game con sâu săn mồi Ghi chú bản vá Overwatch: Nerfs trong bản vá thử nghiệm

Vào ngày 4 tháng 9, Blizzard đã chính thức phát hành một ghi chú Overwatch Patch mới (Để chính xác một bản vá thử nghiệm) Thông báo một số thay đổi đối với Overwatch. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, các anh hùng đã trải qua sự tiến hóa liên tục theo thời gian. Khi có thời gian của Dê, thiệt hại của nhiều anh hùng đã tăng lên. Nỗ lực này của Blizzard đã có một mục đích. Làm cho chúng có giá trị hơn so với thành phần hiện tại. Thành phần này thống trị Liên đoàn Overwatch và cũng là top 500 trong vài tháng.

Ghi chú bản vá Pverwatch

? Blizzard

Một cái gì đó cần phải được thực hiện về dê, bởi vì bóng bị phá hủy đã được chứng minh là rất mạnh, kèm theo các anh hùng và hỗ trợ thiệt hại. Hàm khóa cuối cùng đã khắc phục một vấn đề không thể giải quyết được bằng toán học. Kể từ đó, nhiều anh hùng đã được thêm và tăng lên, tuy nhiên, những con dê sẽ có nhu cầu cao. Hãy nhớ rằng một số thay đổi dưới đây đang quay ngược thời gian cho các anh hùng bị ảnh hưởng. Hãy cùng đi vào một số chi tiết về ghi chú bản vá Overwatch này. Hãy nhớ cập nhật các ghi chú bản vá Overwatch mới nhất vì chúng có thể cho bạn một lợi thế trong khi Đặt cược vào Overwatch.

Đọc thêm: Là cảnh cạnh tranh Overwatch chết?

Thay đổi chung

Áo giáp

 • Có sự giảm thiệt hại cho chùm chống lại vụ nổ áo giáp
 • Vũ khí sét đã giảm chết vì điều này

Giảm thiệt hại chùm tia chống lại vụ nổ sức khỏe áo giáp. Zarya, Moira, Mei, Symmetra và Winston đã giảm sức mạnh và cũng là một tải trọng cuối cùng. Tia tập trung của tiếng vang, giá trị 50% hoặc thậm chí ít hơn sức khỏe của mục tiêu của nó, do đó, nó không bị ảnh hưởng.


Overwatch Patch Ghi chú phân tích

Orisa và Ana có những điểm chung, Halt và Granada Biotic. Cả hai đều là kỹ năng thời gian hồi chiêu, nhưng họ có tác động kỹ năng cuối cùng. Về cơ bản, Halt hoạt động như một sự gia tăng trọng lực. Tuy nhiên, có một sự thay đổi trong bán kính của nó, đã đi từ 7 đến 3, khiến quả cầu màu xanh lá cây trở nên vô dụng. Một trong những lối thoát hiểm sẽ là tăng bán kính lên một, vì vậy bạn có thể cấp tử vong một lần nữa và giảm tốc độ của đạn.

Và Zarya đã được nerfed trong thử nghiệm đó. Thiệt hại chùm tia và pháo hạt đã trở nên kém hiệu quả hơn so với áo giáp. Pháo cũng mất hiệu quả trong đạn dược. Mục tiêu hiện tại bao gồm các xe tăng gây thiệt hại, Roadhog và Zarya kích động những thay đổi này.

Zarya Overwatch Hero

? Blizzard


Giảm thiệt hại

Pharah

 • Phục hồi bệ phóng tên lửa tăng từ 0,75 lên 85

Symmetra

 • Thiệt hại lửa thứ cấp tối đa từ máy chiếu photon giảm từ 140 xuống 120

Người góa phụ

 • Đạn tối đa cho nụ hôn góa phụ tăng từ 30 đến 35
 • Chi phí đạn dược với phạm vi của Beijo da Viúva tăng từ 3 lên 5
 • Beijo da Viúva, các bức ảnh nhắm hiện tại đã giảm tới 50% thiệt hại từ 60-85 mét

McCree

 • Sự phục hồi của Peacekeeker tăng từ 0,42 lên 50

Junkrat

 • Thiệt hại tác động của Frag Launcher đã giảm từ 50 xuống còn 40 (tổng số 130 đến 120)

Ashe

 • Viper Max đạn giảm từ 15 xuống còn 12
 • Thiệt hại mục tiêu của Viper đã giảm từ 85 xuống 80

Ashe, Junkrat, Pharah E Symmetra

Có vẻ như trên giấy tờ rằng loại thiệt hại đã mất răng, nhưng điều đó không đúng. Ashe, tốt nhất là tầm thường sau khi phát hành và được tặng một loạt các buff để làm cho cô ấy khả thi.

Về lý thuyết, nhiều người nói về những thiệt hại, đã mất rất nhiều, nhưng điều này không đúng. Trước loạt các buff, Ashe rất tầm thường, bây giờ cô có thể trở nên khả thi. Ashe là anh hùng Hitscan tốt nhất trong trò chơi, xem xét tình trạng Overwatch hiện tại. Với các thành phần lá chắn kép, thời gian hoạt động và thiệt hại cuối cùng của nó làm cho nó rất hiệu quả. Những thay đổi của McCree đã làm nhiều người ngạc nhiên, đặc biệt là khi chúng ta nói về khẩu súng máy. Sự gia tăng thời gian phục hồi đã mang lại nhiều giá trị hơn cho các nét, do đó buộc người chơi phải có một tốc độ nhất định.

Ashe Overwatch

? Blizzard

Một số người chơi chuyên nghiệp yêu cầu Blizzard nerf con nhện, điều này đến từ một thời gian dài trước đây. Ở cấp độ cạnh tranh, Overwatch trở thành một trò chơi khác khi mục tiêu ủng hộ Widowmaker. Một điểm quan trọng khác là tiêu thụ đạn dược. Thiệt hại giảm có vẻ lớn, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến một số bản đồ. Góa phụ sẽ trở thành một thị trường ngách, nhưng ít áp bức hơn trên một số bản đồ.

Vì những lý do khác nhau, Junkrat, Pharah và Symetra đã được điều chỉnh lại. Junkrat đã gây ra rất nhiều thiệt hại khi xem xét các nerf được tạo ra cho xe tăng. Tăng tốc độ lửa của Pharah là rất cần thiết để đối phó với comps. Và cuối cùng, Symmetra, đã có những thay đổi trong bản cập nhật cuối cùng mà họ đã thực hiện trước đó. Thiệt hại của cô bây giờ tương đương với Junkrat và Pharah. Những thiệt hại này có liên quan đến buff cho các xe tăng.


Ana, Moira e Baptiste

Ana đã giành chiến thắng làm Nano Nano nhanh như vậy. Điều này làm cho Moira có kỹ năng hơn, bản vá thử nghiệm này là bằng chứng về điều đó. Nắm bắt sinh học sẽ đòi hỏi một chút nhắm mục tiêu, vì vậy nó biến Moira thành một người chữa bệnh tốt. Những người ủng hộ sẽ phải quản lý tốt hơn tài nguyên của họ, vì vậy họ sẽ thành công nếu họ tìm thấy giá trị của các quả cầu sinh học của họ. Baptiste cũng bước vào danh sách bảo trì này, hoàn thành những người chữa bệnh. Các bác sĩ chiến đấu hàng đầu cần phải bắn súng và tìm thấy một thiệt hại tốt hơn cho tỷ lệ chữa bệnh.

Ana Overwatch Hero

? Blizzard

Ana

 • Đạn súng trường sinh học giảm từ 14 xuống 12

Baptist

 • Lựu đạn Biotic Launchader Giảm từ 12 xuống còn 10
 • Tổng số vụ nổ tái tạo giảm từ 150 xuống 75
 • Baptiste hiện đang nhận được gấp đôi số lần chữa bệnh từ vụ nổ tái sinh

Moira

 • Biotic nắm bắt phương pháp chữa bệnh kéo dài giảm từ 4 giây xuống còn 2 giây (tổng số thuốc chữa từ 65 xuống 35)
 • Việc chữa trị thắt chặt sinh học mỗi giây tăng từ 65 lên 70
 • Tỷ lệ tiêu thụ tài nguyên chữa bệnh Biotic nắm bắt tăng từ 11 lên 14 (27%)
 • Góc thắt chặt sinh học giảm 37%
 • Tỷ lệ tăng tài nguyên chữa bệnh của Biotic Claw đã được tăng 50%
Đọc thêm: Người chơi Overwatch tốt nhất