game con mèo Inzone: Sony tiết lộ mở rộng công nghệ esports với thương hiệu mới

Công nghệ
Ngày 29 tháng 6 năm 2022

Sau khi ra mắt PlayStation 5 và thông báo về PSVR2, Sony đã thực hiện các nỗ lực công nghệ của mình thêm một bước nữa. Nó đã được tiết lộ rằng, trong một nỗ lực để vào ngành công nghệ esports, Sony đã tạo ra Thương hiệu Inzone, tự hào với một dòng thiết bị, được thừa nhận, khá cao cấp. Trong lần đi chơi đầu tiên của thương hiệu Inzone, Sony sẽ phát hành một loạt các tai nghe và hai màn hình chơi game, nhằm mục đích tấn công vào trái tim của Thị trường công nghệ esports.

Theo người đứng đầu kinh doanh trò chơi của Sony, Yukihiro Kitajima, Sony có thể triển khai các thiết bị này trên các giải đấu eSports mà hiện tại nó đang tài trợ hoặc sở hữu. Điều này bao gồm những người thích của Sê -ri Giải vô địch Evolution, PGL DOTA 2 Arlington Major và Valorant Champions Tour. Trong nhiều năm, Sony đã trở thành một nhà lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật và kể từ khi nó ra mắt vào năm 2020, PlayStation 5 đã liên tục vượt qua cuộc thi.

Làm gì Thiết bị inzone mới có trên các đối thủ của họ? Hãy cùng tìm hiểu.

Trong khu vực có inzone

Đầu inzone

Đầu tiên là Phạm vi mới của Sony các tai nghe trò chơi esports, được đặt tên đơn giản H3 ′, H7, và ‘H9,. Họ là một cung cấp theo tầng, có nghĩa là với mỗi lần lặp, tai nghe mà bạn nhận được đơn giản là tốt hơn - và điều này tất nhiên được phản ánh trong giá. Tại đây, sự phân chia của các tai nghe đến như một phần của Ra mắt inzone:

  • Inzone H3: Âm thanh không gian, có dây, trung tâm inzone, cấp nhập cảnh ($ 99)
  • Inzone H7: Âm thanh không gian, không dây (40HR), Hub Inzone, Mid-Level ($ 229)
  • Inzone H9: Âm thanh không gian, khử tiếng ồn, không dây (32/20 giờ), trung tâm inzone, ánh sáng LED, Earpad da, cấp độ cao ($ 299)

Để phù hợp với chủ đề PlayStation gần đây của Sony, H-Series của Tai nghe áp dụng kiểu đen trắng sạch sẽ. Theo Sony, H7 và H9 hoàn hảo cho PS5, với các thiết kế acoustic, được tối ưu hóa để chơi game. Tuy nhiên, nó có giá trị chỉ ra rằng các tính năng âm thanh không gian, ít nhất là ở cấp độ 360 độ, chỉ có sẵn trên PC.

Trong khi H3 sử dụng kết nối USB tiêu chuẩn, H7 và H9 có thể sạc lại thông qua đầu nối USB-C. Đối với các game thủ xã hội, tất cả các tai nghe H là tất cả Discord được chứng nhận. Các thiết bị này dự kiến ??sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2022. Chúng ta sẽ thấy chúng xuất hiện ở bất kỳ tầng nào Giải đấu Esports trong tương lai?

Khía cạnh hình ảnh

Nó chỉ là những tai nghe tạo nên Bộ sưu tập Inzone - Sony cũng đã tiết lộ một loạt các màn hình chơi game nhỏ. Các thiết bị này được gọi là ‘M3, và‘ M9, với Sony rõ ràng đã bỏ qua thiết bị ‘M7, vì những lý do chưa biết. Theo Sony, những màn hình này là những con thú công nghệ, và chúng sẽ được đánh giá cao trong thế giới esports.

Đây là sự cố của đặc điểm kỹ thuật cho những màn hình này:

  • Màn hình Inzone M3: 27 inch, 1920 × 1080, 240Hz, độ trễ 1ms, loa 2W tích hợp, sẵn sàng cho HDR. HDMI, DP, USB-C, USB-B, USB-A và 3,5mm cổng âm thanh (Giá TBC).
  • Màn hình Inzone M9: 27 inch, 3840 × 2160, 144Hz, độ trễ 1ms, loa 2W tích hợp, sẵn sàng cho HDR. HDMI, DP, USB-C, USB-B, USB-A và 3,5mm cổng âm thanh (Giá TBC).

Trong khi các tai nghe inzone sẽ ra mắt Tháng 7 năm 2022, màn hình không được dự kiến ??sẽ xuất hiện trong một vài tháng. Công nghệ này sẽ thay đổi bộ mặt của esports và mang lại cho người chơi đủ lợi thế để tác động Cá cược esports? Chúng tôi nghi ngờ điều đó, nhưng chúng là những thiết bị khá có khả năng.