của chúng tôi; Ngay cả khi có vẻ khá rõ ràng rằng Apex Legends sẽ không đi đâu cả, hãy để chúng tôi nói về tần suất cập nhật của nó. Đối với những người chơi trò chơi, gần đây đã có một vài bản phát hành lớn.

Apex Season 13 có lẽ là một trong những điều thú vị nhất, ngay cả khi nó giới thiệu một chút cải tiến của thang xếp hạng cạnh tranh, mà rất nhiều người chơi vẫn đang được sử dụng. Những thay đổi này cuối cùng làm cho trò chơi cảm thấy giống như một Royale Battle thay vì một trò chơi hỗn loạn, nơi mọi người ngủ trưa với nhau trong phút đầu tiên của trò chơi, đó là một sự thay đổi lớn! Ngoài ra còn có một nhà vô địch mới, Newcastle, mang đến một lối chơi phòng thủ độc đáo.

Bản cập nhật lớn nhất cho đến nay!

Tất nhiên, chúng tôi đang tiết kiệm những điều tốt nhất cuối cùng và dấu hiệu dứt khoát sẽ trả lời câu hỏi lớn của bạn là Apex Legends Dying, và đó là thực tế rằng trò chơi hiện có sẵn trên các thiết bị di động.

Đúng vậy, sớm hơn vào tháng Năm, Apex Legends Mobile đã được phát hành, và cảng đẹp như bản gốc. Nó chơi một cách duyên dáng, và nó chắc chắn sẽ mang lại một tấn người chơi mới. Mặc dù đó là vũ trụ riêng biệt của nó, mà chúng ta có thể thấy từ thực tế là nó đã có một nhân vật chỉ dành cho di động độc quyền, Fade, những người có trải nghiệm đầu tiên về Apex Legends trên điện thoại của họ có thể sẽ kiểm tra trò chơi trên PC của họ hoặc bảng điều khiển của họ, sẽ làm cho họ phát triển hơn nữa.