game con rắn Ấn Độ có thể trở thành thị trường lớn tiếp theo cho các giải đấu chơi game LAN

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 18 tháng 7 năm 2022

Ấn Độ và các trò chơi video cạnh tranh cuối cùng cũng đan xen. Chơi game trên thiết bị di động và PC đã tiếp quản đất nước bằng cơn bão với các giải đấu và sự kiện LAN thường xuyên được tổ chức thường xuyên hơn bao giờ hết. Những gì đã diễn ra ở Ấn Độ trong đại dịch là chưa từng có. Do sự gia tăng của phương tiện truyền thông xã hội và internet nhanh, chơi game tình cờ và cạnh tranh đã trở thành một sự theo đuổi hàng ngày.

Xu hướng này có thể được thực hiện một giai đoạn nữa nếu được phép phát triển hữu cơ và với một kế hoạch thích hợp.

Trở lại vào tháng Năm, Skyesports đã công bố sự kiện Valorant LAN đầu tiên ở Mumbai. Trong khi tin tức này tạo ra khá buzz cho trò chơi, nhiều người rất háo hức muốn xem tất cả mọi thứ đều ra như thế nào. Đại dịch đã gây ra một điểm dừng cho một vài sự kiện ngoại tuyến đã xảy ra. Đó là lần đầu tiên một công ty muốn đưa mọi thứ về phía trước và có một giải đấu LAN cho một trò chơi như Valorant. Trước đây, người ta đã biết rằng hầu hết có nhiều sự cường điệu và thời gian đầu tư vào các trò chơi di động như PUBG, Free Fire và BGMI.

Valo Ấn Độ

Các giải đấu tình trạng LAN hiện tại ở Ấn Độ

Gần đây, có một sự kiện LAN LAN lớn khác đang diễn ra, Sê -ri BGMI Masters. Trong khi BGMI nói một cách đơn giản, phiên bản PUBG có trụ sở tại Ấn Độ. Giải đấu BGMI Masters là sự kiện esports đầu tiên được phát trên truyền hình trực tiếp. Nó là một chương trình giới thiệu của các thủy triều đã chuyển trong ngành công nghiệp esports sang Ấn Độ.

Trong mắt của nhiều người hâm mộ, đây là bước đầu tiên trong quá trình chuyển đổi và công nhận của cảnh esports. Hơn nữa, Skyesports đã công bố một sự kiện dũng cảm khác dự kiến ??diễn ra tại thành phố Hyderabad. Cảm giác như thể quả bóng đang lăn và có thể dừng lại nữa. Các công ước khác hiện đang bắt đầu xung quanh các thành phố khác nhau như Bangalore, Mumbai và Hyderabad. Nhìn thấy sự cường điệu trong sự tăng trưởng hiện tại trong cảnh esports ngay bây giờ. Nhiều công ty sẵn sàng tài trợ cho các nhóm cũng như các sự kiện đang diễn ra.

Giải đấu LAN bùng nổ ở Ấn Độ trong phần còn lại của mùa giải

Các thiết bị di động giá cả phải chăng, internet nhanh và máy chủ khu vực đã cung cấp trò chơi cho một thế hệ trẻ em hiện đang chơi trò chơi điện tử với bạn bè của họ. Trẻ em ngày nay muốn tập trung vào các trò chơi có thể được chơi trực tuyến. Như vậy, bây giờ có nhiều tiếp xúc với ngành công nghiệp và công nghệ game. Đối với thanh thiếu niên, một yếu tố chính là chính Valorant có một máy chủ ở Ấn Độ. Do điều này hầu hết các trò chơi được chơi chủ yếu là không tụt hậu.

Sự dễ dàng của chơi game cũng như sự dễ dàng của các quán cà phê chơi game tốc độ cao tốt đang bùng nổ trở lại. Tôi biết điều này có vẻ kỳ lạ đối với độc giả toàn cầu, nhưng đối với Ấn Độ, những thay đổi này rất lớn. Sự cường điệu cho các sự kiện ngoại tuyến đang tăng lên hàng ngày. Bây giờ nó đã được thực hiện dễ dàng hơn để tổ chức các sự kiện và có thể tiếp thị chúng. Có nhiều khu vực khép kín và mở trên khắp đất nước để tổ chức các sự kiện với người hâm mộ.

Tầm nhìn của Skyesports

Nhìn vào tầm nhìn của Skyesports, chúng ta có thể thấy rõ các sự kiện LAN và xây dựng fandom là bước tiến lớn tiếp theo. Chỉ có thời gian mới biết nếu kế hoạch hành động lý tưởng để tổ chức một sự kiện như vậy sẽ diễn ra. Nếu vậy, đó có thể là sự khởi đầu của các sự kiện LAN lớn với người hâm mộ tham dự trong lũ. Chỉ có thể là một vài tháng kể từ bây giờ, khi chúng ta có thể thấy khoảng 5.000 người hâm mộ trong giải đấu Valorant đầu tiên được tổ chức tại một sân vận động để thấy một đội đủ điều kiện cho vòng loại APAC.

Hãy tưởng tượng các sự kiện ngoại tuyến có thể đi bao xa trong năm tới.