Đăng lại
Qua
Trên
Joao Pecorella
Ngày 28 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Một lần nữa kịch bản Hàn Quốc đi kèm với tin tức. Tổng thư ký LCK Lee Jeong-hoon tiết lộ 3 cơ chế mới sẽ là một phần của Liên đoàn Hàn Quốc. Bằng cách tuyên bố tạo ra một chu kỳ đạo đức trong hệ sinh thái esports, các hệ thống mới là một bước hướng tới mục tiêu này. Bằng cách đó, hãy tóm tắt mọi thứ đã được trình bày.

LCCK

Điều khoản phát triển mới

Bắt đầu mọi thứ, chúng tôi biết rằng một tài năng không dễ dàng đạt được kịch bản. Do đó, sự thay đổi này đảm bảo rằng Người mới có nhiều thời gian hơn trong các trận đấu. Người chơi ký vào điều khoản đảm bảo 50% tham gia vào Challenger Hàn Quốc và 25% trong LCK. Ngoài việc tăng ít nhất 20% mỗi năm.

Ngoài ra, những người chơi được hưởng lợi không thể có hơn một năm trong đội chính, Học viện không được tính. Điều khoản này không bắt buộc, nhưng nó có thể được hoan nghênh vì nó có các lựa chọn thay thế cho các tài năng mới.

Chứng nhận đại diện

Trước đây, một chứng chỉ không bắt buộc phải đại diện cho người chơi trong cửa sổ chuyển nhượng, ít nhất là trên LCK. Tuy nhiên, điều này thay đổi với sự xuất hiện của các cơ chế mới này. Từ giờ trở đi, các đại lý phải có chứng chỉ cùng với Cơ quan Esports Hàn Quốc (KESPA).

Để có được chứng chỉ, các đại lý phải trải qua một số trở ngại. Nhiều từ hoàn thành một hội thảo, cho đến khi thực hiện một bài kiểm tra giáo dục, tình hình đã thay đổi thành các đại diện. Theo LCK, mục tiêu rất đơn giản. Hệ thống hóa các đại lý với Cơ quan Esports của Hàn QuốcĐể để họ chuẩn bị cho chức năng.

Chính sách trước hợp đồng

Cuối cùng, sự thay đổi cuối cùng nhằm mục đích Giúp các đội giữ cầu thủ chính của bạn. Trước cửa sổ chuyển nhượng, một nhóm có thể phải chịu một thành viên trước hợp đồng. Điều đó nói rằng, nếu anh ta rời đi, đội ban đầu được khen thưởng.

Vì vậy, các hành động khác cũng xảy ra. Khi được kích hoạt, hợp đồng cho phép nhóm Origin đưa ra lời đề nghị cho người chơi, được thông báo cho LCK. Chỉ sau khi được tiết lộ, người chơi mới có thể nói chuyện với các tổ chức khác.

Như đã nêu trước đó, ý định là tạo ra một môi trường độc đáo mà một số thế hệ có thể đánh giá cao. Đối với tất cả mọi thứ giải đấu đã làm, họ chắc chắn sẽ có được nó. Vì vậy, chúng tôi tại esports.net, chúng tôi sẽ đăng tất cả Tin tức Esports. Cho đến sau này.