game giai trí Akaadian

Matthew Hồi Akaadian ”Higginbotham hiện đang chơi cho Đội Solomid, một người khổng lồ trong sự công nhận toàn cầu ở Bắc Mỹ.Akaadian bắt đầu hành trình của mình vào năm 2014 với tư cách là một người yêu thích hàng đầu, chỉ chuyển sang vai trò Jungle năm 2016 với Top Top Dog Gaming.

Akaadian-Team-Solomid-LCK-Sprink-2019 Tuần-5

? lol esports

Đi vào mắt của các đội lớn

Akaadian có thể đã bắt đầu sự nghiệp của mình vào đầu năm 2014, tuy nhiên, anh chỉ thu hút sự chú ý trong thời gian của mình với Dream Team.Trong khi đội mơ thất bại trong việc đạt được bất kỳ kết quả ngoạn mục nào, Akaadian đã được nhấn mạnh như một lực lượng quan trọng trong đội.Điều này dẫn anh ta sau đó được Team Liquid Academy, trải nghiệm đầu tiên của anh ta với một trong những tổ chức lớn.Thật không may, Team Liquid Academy đã thất bại trong việc thực hiện, khiến Akaadian trở lại Dream Team chỉ sau một lần chia tay.

Tham gia NA LCS

Tháng 1 năm 2017, Akaadian cuối cùng đã tham gia giải đấu lớn, gia nhập hàng ngũ Echo cáo Và lần đầu tiên, thi đấu tại NA LCS. Echo Fox có thể đã có một năm khó khăn, đặt 8thứ tự Tuy nhiên, trong cả hai lần chia rẽ mùa xuân và mùa hè, điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của Akaadian.

AKAADIAN-CERTIOUS-ECHO-FOX-PREPER

? lol esports

Sau đó ký kết với Trò chơi quang học Vào cuối năm 2017, Akaadian đã thi đấu ở cả NA LCS và NA CS, liên tục chuyển đổi giữa Học viện và Đội chính.

Tham gia nhóm Solomid

Một lần nữa thất bại trong việc tìm thấy thành công với một đội khác (quang học), Akaadian đã ký hợp đồng với Đội Học viện của Đội Solomid, nơi anh dự định phát triển vào năm 2019. Tuy nhiên, thông qua một sự may mắn, anh đã có cơ hội tham gia vào đội chính sau khi tiếp theo Chấn thương cổ tay của Grig mà người đi bộ của TSM. Trong khi Akaadian đã được đưa ra đầu tiên và thúc đẩy một số cầu thủ hàng đầu của Bắc Mỹ, anh ấy đã thể hiện tốt, mở đường cho phần còn lại của đội mình. Năng lực của anh ấy trong sự chia rẽ mùa xuân của NA LCS 2019 khiến Grig không thể thay thế hoàn toàn Akaadian.

Báo cáo trước đây:

Sự nghiệp trong nước Akaadian

2014

Akaadian bắt đầu sự nghiệp LOL của mình với tư cách là một làn đường hàng đầu. Chương trình đáng chú ý đầu tiên của anh ấy đã xảy ra trên Zenith Esports. Zenith đã tham gia loạt phim mùa hè NA CS 2014 #2. Họ đã giành chiến thắng trong trận đấu nhóm đầu tiên của họ với Gamestergear và tiến xa hơn nhờ một khoản tiền giả còn được gọi là. Nhưng loạt trận tứ kết của họ với Team8 đã kết thúc với trận thua 0-2 thảm khốc. Với điều đó, họ đã bị loại khỏi giải đấu.

2015

Akaadian sau đó đã tham dự vòng loại mùa xuân NA CS 2015 là một phần của Roar. Thật không may, đội của anh ấy đã thất bại trong trận đấu đầu tiên với Cloud9 Tempest. Akaadian đã trở lại vào mùa hè bằng cách Subbing trong Maelstrom Gamin trong vòng thứ hai của vòng loại mùa hè NA CS 2015. Nhưng nhóm của anh ta sụp đổ với CLG Black và bị loại khỏi cuộc thi.

Sau đó, Akaadian đã đến Winterfox để thay thế Avalon ở làn đường hàng đầu. Anh ấy đã tham gia vào giữa năm 2015 NA CS Summer Split và cố gắng dừng lại cho chuỗi trận thua Winterfox. Nhưng anh ấy không thể giữ được động lực, và đội của anh ấy đã kết thúc mùa giải thường xuyên với thành tích 1-9.

2016

Vào mùa giải, Akaadian chuyển sang Jungle và tham gia trò chơi Top Dog. Nhóm của anh đã tham dự vòng loại mùa xuân NA CS 2016 và đụng độ chơi game Astral. Loạt phim đã xuống dây, nhưng cuối cùng, đội Akaadian đã thua với tỷ số 2-3.

Tuy nhiên, năng lực trong rừng của anh đã lọt vào mắt xanh của đội Liquid, và anh được tuyển dụng vào dòng học viện của nó. Cùng với các đồng đội mới của mình, Akaadian đã tham gia cuộc chia tay mùa xuân NA CS 2016. Một lần nữa, anh gia nhập đội hình vào giữa mùa giải thông thường, và Học viện Liquid Team đã đấu tranh để làm việc như một đơn vị. Và trong khi họ tham gia trận playoffs, họ đã thua 1-3 trong trận đấu đầu tiên với Apex Gaming.

2017

Akaadian gia nhập Echo Fox trong cuộc chia tay mùa xuân NA LCS 2017. Anh ấy đã làm cho sự hiện diện của anh ấy được biết đến như một trong những người đi rừng giỏi nhất trong giải đấu, và anh ấy thường xuyên thách thức các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm với phong cách chơi mạnh mẽ của anh ấy. Nhưng mặc dù anh ta bảo đảm vô số khách hàng tiềm năng đầu tiên, Echo Fox không thể chuyển chúng thành những chiến thắng thực sự. Với thành tích 6-12, họ đã kết thúc mùa giải thường ở vị trí thứ tám và không thể đủ điều kiện cho vòng playoffs.

Hiệu suất của Echo Fox đã không cải thiện nhiều trong mùa hè. Trong thời gian này, Akaadian thường xuyên bị khuất phục để ủng hộ loạt phim Challenger Jungler, Grig Grig, vì không có lý do rõ ràng. Anh ấy cũng là người duy nhất, và việc thay đổi đội hình của Fox Fox Fox, đã dẫn đến một kết thúc ở vị trí thứ tám khác.

2018

Vào mùa giải, Echo Fox đã đại tu đội hình của họ và Akaadian tiếp tục tham gia Optic Gaming.

Kênh Twitch Akaadian:

Thử Đặt cược vào các bộ truyền phát co giật với Unikrn.