game gấu trúc panda Người chơi gia tộc Faze tổ chức Triển lãm Trận đấu Fortnite giữa bộ điều khiển và bàn phím

Fortnite
Ngày 19 tháng 7 năm 2019

Đối với một trò chơi sắp bắt đầu một giải đấu lớn cho người chơi PC, cộng đồng Fortnite đã dành rất nhiều thời gian gần đây để tranh luận về các bộ điều khiển (Đặc biệt là sau Xbox Cup Fortnite độc ??quyền sự thông báo). Sơ đồ điều khiển này gần như bị xa lánh có lợi cho chuột và bàn phím, nhưng các thần đồng điều khiển và một giải đấu chỉ có bảng điều khiển đã đẩy họ trở lại ánh đèn sân khấu. Các thành viên của Faze Clan đã cố gắng giải quyết cuộc tranh luận về bàn phím với trận đấu riêng tư 1 trên 1 giữa một trong những người chơi hàng đầu của họ và có thể là người dùng điều khiển hàng đầu trong toàn bộ trò chơi.

Faze Clan Fortnite Trận đấu, Bộ điều khiển vs Bàn phím

? Faze Kay | Trò chơi hoành tráng

Một số người đề xuất bàn phím từ lâu đã lập luận rằng người chơi console có lợi thế trong Fortnite. Giữa LT LT Spamming và AIM ASSIST, một số người chơi cho rằng các bộ điều khiển cung cấp trợ giúp cho những người chơi không có kỹ năng. Sự khôn ngoan thông thường không đồng ý với điều này mặc dù. Các bộ điều khiển không thực sự cung cấp nhiều lợi thế so với đầu vào tự nhiên và chính xác hơn của chuột, cũng như phản xạ tòa nhà sử dụng bàn phím. Người chơi điều khiển lắc lư Nhìn để chứng minh tất cả những điều đó sai mặc dù.

Tại sao LT Spam vẫn còn trong trò chơi? từ Fortnitecompitive

Để cân nhắc về cuộc tranh cãi này, một số người chơi gia tộc faze đã quyết định đưa nó vào thử nghiệm. Mongraal và lắc lư trên một trận đấu giữa họ để quyết định xem bộ điều khiển hoặc chuột và bảng là cách để đi trong khi chơi Fortnite.

Trận đấu 1 V 1

Sway là một người chơi Fortnite đã rất quan trọng. Anh ấy luôn đáng chú ý vì đã khăng khăng đòi bộ điều khiển. Điều này làm cho anh ta là một con chuột lang hoàn hảo cho trận đấu này! Mongraal mới chỉ mới chuyển sang nhóm faze nhưng là một trong những hoạt động Người chơi Fortnite tốt nhất.

Trận đấu chứng kiến ??cặp đôi rơi vào một hòn đảo cạnh tranh tư nhân và thi đấu trong một loạt các trận chiến. Họ đã chiến đấu để xây dựng các trận đánh và thử nghiệm các kỹ năng chiến đấu của họ với nhau. Trò chơi đã thể hiện một số tác phẩm tốt nhất của họ nhưng đã gần gũi trong suốt. Một vòng kết thúc bằng một chiếc cà vạt khi hai người chơi đạt đến giới hạn tòa nhà trước khi đẩy trước đội bóng kia. Cuối cùng, điểm số cuối cùng đã giảm xuống còn 10-8, một chiến thắng của người điều khiển và lắc lư!

Điều này hầu như không thiết lập các bộ điều khiển là tiêu chuẩn mới cho các trận đấu Fortnite. Tuy nhiên, nó cho thấy rằng chơi với một bộ điều khiển là một sở thích hợp pháp trong thế giới của Fortnite, miễn là bạn tài năng như lắc lư với một người.

Thay đổi tại gia tộc Faze

Đây là sự kiện Faze thực sự đầu tiên của Mongraal. Anh chỉ mới gia nhập đội nhưng sẽ đại diện cho họ tại Fortnite World Cup sắp tới. Mongraal củng cố đội hình đội của họ, người đã trông kém hơn một chút khi mặc sau sự ra đi của cả áo choàng và tfue. Trong khi Faze vẫn có một số tên tuổi lớn nhất ở Fortnite, việc mất hai trong số những người chơi lớn nhất chắc chắn đã tác động đến đội.

Cựu cầu thủ Faze Tfue gần đây cũng cân nhắc trong cuộc tranh luận của người điều khiển. Sau khi chơi với một trong suốt một luồng, anh ta tuyên bố sẽ có ít sự tôn trọng hơn đối với những người sử dụng chúng. Rõ ràng, các đồng đội cũ của anh ấy tại Faze don lồng cũng cảm thấy như vậy.

Với nhà rang xay mới của họ, Faze một lần nữa trông giống như một đội bị ràng buộc để chiến thắng tại World Cup sắp tới. Mặc dù cuộc tranh luận về bàn phím điều khiển vs hầu như không được giải quyết từ vấn đề này, nhưng nó cho thấy một số ưu điểm có thể có thể quét trong giải đấu Xbox sắp tới mặc dù các kế hoạch điều khiển.