game gấu trúc kiki Fnatic bước vào một ngày cuối tuần quan trọng để xác định số phận của LEC

Lol esports
Ngày 27 tháng 7 năm 2022

Hành động của LEC tiếp tục với các cuộc đấu tay đôi tuần thứ 6 và Fnatic đang bắt đầu ở trong một nhúm. Họ hiện đang là 5-6 và có thể có cơ hội họ bỏ lỡ playoffs.

Các vấn đề là gì và đây sẽ là tuần làm cho FNC? - Chúng tôi thảo luận về tất cả trong sự cố hàng tuần của chúng tôi.

FNC LEC W6

Fnatic có thể quay trở lại trong LEC Tuần 6 không?

Sau bốn thất bại liên tiếp, FNC bắt đầu thua trong cuộc đua đến vòng playoffs. 0-2 tuần nữa có thể khiến họ gần hết trận playoffs, đặc biệt là gây ra những chiến thắng chia tay muộn trong LE C có giá trị nhiều hơn sau đó là những thất bại đầu tiên.

MAD LIONS VS FNATIC

Fnatic sẽ đối mặt với vị trí đầu tiên Mad Lions trong trận đấu đầu tiên của Tuần 6. Chúng tôi đã thấy Mad nổi lên trong suốt vài tuần qua, và chúng trông cực kỳ mạnh mẽ cho đến nay. Với LPL-playstyle của họ, họ dường như đã tìm thấy các cạnh trên kẻ thù. Nisqy, trở lại LEC đã tạo ra một bước ngoặt lớn cho Lions, vì sự hiện diện đầu tiên của anh đã khắc phục rất nhiều vấn đề mà đội gặp phải vào mùa xuân.

Bây giờ, họ rất xuất sắc với các bản nháp của họ và có cả Armut và Unforgiven đóng vai trò là hai mang chính. Đọc meta của họ được thực hiện tốt và nhóm có thể chơi nhiều bản nháp khác nhau tùy thuộc vào đối thủ. Đến với loạt bài này, fnatic chắc chắn là những kẻ yếu.

Nói về họ, nhóm vẫn đấu tranh để tìm một cái gì đó đang diễn ra cho họ. Mặc dù họ rơi trở lại để bảo vệ nhiều hơn các comps, Fnatic không làm cho nó hoạt động. Có hai lý do chính: một lý do là hình người không thích nghi hoàn toàn với meta, vì anh ta vẫn chưa chạm vào Taliyah. Một người khác là Razork, chắc chắn là liên kết yếu của danh sách. Anh ta đấu tranh để tìm thấy chỗ đứng của mình và tổng thể còn thiếu so với những ngày MSF của anh ta. Tôi nghĩ rằng nó không phải là tất cả lỗi của anh ấy, mặc dù. Và các nhân viên huấn luyện phải tìm cách làm cho trò chơi đầu tiên của họ hoạt động tốt hơn, mà không phải hy vọng sự buồn bã có thể mang theo những trận đánh trò chơi muộn.

Với điều này đã được nói, bạn có thể tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho loạt bài này dưới đây, được cung cấp bởi Midnite:

  • Người chiến thắng: ĐIÊN (1.60x)
  • Cuộc đua đến 10 giết: ĐIÊN (1.63x)
  • Nhóm với hầu hết các vụ giết người (handicap): Fnatic +5,5 (1.79x)
  • Tổng số giết người: dưới 24,5 (1.91x)
  • Máu đầu tiên: ĐIÊN (1.78x)
  • Tổng số rồng bị giết: Hơn 4,5 (1.86x)

Bds vs fnatic

Sau trận đấu Mad Lions, Fnatic sẽ có thời gian chơi dễ dàng hơn với đội bóng. Đội cuối cùng chỉ giành được một loạt và đang vật lộn nhiều hơn các đội khác trong trò chơi đầu tiên. Họ thiếu cá nhân so với những người chơi LEC khác, điều này khiến họ gặp bất lợi từ việc đi.

BDS cũng có vấn đề luôn luôn gây rối các trận đánh và các cuộc giao tranh, điều này thực sự không giúp đỡ họ. Với điều đó đã được nói, lần cuối cùng hai đội phải đối mặt với nhau, trận đấu kéo dài hơn 54 phút. Tôi đã hy vọng cả hai đội sẽ chuyển sang tỷ lệ comps một lần nữa, với hy vọng rằng việc đấu tranh sẽ đủ để kết thúc trò chơi sau khi đạt được sự tăng đột biến của vật phẩm.

Nhìn chung, tuần không thực sự có vẻ quá tốt cho FNC, vì chúng có thể kết thúc chỉ với một kỷ lục 1-1. Với nhiều đội khác trong vòng playoffs, đội sẽ phải tìm một bước đột phá ở đâu đó. Thật không may, tôi không thấy nó xảy ra trong Tuần 6.

Nếu bạn muốn kiếm một số tiền mặt tốt cho loạt phim, bạn có thể chờ đợi tỷ lệ cược có sẵn và đạt được Thị trường cá cược esports:

  • Tổng số giết người: Hơn 22,5
  • Máu đầu tiên: Đội bds
  • Total Dragon Slain: Hơn 4,5