game fun88 Overwatch League

Mùa giải Overwatch League 2020 đánh dấu năm thứ ba của cuộc thi cho danh hiệu Esports trẻ nhất của Blizzard.Kể từ năm 2018, OWL đã là nơi có mức độ hành động Overwatch cao nhất kể từ khi phát hành trò chơi.Giải đấu là duy nhất trong cách tiếp cận chơi chuyên nghiệp so với các tựa game esport nổi bật khác.

Nhằm theo dõi các môn thể thao truyền thống ở Bắc Mỹ với các đội nhượng quyền không thể xuống hạng và hệ thống phân chia Thái Bình Dương/Đại Tây Dương, Overwatch nhằm mục đích hợp nhất cấu trúc cạnh tranh truyền thống và esports thành một.Tuy nhiên, định dạng đã phát triển, với hai mùa đầu tiên được chia thành bốn giai đoạn mỗi giai đoạn và các trò chơi được chơi tại đấu trường Blizzard, trong khi mùa giải 2020 sẽ có một hệ thống hoàn toàn khác.T

Năm của anh sẽ chứng kiến ??20 đội thi đấu cho giải thưởng cuối cùng trị giá 5 triệu đô la trong khi thi đấu tại các thiết lập trò chơi tại nhà/sân khách tương tự như các môn thể thao khác ở Bắc Mỹ.

Overwatch League 2020

Overwatch League 2020: Định dạng

Mùa mới sẽ có hệ thống Homestead lần đầu tiên kể từ khi thành lập Overwatch League. Mỗi tuần, 2 trong số 20 đội sẽ tổ chức một sự kiện Homestead tại đấu trường nhà của họ với các đội tham quan sẽ cạnh tranh cho các trận đấu tuần đó. Mỗi đội trong Overwatch League đều được giao nhiệm vụ tổ chức ít nhất hai cuối tuần ở nhà trên sân nhà của họ trong suốt thời gian của mùa giải. Ngoài ra, các đội được khuyến khích đi thêm một dặm và tổ chức các sự kiện nghiệp dư và xem các bữa tiệc trong cuối tuần ở nhà của họ.

Mùa giải thường xuyên của Overwatch League sẽ kéo dài từ ngày 8 tháng 2 - 9 tháng 8 năm 2020.

Mỗi đội sẽ chơi 28 trận đấu thường xuyên, hai trận đấu với các đối thủ hội nghị của họ và một trận đấu với các đối thủ từ các hội nghị khác. Tất cả các trận đấu sẽ được chơi trong khoảng thời gian 26 tuần với giờ nghỉ giữa các tuần 12 đến 13. Trong giờ nghỉ này, một trận chung kết chơi mini hoặc giữa mùa sẽ được tổ chức. Sự kiện giữa mùa hè sẽ có một trận chiến giữa hai đội hàng đầu từ mỗi hội nghị và hai đội ký tự đại diện được chọn dựa trên hiệu suất mùa giải thường xuyên. All-Star cũng sẽ trở lại trong mùa giải này với những người chơi được bầu chọn tốt nhất đã làm điều đó trong các kịch bản trận đấu đáng ngờ cho sự thích thú của người hâm mộ.

Khi mùa giải thông thường kết thúc, sự phản công sẽ bắt đầu với hai đội hàng đầu mỗi hội nghị với tư cách là hạt giống hàng đầu và bốn đội trên cả hai hội nghị với tư cách là ba đến sáu hạt giống. Hai điểm cuối cùng để làm tròn đội hình hậu duệ Overwatch sẽ được chọn thông qua một giải đấu Play-in.

Cấu trúc khớp

Bắt đầu từ năm 2020, tất cả các trận đấu sẽ được chơi ở định dạng đầu tiên với bản đồ đầu tiên luôn là bản đồ điều khiển. Quyết định cho hệ thống mới được đưa ra tham khảo ý kiến ??với tất cả các cầu thủ và đội trong giải đấu. Mở bằng kiểm soát giúp tránh sự khác biệt bản đồ có lợi cho một nhóm duy nhất so với bất kỳ nhóm nào khác. Tuy nhiên, 2 bản đồ sau trong trận đấu vẫn sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Để giữ cho giống bản đồ tươi mới, nhóm bản đồ sẽ được thay đổi bốn lần trong mùa giải 2020. Tất cả các bản đồ điều khiển sẽ được chơi trong suốt cả mùa trong khi mỗi nhóm bản đồ mới sẽ có ba bản đồ mới từ các chế độ trò chơi khác. Một khi sự phản công xuất hiện cùng một nhóm bản đồ mới hoàn toàn sẽ được tạo ra chỉ cho các trận đấu hậu kỳ.

Toàn bộ mùa giải Overwatch League 2020 sẽ được chơi trong trò chơi Overwatch gốc. Không có thông tin nếu Overwatch 2 sẽ được giới thiệu hoặc chơi cho các trận đấu hiển thị ở giai đoạn này. Kiểm tra liên kết sau đây để biết sự cố của Lịch trình Overwatch League 2020.

4.5
Phần thưởng DraftKings
Yêu cầu tín dụng chơi miễn phí $ 20 ngay lập tức với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
DraftKings

Overwatch League: Phát triển sự cạnh tranh

Overwatch League đã chứng kiến ??sự chia sẻ công bằng của nó phát triển trong hai mùa qua. Đến năm 2020, một loạt các đối thủ địa lý cũng sẽ bị viêm khi các đội bước vào hệ thống nhà/sân khách. Kể từ khi Owl ra mắt, Blizzard đã cố gắng lấy mọi loại game thủ từ tất cả các nền tảng và triết lý đó cũng đã mở rộng vào bối cảnh chuyên nghiệp của họ. Cho dù bạn là một fan hâm mộ của The Black and Gold Mystique của Seoul Triều đại, hay là một người hâm mộ của nhóm các hiện tượng không thể xảy ra ở Boston, các câu chuyện mỗi tuần cũng hấp dẫn như họ đang cạnh tranh.

Khi các giai đoạn đã tiến triển trong quá khứ, các cuộc cạnh tranh đã bùng nổ giữa các đội khác nhau trong giải đấu. Năm 2019 được đánh dấu bằng một cuộc cạnh tranh đang phát triển giữa các đội bóng của San Francisco và Vancouver Titans khi cả hai đội đụng độ rất nhiều trong trận playoff sân khấu và trận chung kết. Một điểm gây tranh cãi khác đã được tạo ra giữa Houston Oulaws và London Spitfire bắt nguồn sau khi đội Houston cải thiện Spitfire trong mỗi dịp mặc dù London có một đội mạnh hơn cả người chơi và kết quả.

Hệ thống nhà/sân khách mới sẽ châm ngòi cho một số đối thủ địa lý truyền thống nổi tiếng trong các môn thể thao truyền thống. Chúng tôi hoàn toàn có thể mong đợi người hâm mộ của cả hai đội Vancouver và Toronto đầu tư mạnh vào sự cạnh tranh của họ. Tương tự, Los Angeles có hai đội chiến đấu cho sự thống trị của City không khác gì đội trong NBA và chúng tôi có thể chắc chắn căng thẳng sẽ cao bất cứ khi nào các đấu sĩ và chơi dũng cảm. Cuối cùng, chúng tôi có bốn đội Trung Quốc, những người địa ngục cố gắng chứng minh họ là đội thống trị đến từ Trung Quốc. Những con rồng, tia lửa, thợ săn và sạc đều có đôi mắt của họ đặt trên vương miện Numba Wan của Trung Quốc.

Đội duy nhất trong con cú mà mọi người đều muốn trở thành đối thủ là New York Excelsior. Trong khi các đội khác chỉ tìm thấy chiến thắng như một vấn đề tạm thời, NYXL đã đứng đầu bảng xếp hạng Overwatch League hoặc một đội biểu diễn hàng đầu kể từ khi thành lập giải đấu. Với sự liên tục trong hiệu suất như vậy, họ luôn là đội khác các đội tìm kiếm và cố gắng chứng tỏ bản thân chống lại. Ngoài ra, đội Excelsior có một nhóm người hâm mộ mạnh mẽ và sau đó làm cho nó trở thành mục tiêu lý tưởng cho trò đùa fandom và phương tiện truyền thông xã hội.

Chúng ta luôn có thể mong đợi các cuộc cạnh tranh mới sẽ phát triển trong mùa giải 2020 vì mỗi bộ phận sẽ tổ chức cuộc chiến giành quyền thống trị của riêng họ.

Trong khi đó, hãy xem Xếp hạng sức mạnh của Overwatch League Và tìm ra ai là người yêu thích cho mùa 2020.

Overwatch League 2020 tỷ lệ cược tốt nhất

Đang tải

Giải thưởng và quyền phát sóng

Mùa giải Overwatch League 2020 sẽ có cùng giải thưởng với hai mùa trước với giá 5.000.000 đô la Mỹ. Tuy nhiên, bộ phận tiền được thay đổi, do hệ thống sân khấu được thay thế bằng hệ thống Homestead.

Đội Grand Champion sẽ kiếm được 1,5 triệu đô la trong khi á quân kiếm được 800.000 đô la. Vị trí thứ ba sẽ kiếm được 500.000 đô la và 300.000 đô la. Các đội xếp hạng thứ năm và thứ sáu sẽ kiếm được 200.000 đô la, và vị trí thứ bảy và thứ tám sẽ kiếm được 100.000 đô la.

Đối với người chiến thắng giải đấu trung bình 500.000 đô la được bảo lưu trong khi á quân sẽ giành được 250.000 đô la. Sự kiện All-Star sẽ có một giải thưởng lần đầu tiên, với tổng số tiền là 250.000 đô la.

Với thỏa thuận độc quyền của Twitch kết thúc vào năm 2020, Overwatch League sẽ chuyển mọi quyền phát sóng cho mùa giải 2020 sang YouTube. Trước đó vào năm 2020, Activision Blizzard đã hoàn thành một thỏa thuận nhiều năm với Google để có tất cả các sự kiện Esports của Blizzard, được hiển thị độc quyền thông qua các nền tảng điện toán đám mây của Google.

Các kênh Youtube Overwatch League sẽ là ngôi nhà mới cho tất cả các luồng liên quan đến Overwatch. Chúng tôi vẫn không chắc chắn nếu kênh Twitch League Twitch sẽ tiếp tục phát sóng nội dung.

Overwatch League đứng

? Blizzard Entertainment

Va chạm

Các thay đổi mới cho mùa giải sắp tới đã có tác động đến giải đấu và hướng đi Overwatch đang thực hiện. Một số đội lên tiếng lo ngại rằng hệ thống mới có thể quá đánh thuế đối với người chơi vì lịch trình du lịch rộng rãi sẽ hạn chế thời gian thực hành và chất lượng chơi chung.

Ngoài ra, một số đại sứ cú và Shoutcasters bao gồm Semmler, Malik Forté, Montecristo, Chris Puckett và DOA đã khiến OWL không hài lòng với lý do khác nhau từ các vấn đề về lương để không thích nơi cú đánh đang hướng tới.

Với việc Owl bước vào một thập kỷ mới, các vấn đề liên quan đến Overwatch League vẫn đang bị Blizzard giải quyết và chúng tôi vẫn không chắc chắn về sự ổn định hoặc khả năng tài chính của giải đấu. Tuy nhiên, Cược Overwatch vẫn sẽ vẫn là một thị trường mạnh mẽ cho các nhà cái trong toàn bộ mùa giải 2020.

Để biết thêm thông tin về Overwatch League và tất cả các tin tức mới nhất, hãy xem Overwatch News tiết diện.