game cua hang bup be Người chơi Dota 2 tốt nhất cho vai trò mang theo

Dota 2
Ngày 18 tháng 2 năm 2022

Năm 2022 bắt đầu với một sự thay đổi lớn trong những gì thực sự xác định người chơi mang Dota 2 tốt nhất. Những năm trước Quốc tế (TI10) đăng quang một đội bóng underdog từ Đông Âu, Tinh thần đồng đội Là nhà vô địch, người đã đánh bại các mục yêu thích, PSG.LGD. Chiến thắng đã làm rung chuyển cảnh Esports Dota 2, đặt ra xu hướng cho các cường quốc esports để tân trang lại đội hình. Tuy nhiên, không giống như các hoạt động trong quá khứ, các cường quốc đang tìm kiếm những người chơi từ nhóm nghiệp dư thay vì dựa vào các chuyên gia cao cấp.

Hơn nữa, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng sẽ nghỉ hưu AnathananaPhạm Pham từ danh sách những người chơi mang tốt nhất Dota 2 vào năm 2022. Rốt cuộc, nhà vô địch hai lần đã nghỉ hưu từ cảnh Dota 2 trong hai năm nay và chúng ta cần nhường chỗ cho những đề cập mới.

Đối với việc lặp lại của DOTA 2 Người chơi mang theo tốt nhất, chúng tôi tính đến tiềm năng của người chơi DOTA Pro Circuit 2021-22 (DPC2021-22) và ít hơn về thành tích của họ vào năm ngoái.


Yatoro từ tinh thần đồng đội

Ở tuổi mười tám, Illya "YatoroTiết Mulyarchuk nổi tiếng là người chơi Dota 2 hay nhất mang theo cho đến nay. Hồ bơi anh hùng lớn của anh ta cho anh ta đòn bẩy trong việc soạn thảo khi các đối thủ đấu tranh để đóng cửa người chơi khó tính. Trên thực tế, Yatoro đã chơi mười bốn anh hùng khác nhau trong hai mươi trận trong TI10, khiến anh ta tự mình tuyên bố là người chơi đa năng nhất.

Hồ bơi anh hùng khổng lồ của anh ấy được kết hợp với những đóng góp tác động cao của anh ấy trong mỗi trò chơi. Yatoro thường chơi mạnh mẽ và tận dụng mọi cơ hội để thu hút đối thủ. Do đó, nó đã không gây ngạc nhiên khi Yatoro xoay sở để có được ba cơn thịnh nộ trong TI10, khiến anh trở thành người giữ kỷ lục hiện tại cho hầu hết các cơn thịnh nộ trong loạt phim Internationals.

Trong khi bộ Yatoro, bộ dụng cụ rất ấn tượng, nhưng Tinh thần đồng độiThành công của người Viking sẽ trở thành sự thật mà không có những đồng đội đáng tin cậy của anh ấy.

Illya Hồi Yatoro xông Mulyarchuk

Sụp đổ từ tinh thần đồng đội

Người chơi offlane hoặc vị trí 3 hiếm khi đủ điều kiện cho người chơi Dota 2 mang tốt nhất có thể đạt được. Rốt cuộc, những làn đường này thường khắc nghiệt, và nó đủ khó khăn để sống sót, chứ đừng nói đến việc trang trại an toàn. Tuy nhiên, Magomed ”Sụp đổVoi Khalilov đóng vai trò mang theo khó khăn nhất trong Dota 2 như thể nó là một làn đường giữa. Các anh hùng chữ ký của anh ta bao gồm các lựa chọn kiểu khởi đầu, chẳng hạn như Magnus, Sao Hỏa và thậm chí là diệt vong. Những người phản đối lo ngại chữ ký của Fallapse, chọn rất nhiều đến nỗi họ chỉ có thể có thời gian để cấm các anh hùng tinh thần khác của đội khác.

Do đó, danh tiếng của Black, đã ảnh hưởng đến các đối thủ trước khi trận đấu bắt đầu, một lần nữa, một lần nữa mang lại lợi ích cho các đồng đội của anh. Các lệnh cấm tôn trọng đã dành để ngăn chặn sự sụp đổ trở thành người phụ nữ mà anh ta tìm kiếm, đã trở thành một sự thất bại giữa những người xem.

Trong trận đấu thứ năm của trận chung kết Ti10 giữa Team Spirit và PSG.LGD, Lather đã để Magnus rơi xuống bàn tay sụp đổ, điều này cuối cùng làm cho PSG.LGD trông giống như những kẻ ngốc. Phản ứng dữ dội trong phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc rất tệ đến nỗi các cầu thủ PSG.LGD phải giải thích công khai cho người hâm mộ tại sao họ không cấm Magnus.

Magomed "sụp đổ" Khalilov

Không có gì từ psg.lgd

"Na-na không nói, có lẽ là cảm giác như thế nào khi Cheng "Không có gì để nói" Jin Xiang trở thành người vào chung kết Ti10. Xem xét nó cũng là lần ra mắt đầu tiên của anh ấy tại A TI, NothingTosay ngay lập tức trở thành một ứng cử viên xứng đáng cho người chơi Carry Dota 2 hay nhất. Người chơi Malaysia đã làm việc với PSG.LGD kể từ cuối năm 2020, thời điểm cường quốc Trung Quốc đang trải qua Shuffle đội hình lớn.

Tuy nhiên, nhóm đã nhanh chóng lấy lại động lực để trở thành một cường quốc đáng gờm ở Trung Quốc, chiến thắng Wlay Animajor 2021.

Có lẽ điều khiến NothingTosay khác biệt với PSG.LGD, những người trung gian trước đây là sự hiện diện giảm dần của anh ấy trong trò chơi. Playstyle tấn công của anh ấy phối hợp tốt với Wang HồiAmeChunyu, người chỉ tỏa sáng khi đối thủ của anh ta bị khóa. Không có gì chơi các anh hùng kiểm soát đám đông tốt, đáng chú ý là Magnus và Tinker, rất tuyệt vời như những người bán hỗ trợ cho AME. Cầu thủ trẻ chắc chắn đã đạt được danh tiếng của mình trong số những người hâm mộ Trung Quốc và có một khởi đầu phi thường trong DPC2021-22.

Cheng ”NothingTosay” Jin Xiang

Matumbaman từ Đội Liquid

Cựu vô địch Ti7, Lasse Aukusti HồiMatumbamanNgày hôm nay, Urpalainen được biết đến nhiều hơn với màn trình diễn xuất sắc trong Team Secret, và gần đây là Team Liquid.

Matumbaman trở lại với tư cách là một trong những cầu thủ Dota 2 mang theo tốt nhất còn sống sót từ lần lặp lại năm ngoái. Sự nghiệp năm 2021 của Matumbaman, chủ yếu là về hành trình liên quan đến Secret Secret sau khi bị đá từ Đội Liquid. Cuối cùng, Team Secret đã tham gia TI10 và đảm bảo thành tích quốc tế tốt nhất của họ, vị trí thứ ba.

Chắc chắn không ấn tượng như chơi trong trận chung kết Ti10, nhưng chiến thắng ở vị trí thứ ba có lẽ là bí mật đội cao nhất có thể đạt được. Do đó, Matumbaman bắt đầu tìm kiếm một đội mới để chơi. Đội Liquid trả lời cuộc gọi Matumbaman và cùng với Ludwig,ZaiMột lần nữa, W W W W W, bộ đôi mang tính biểu tượng trở nên tuyệt vời.

Vị trí đầu tiên ở DPC2021-22 Tây Âu và là á quân gần trong trận chung kết khu vực.

Sự thật thú vị, những người chơi Trung Quốc gọi anh ta là bát vệ sinh/người anh em bởi vì Matu Matu nghe có vẻ giống như cách phát âm tiếng Quan thoại của một bát vệ sinh. Tất nhiên, họ đã không có nghĩa là nó tiêu cực, vì Matumbaman hoàn toàn được công nhận là một nhà vô địch TI và vẫn là một lựa chọn hàng đầu trong Dota 2 cá cược.

Lasse Aukusti Hồi Matumbaman Hồi Urpalainen

Đề cập đáng kính

Lần này chúng tôi đã có một ứng cử viên ít hơn để phù hợp với Đại sảnh Danh vọng Người chơi Dota 2 chính thức. Tuy nhiên, DPC2021-22 đã thể hiện nhiều tài năng đáng gờm mà chúng tôi tin rằng có thể trở thành hy vọng của Ti11.

Yopaj từ boom esports

Khung cảnh Đông Nam Á gần đây đã tìm thấy một đại diện mạnh mẽ có thể cạnh tranh với các nhóm hàng đầu của các khu vực khác. Boom esports nổi tiếng trong một thời gian tương đối ngắn đã khiến nhiều người hâm mộ lên tàu của họ.

Erin Jasper ”YopajNgười chơi Ferrer Ferrer là người chơi giữa Esports, và thường được mệnh danh là Sumail Sea. Ngay cả sau đó, điều đó cảm thấy rất giống như một cách đánh giá thấp đối với Yopaj, người có sức mạnh thực sự như một người chơi giữa người đi từ thái độ lừa đảo của anh ta.

Bùng nổ từ các đấu sĩ

Một ngôi sao đang lên khác từ EEU DPC2021-22, các đấu sĩ đang tạo sóng sau khi họ đánh bại Team Liquid. Lập trường của Đội Liquid ban đầu không thể đánh bại được trong DPC2021-22 Division 1, khiến họ trở thành người hâm mộ yêu thích tham gia trận chung kết khu vực. Ngay cả sau đó, họ không thể xâm phạm các thủ thuật đấu sĩ.

Sau hai trận thua trước, các đấu sĩ cuối cùng đã thử một chiến lược có thể làm tê liệt đội bóng lỏng. Nói tóm lại, nó bằng cách có sự hiện diện toàn cầu bằng cách có IO áp đảo và kỹ năng của nó, di dời. Thậm chí sau đó, Miroslav "Bùng nổTiết Bi?an đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo họ bắt đầu trên đội Liquid khi họ nghi ngờ ít nhất.

Team Liquid mất kiểm soát bản đồ, và cuối cùng nó đã dễ dàng chọn Boom.

Darkmago từ Thunder Predator

Cuối cùng, đến từ Nam Mỹ là HerreraDarkmagoMạnh Martínez Oswaldo Gonzalo và Thunder Predator. Khung cảnh SA cần một sự nảy cần thiết sau khi cả ba người tham gia SA ở TI10 kém hơn.

Bây giờ, nó đã tất cả những ánh mắt về Thunder Predator, và ứng cử viên toàn sao của anh ấy, Darkmago. Đội hình trước đây là đội hình của Noping E-Sports, trước TI10 nhưng đã bỏ lỡ cơ hội. Do đó, Thunder Predator đang nhắm đến việc đại diện cho SA là khu vực mạnh nhất, do vẻ ngoài của hiệu suất của chúng trong DPC2021-22 là có thể.

Danh sách nhanh chóng

Người chơiĐội ngũ hiện tại
YatoroTinh thần đồng đội
Sụp đổTinh thần đồng đội
Không có gì để nóiPSG.LGD
MatumbamanĐội chất lỏng
YopajBoom esports
Bùng nổĐấu sĩ
DarkmagoThunder Predator

Cuộc tranh luận về "Ai là người chơi mang theo tốt nhất trong Dota 2?Hãy tiếp tục, không ngừng và không được trả lời. Khi chúng tôi nói chuyện, các đội tham gia DPC2021-22 đang đặt hàng giờ để vươn vào Hội trường Dota 2. Ngay cả nhà vô địch đã nghỉ hưu, ANA, cũng Tin đồn sẽ được khởi động Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy một lần nữa. Cho đến lúc đó, đây là những người chơi và đội sẽ là cuộc nói chuyện về thị trấn vào năm 2022.

Người chơi Dota2 tốt nhất vào năm 2021

Người chơi Dota 2 hay nhất trong vai trò mang theo năm 2021

Đó là năm 2021, và người chơi mang theo tốt nhất Dota 2 có thể là bài đọc bình thường của bạn cho cuối tuần. Trong thập kỷ qua của tất cả mọi thứ Dota 2, cuộc tranh luận nóng nhất giữa các cầu thủ luôn chỉ đơn giản là vềAi là người chơi mang theo tốt nhất trong Dota 2?"

Thành thật mà nói, đó là một điều khó khăn khi viết bài này hoặc chỉ đơn giản là cập nhật Hội trường danh vọng Dota 2 của chúng tôi. Vì hầu hết các cầu thủ Dota 2 thực tế đã trở lại các giải đấu LAN gần đây, nên nó quá sớm để gọi bất kỳ DOTA 2 nào mang người chơi tốt nhất trên tất cả các khu vực. Bất kể, danh sách này dựa trên các tiêu chí khác nhau, chẳng hạn như tính nhất quán, chơi lớn, và tất nhiên, những gì họ đạt được trong Dota Pro Circuit 2021 (DPC 2021).

Không giống như người khác Esports, chẳng hạn như CS: GO, DOTA không có Top 10 hoặc Top 20 chính thức để kỷ niệm những người chơi Dota 2 giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên, mọi người vẫn tự hỏi ai là người chơi giỏi nhất trong Dota 2 và muốn biết những gì mong đợi trong một giải đấu. Giống như trong bóng đá, bóng rổ hoặc bất kỳ môn thể thao đồng đội nào khác, Dota 2 dựa rất nhiều vào một chiến lược tốt, mà còn vào những người đặc biệt mang bộ kỹ năng độc đáo của họ lên bàn. Với ý nghĩ đó, ở đây, một danh sách những người chơi Dota 2 tốt nhất cho vai trò mang theo. Top này được thực hiện dưới ánh sáng của kết quả vào năm 2020 và đầu năm 2021.

Emo từ Invictus Gaming

Ở tuổi 20, Zhou?"Emo" Yi đã là một trong những người chơi vai trò tốt nhất trên hành tinh. Khi thời gian tuyệt vọng kêu gọi những vở kịch tuyệt vọng, Emo bước vào để chơi game Invictus khi các phản xạ bay hoặc chiến đấu của anh ấy bắt đầu.

Trong thời gian Singapore Thiếu tá Chung kết lớn so với những thiên tài độc ác, Invictus Gaming là một trò chơi xa thua trước người khổng lồ Bắc Mỹ. Đó là khi Emo quyết định rút một mánh khóe ra khỏi mũ ảo thuật gia của mình, chế nhạo. Sau khi giành chiến thắng trong một cuộc chiến của đội mặc dù đã đứng sau 23.000 vàng, EMO sẽ tình cờ gửi dấu hiệu câu hỏi cho ví dụ. Khi trận đấu trở nên Spicier, adrenaline Rush đã biến Emo thành một đội quân một người, đóng cửa đội hình EG EG.

Người chơi Dota 2 tốt nhất cho vai trò mang theo

Zhou "Emo" Yi

Cuối cùng, EG đã có đủ Fiesta chú hề mà họ có và thực sự để IG có được sự trở lại của họ tại Singapore Major. Emo tiếp tục làm những kẻ lừa đảo tương tự trong DPC DOTA 2 mùa 2 của mình và một lần nữa tìm cách tranh luận thế giới tại Wlay Animajor. Đội cũng đã bảo đảm một lời mời đến Ti10, vì vậy cũng mong đợi được gặp EMO tại trận chung kết mùa lớn vào tháng 8.

Abed từ những thiên tài xấu xa

Một tài năng châu Á khác đã thu hút được sự chú ý là "Cái giườngTiết Azel L. Yusop. Đến từ khu vực nghiêm ngặt của SE Asia, Abed đã được Scout ra bởi EG để trở thành người chơi giữa của họ vào đầu năm ngoái. Kể từ đó, cảnh NA đã phải đối phó với một mối đe dọa lớn dưới dạng tinh thần bão và puck giữa làn đường. Abed thành thạo trong việc sử dụng các anh hùng khó nắm bắt như những người được đề cập, rằng anh ta thường gây ra sự tàn phá trong căn cứ của kẻ thù. Khi trận đấu có vẻ một chiều, Abed sẽ kiểm tra giới hạn của mình bằng cách theo đuổi các đối thủ của mình sâu vào căn cứ của họ, chỉ để chứng minh một điểm. Anh ấy là người chơi mang Dota 2 giỏi nhất, và anh ấy muốn họ gọi GG ngay lập tức.

Dota 2 mang theo tốt nhất

Abed Azel L. Yusop

Trong khi những tin đồn về sự thống trị của ông trong các giải đấu NA, Abed không có vấn đề gì mang lại hiệu suất tương tự trong các chuyên ngành. Đáng chú ý, Thiếu tá Singapore là một sân khấu để anh thể hiện các kỹ năng của mình. EG cũng là đội hàng đầu trong bảng xếp hạng DPC 2021, được đóng góp rất nhiều bởi Thần đồng trẻ, Abed.

Đêm rơi từ Virtus.pro

Virtus.pro, một trong những cường quốc lớn nhất trong khu vực CIS. Nó rất cần thiết để bắt đầu với nền tảng của nhóm lần này bởi vì hiệu suất gần đây của VP không làm đượcMàn đêm buông xuốngCông lý Grigorenko. Chỉ là một năm trước khi VP đang ở điểm phá vỡ, họ thường xuyên xáo trộn danh sách, và dường như không có gì ngang bằng với những ngày vinh quang của họ.

Cuối cùng, Nightfall đã được ủy quyền cho nhóm chị em VP, VP.Prodigy. Tại đây, anh ấy đã xây dựng một thương hiệu cho mình cùng với các đồng đội dưới quyền của mình, vượt qua những gì VP có thể đạt được mùa trước. Do đó, đội hình Nightfall đã được thăng cấp lên đội hình chính để chuẩn bị cho DPC 2021.

VP Nightfall

Egor ”đêm Ổn” Grigorenko

Sợ hãi ở khu vực CIS, Nightfall, sự xâm lược không ngừng với những anh hùng của anh ta khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng sợ để chống lại. Anh ta đã được chứng minh là có thể khẳng định sự thống trị như một người chơi mang theo, ngay cả khi không có bất kỳ vở kịch quan trọng nào. Anh ấy là lý do tại sao VP hiện là vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng DPC 2021, và vì điều đó, anh ấy xứng đáng được gọi là Virtus.pro tựa Savior.

Arteezy từ những thiên tài xấu xa

Đại diện cho bối cảnh NA Dota, ArtourArteezyCho đến nay, Bab Babaev có thể là NA NA tốt nhất cho đến nay. Trong khi Arteezy có thể không phải là người chơi hào nhoáng nhất, anh ta bù đắp bằng cách chơi liên tục như là Evil Geniuses, vị trí 1.

Điều đó nói rằng, anh ta chắc chắn có thể uốn cong các kỹ năng của mình khi tình huống kêu gọi nó. Một vở kịch gần đây tại BTS Pro Series Season 2: Châu Mỹ, đã giới thiệu một loạt các kỹ năng và vật phẩm liên tiếp của Arteezy để quét sạch toàn bộ đội hình của đối thủ. Kể từ năm 2014, anh đã không bỏ lỡ một TI nào và đã chơi trong vô số chuyên ngành và các cuộc thi Dota 2 quy mô lớn.

Arteezy tại Singapore Major - Người chơi Dota 2 hay nhất cho vai trò mang theo

Artour Babaev

Artour thực sự là một cựu chiến binh của bối cảnh NA, nhưng điều khiến anh ta nổi bật là sự nhất quán của anh ấy trong hiệu suất trong suốt những năm qua. Do đó, kiếm cho anh ta danh hiệu là một trong những người chơi Dota 2 hay nhất năm 2021.

Matumbaman từ Secret Team

Lasse AukustiMatumbamanPhần lớn hiệu suất nhất quán của Urpalainen đã thực sự đi theo radar. Mặc dù Team Secret, đã chạy tốt ở Singapore Major, thành tích của họ đã dễ dàng bị bỏ qua bởi các đội khác dưới ánh đèn sân khấu.

Tuy nhiên, đến từ sự nghiệp xuống dốc sau khi Team Liquid đá rơi trước khi quốc tế 2019, Matumbaman chắc chắn đã phản ánh về chính mình. Team Secret là nền tảng chứng minh của anh ấy với người hâm mộ và các đồng đội cũ của anh ấy rằng anh ấy không phải là một người nặng nề mà họ nghĩ. Khi anh ta có thể vượt qua các đối thủ của mình với sự hỗ trợ của nhóm tài năng của Team Secret.

Đội bí mật Matumbaman

Lasse Hồi Matumbaman ”Urpalainen

Với Matumbaman lấy lại sự tự tin của mình, các chuyên ngành DPC và cuối cùng là Quốc tế 10 Sẽ là điểm đến tiếp theo của anh ấy để chứng minh giá trị của anh ấy một lần nữa. Hơn nữa, kết thúc hạng nhất năm 2020 của họ nói lên chính họ. Đội bí mật đóng gói bảy danh hiệu vô địch trong túi của họ, khiến họ trở thành lựa chọn hàng đầu trong Dota 2 cá cược.

Các ứng cử viên xứng đáng khác

Thật không may, điều đó làm chúng ta đau đớn chỉ có 5 Dota 2 Player mang theo tốt nhất ở đây, nhưng những người chơi sau đây có thể bắt kịp trong danh sách sắp tới:

AME từ PSG.LGD

Thể thao chiến thắng á quân thứ hai tại Singapore Major, Wang HồiAmeMột người khác là thành viên sáng lập cuối cùng của đội hình PSG.LGD đã giành được hai chiến thắng á quân trong các quốc tế gần đây. Ame nổi tiếng với nhóm anh hùng đa năng của mình nhưng cũng ra quyết định. Do đó, những đặc điểm này cho phép anh ta không phải là người khôn ngoan hơn với tư cách là người chơi mang theo.

Micke từ Team Liquid

Chúng ta có thể phủ nhận rằng Michael “MickeVu Vu và Team Liquid có những khoảnh khắc trong suốt mùa giải 2020-2021. Từ khung thấp hơn đáng kinh ngạc của họ chạy vào ESL One Đức 2020 Để biến nó thành Wlay Animajor gần đây. Theo như các cường quốc châu Âu đi, Micke và nhóm của ông là những người sẽ luôn luôn được giới thiệu vì những lý do chính đáng.

Có lẽ từ psg.lgd

Chúng tôi đã xếp hạng Anathan "anaLần này, Phạm rất thấp trong danh sách này chỉ vì anh ấy không phải là người ngang hàng. Chỉ trở lại OG sau một năm nghỉ ngơi, nhóm OG rõ ràng rõ ràng vẫn cần nhiều thời gian hơn để luyện tập. Điều đó nói rằng, chúng tôi đang yên tâm chờ đợi ANA, thể hiện tại vòng loại quốc tế 10 khi giải vô địch đến gần hơn.

Rốt cuộc, trong một trò chơi của Dota 2, nó có bất cứ ai chơi trò chơi để giành chiến thắng. Và đó, chúng tôi có nghĩa là Wlay Animajor 2021 và TI10.

Đọc thêm: WHat Country có những game thủ giỏi nhất?