game gấu trúc Bản mở rộng mới của Hearthstone - Murder at Castle Nathria

Đá lò sưởi
Ngày 29 tháng 6 năm 2022

Trong khi World of Warcraft Shadowlands không phải là thứ mà nhiều người là người hâm mộ, thì cuộc đột kích đầu tiên của bản mở rộng, Castle Nathria, đang tiến vào Hearthstone. Nó đang làm điều đó với bản mở rộng Hearthstone hoàn toàn mới có tên Murder at Castle Nathria, xoay quanh một bí ẩn giết người liên quan đến Sire Denathrius (ông chủ cuối cùng của Castle Nathria trong WoW).

Hearthstone-Castle-Nathria-Exp

Tín dụng hình ảnh | Bão tuyết

Có gì mới?

Ngay cả khi vẫn còn nhiều thẻ không được tiết lộ, vì việc mở rộng sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 8, chúng tôi đã có một cái nhìn về một số cơ chế mới được thêm vào trò chơi. Một trong những thay đổi quan trọng nhất chắc chắn sẽ có tác động đáng kể đến meta (nó đã có trong một số sàn Druid) là thẻ có tên Prince Renathal.

Nếu bạn đăng nhập ngay bây giờ, bạn đã có thể có được Hoàng tử Renathal và những gì thẻ này làm là tăng kích thước boong từ 30 lên 40, mà một số người có thể tranh luận là một nhược điểm, vì bạn không muốn thêm mười thẻ vào boong của bạn . Tuy nhiên, anh ấy cũng làm cho sức khỏe khởi đầu của bạn 40, có thể là một người thay đổi trò chơi lớn chống lại các sàn Aggro.

Địa điểm

Khác với Hoàng tử Renathal, một tác động đáng kể đến meta sẽ là những lá bài có tên là Vị trí, đó là những thẻ một-Mana mà bạn chơi từ tay lên bảng của bạn. Mặc dù các thẻ này không có sức khỏe và không thể bị phá hủy theo bất kỳ cách nào (trừ khi thẻ đặc biệt nhắm vào một vị trí), nhưng chúng có độ bền (như vũ khí). Mỗi lượt, bạn có thể sử dụng hiệu ứng vị trí trên mỗi lượt mỗi lượt để loại bỏ một độ bền từ nó và mỗi vị trí của lớp có một hiệu ứng khác nhau phù hợp với chủ đề lớp.

Xem xét rằng các loại thẻ này cung cấp rất nhiều kế hoạch và chuẩn bị, chúng chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đến meta trừ khi Blizzard tiết lộ một số công nghệ thực sự tốt sẽ giúp người chơi đối phó với các địa điểm (như Kezan Mystic đang đối phó với bí mật).

Hearthstone-Castle-Nathria-Decks

Tín dụng hình ảnh | Bão tuyết

Truyền từ khóa

Nếu bạn là người thích Đặt cược trên esports, sau đó cơ chế truyền dịch mới chắc chắn là thứ bạn phải xem xét. Minions với từ khóa này phát triển mạnh mẽ hơn khi một số lượng tay sai nhất định về phía bạn của bảng chết. Linh mục của người quá cố là một trong những thẻ được tiết lộ, và nó đã được truyền vào Một minion tuyệt vời chống lại các sàn aggro.

Bản vá mới nhất cũng có một cái gì đó cho Battlegrounds!

Cho những người đã ở đây trước khi công bố Microsoft có được Activision Blizzard, bạn có thể đã chơi một số chiến trường trong sự kiện Darkmoon Purys, và nó đã trở lại! Điều này sẽ hoàn toàn gia vị cho Meta Battlegrounds trong một thời gian, vì có một loạt các thay đổi anh hùng ngoài các bản cập nhật cho các giải thưởng Darkmoon.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các ghi chú bản vá chính thức nếu bạn muốn xem tất cả những gì về điều này, vì có khá nhiều thứ để trang trải, và do đó sẽ tốt nhất nếu bạn nhìn thấy nó trực tiếp. Một điều quan trọng cần lưu ý là các giải thưởng Darkmoon sẽ chỉ xuất hiện trong một trong bốn trò chơi (25% của tất cả các trò chơi) và sự kiện này có thể sẽ kéo dài cho đến khi bản vá lớn tiếp theo.