Kiểm tra danh sách bất kỳ trò chơi nào dựa trên tiền điện tử và bạn có thể thấy các trò chơi này được phân loại theo trạng thái.Nhưng trạng thái trò chơi tiền điện tử thực sự có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này để giải thích những loại trạng thái trò chơi tiền điện tử khác nhau như phát triển, beta và trực tiếp có nghĩa là trò chơi của bạn.Vì vậy, hãy xem bên dưới để có trạng thái trò chơi tiền điện tử được giải thích bằng các thuật ngữ đơn giản.

Trò chơi tiền điện tử trạng thái

Tất cả trạng thái giải thích

Trực tiếp: Điều này có nghĩa là trò chơi tiền điện tử có thể chơi hoàn toàn và bạn có thể chơi nó ngay bây giờ.Bạn sẽ mong đợi có thể chơi trò chơi mà không cần bất kỳ lỗi nào và bạn sẽ có thể giao dịch bất kỳ mã thông báo hoặc NFT nào kiếm được từ lối chơi của bạn.Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi có NFT giải thích Để biết thêm về điều này.

Trước: Khi bạn thấy trạng thái trò chơi tiền điện tử là ‘presale, điều đó có nghĩa là bạn có thể tài trợ hoặc chơi một số khía cạnh của trò chơi trước khi phát hành chính thức. Làm như vậy có thể thấy bạn nhận được phần thưởng với một loạt các đặc quyền và lợi ích khác nhau. Ví dụ: bạn có thể được tặng quyền truy cập độc quyền vào một số phần của trò chơi hoặc thậm chí được thưởng các NFT đặc biệt mà bạn có thể giao dịch sau này.

Alpha: Đây là nơi trò chơi dựa trên tiền điện tử có thể chơi hoàn toàn từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, vẫn có thể có một vài lỗi sẽ phải được giải quyết trước bản phát hành chính thức của trò chơi. Vì vậy, trong khi nó có thể không phải là thỏa thuận thực sự, chơi phiên bản alpha của một trò chơi nên khá gần với thực tế.

Beta: Những loại trò chơi này có nghĩa là tiêu đề có thể chơi được, nhưng nó có thể bị thiếu một số phần ngăn nó không thể chơi hoàn toàn. Cộng với bất kỳ trò chơi nào với trạng thái trò chơi Crypto Beta có thể có lỗi và do đó gặp sự cố tại bất kỳ thời điểm nào. Beta Games rất phổ biến đối với những người hâm mộ trung thành của một số nhượng quyền chơi game nhất định và họ vẫn là một cách vô giá để các nhà phát triển thực hiện bất kỳ cải tiến nào cho tiêu đề.

Sự phát triển: Nhiều Trò chơi tiền điện tử Sẽ cố gắng và có được sự quan tâm bằng cách công khai cách họ đang ở trong giai đoạn phát triển. Điều này cho phép người hâm mộ của một studio chơi game theo dõi tiến trình của trò chơi, và trong một số trường hợp, thậm chí còn giúp tài trợ cho dự án chơi game tiền điện tử. Tất cả đều có thể là vô giá trong việc đánh trống sự quan tâm đến một trò chơi trên hành trình dài của nó để được phát hành.

Bị hủy bỏ: Đây là nơi phát hành một trò chơi tiền điện tử trong tương lai bị hủy bỏ vì nhiều lý do. Ví dụ: S.T.A.L.K.E.R. 2: Trò chơi Heart of Chernobyl đã bị hủy do người hâm mộ phần đầu tiên phản đối kịch liệt toàn bộ khái niệm về Chơi để kiếm trò chơi tiền điện tử. Mặc dù có nhiều lý do cho một trò chơi bị hủy bỏ, nó báo hiệu tiếng chuông báo tử của tiêu đề cụ thể đó.

Kết luận - Tại sao nó trả tiền để biết trạng thái trò chơi tiền điện tử

Biết một trò chơi tiền điện tử Trạng thái của bạn cho bạn sức mạnh để biết sự phát triển của một trò chơi đang tiến triển như thế nào và bạn thực sự gần như thế nào khi chơi nó. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho người hâm mộ của một trò chơi cụ thể để chơi phiên bản beta và, trong một số trường hợp, đưa ra đề xuất để giúp nhà phát triển cải thiện.

Tất cả đều cho thấy cuộc cách mạng chơi game tiền điện tử đã mang lại mối quan hệ giữa các studio chơi game và người chơi gần gũi hơn bao giờ hết. Người chơi không chỉ có thể Kiếm tiền với NFT Có được từ những trò chơi này, nhưng giờ đây họ là những người tham gia tích cực trong việc quyết định trò chơi nào được tạo ra và cách chúng được phát triển. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra trạng thái của trò chơi yêu thích của bạn trên Crypto.