game danh nhau Prime Gaming Ultimate Showdown là sự kiện esports lớn nhất của Amazon

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 15 tháng 6 năm 2022

Amazon vừa công bố The Amazon Prime Gaming Ultimate Showdown. Đây sẽ là một giải đấu trị giá 50.000 đô la, đưa nhiều danh hiệu lại với nhau thành một trận chung kết lớn tại Twitchcon năm nay. Dựa trên quy mô và quy mô, cho đến nay, sự kiện esports lớn nhất của Amazon Amazon.

Amazon đã mở rộng tầm nhìn của mình thành chơi game rất nhiều gần đây. Với nhiều trò chơi đang phát triển cùng với sự tích hợp hơn nữa với Twitch, công ty đã xây dựng một thương hiệu lớn hơn cho Amazon Prime Gaming. The Ultimate Showdown có vẻ sẽ tiếp tục điều này, đưa các giải đấu esports đến Amazon Prime Gaming.

Prime Gaming Ultimate Showdown

Amazon Prime Gaming Ultimate Showdown

Amazon Prime Gaming đang mở rộng với một loại giải đấu đa trò chơi hoàn toàn mới dành cho esports. Trận đấu cuối cùng của Gaming Gaming Ultimate sẽ bao gồm rất nhiều trò chơi khác nhau. Nó sẽ kéo tất cả mọi thứ từ các trò chơi MMOS đến FPS để cung cấp trải nghiệm esports trải nghiệm mọi thứ mà Gaming cung cấp.

Giải đấu sẽ bắt đầu với bốn vòng đủ điều kiện trước. Chúng sẽ được tổ chức tại Seattle, Amsterdam, Đức và Nhật Bản. Các vòng loại sẽ là một cuộc thi toàn cầu. Các đối thủ cạnh tranh sẽ nhận được giải thưởng cho việc thi đấu nhưng các sự kiện cũng sẽ quyên góp tiền từ thiện. Những vòng này sẽ đảm bảo năm cầu thủ hàng đầu một vị trí trong trận chung kết lớn.

Trận chung kết cho trận đấu cuối cùng sẽ được tổ chức tại Twitchcon ở San Diego. Vòng này sẽ được tổ chức trực tiếp, tập hợp các đội từ khắp nơi trên thế giới.

Lịch đấu cuối cùng của Gaming Gaming Ultimate

Trận đấu cuối cùng của Gaming Gaming Ultimate sẽ diễn ra trong suốt phần còn lại của năm. Đây là tất cả các sự kiện trong trận đấu cuối cùng của Gaming Gaming:

  • Seattle Pre-Qualifier tại Showbox Sodo-25 tháng 6thứ tự
  • Vòng loại trước Amsterdam-16-17 tháng 7
  • Tiền định trước Nhật Bản tại Tokyo Game Show-15-18 tháng 9
  • Đêm chung kết tại TwitchCon-7-9 tháng 10thứ tự tại

Chúng tôi không có chi tiết đầy đủ trong đó các trò chơi sẽ được chơi tại sự kiện nào. Tuy nhiên, mỗi vòng sẽ được phát trên Twitch. Cũng sẽ có những cú đánh loot thông qua các chương trình phát sóng. Người hâm mộ có thể chiến thắng các trò chơi và các thiết bị chơi game khác bằng cách xem sự kiện này.

Mở rộng esports của Amazon Prime

Amazon, bước vào trò chơi đã được trộn lẫn ở một số nơi. Họ đã làm việc trên rất nhiều trò chơi bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Mặc dù mang lại rất nhiều tài năng, một vài danh hiệu cao cấp đã được đưa ra thị trường. Họ đã có những thành công lớn với New World và Lost Ark. Họ cũng đã hủy bỏ các trò chơi đáng chú ý, như Tổ chức. Các dự án khác như Amazon Luna thiên đường chính xác đốt cháy thế giới.

Studio phát triển trò chơi của họ bị mất đầu vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, công ty cũng đang làm việc cho một đối thủ cạnh tranh với Steam, ít nhất là nếu Dataleak gần đây của Amazon/Twitch là bất cứ điều gì để thực hiện. Mặc dù vậy, về mặt esports, các mục chính của Amazon đã trải qua Twitch. Nó có nền tảng để phát sóng cho rất nhiều esports cùng với việc giữ các đối thủ co giật của riêng họ.

Sự kiện mới này là một trong những lần đầu tiên thương hiệu trò chơi Prime đã được sử dụng cho một sự kiện. Giải đấu này có thể dễ dàng là một đối thủ co giật, vậy tại sao lần này lại có một cái gì đó khác biệt?

Với một định dạng mới và thương hiệu khác nhau này, có thể Amazon đang phân nhánh vào ngày càng nhiều tổ chức esports bên ngoài các sự kiện Twitch. Với việc nắm giữ thị trường phát trực tuyến, họ đã ở một vị trí tốt để quảng bá các giải đấu như Amazon Prime Gaming Ultimate Showdown.