game hai người 5 khoảnh khắc hàng đầu trong lịch sử Rocket League

Rocket League
Ngày 6 tháng 7 năm 2022

Đã có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong Rocket League trong suốt 10 mùa của RLC. Từ những mục tiêu hào nhoáng đến những pha cứu thua đẹp như tranh vẽ, chúng tôi đã thấy nó một số điều đáng kinh ngạc, vì vậy đây là 5 khoảnh khắc hàng đầu của chúng tôi trong lịch sử Rocket League.

DEEEEVOOOOO

Phần 3 tại Giải vô địch thế giới RLCS, và DEEVO làm những gì anh ta được biết đến. DEEVO là người đầu tiên biến Taps đôi thành một thợ máy có liên quan trong bối cảnh chuyên nghiệp của RLC. Gaming Bắc (đội DEEVO,) là 3-1 trong các trận đấu với EU Powerhouse Mock-It Esports. Devo nhảy từ bức tường bên, đọc quả bóng sẽ đi và chặn rõ ràng từ Mock-it. Khối từ Devo đẩy bóng về phía bàn sau đối diện, nơi anh ta đi theo nó trong không trung với một vòng quay và đẩy nó ra sau thủ môn.

Các bánh xe và đám đông đã vô cùng ấn tượng. Đây là rất sớm vào Rocket League, và vì các cơ chế lạ mắt như đôi vòi đôi và đặt lại không thực sự là một điều vào thời điểm này, toàn bộ khu vực Oceania đã đặt tên cho cơ chế này theo DEEVO. Đó là một trong những khoảnh khắc Rocket League mà chúng ta có thể không bao giờ nhìn thấy trên quy mô đó nữa.

Squishy trần bắn

C9 Squishy: Người phát minh ra bắn trần, và người đầu tiên đưa nó từ giản dị đến sân khấu chính. Quay trở lại tất cả các cách đến mùa 4 của RLCS, một đội mới có phần mới bước vào hiện trường sau khi giành chiến thắng trong Dreamhack với tư cách là những người đàn ông muffin không chính thức. Cloud9 nhặt được danh sách Squishy, ??mánh lới quảng cáo và dằn vặt. Squishy, ??được biết đến với khả năng cơ học cao, đang phát minh ra tất cả các loại thủ thuật mới. Tuy nhiên, hầu hết trong số này được coi là khả thi trong các trò chơi giản dị/được xếp hạng và không ở cấp cao nhất. Cho đến mùa 4, Squishy đã ghi được một vài cú đánh trần đáng nhớ, nhưng không ai trong số họ sẽ được nhớ như thế này.

C9 Squishy

Với 1 phút còn lại của Game 4, phương pháp là 2-1 lên trước Cloud9. C9 mánh lới quảng cáo đi lên để khởi động; Anh ta đẩy bóng sang bên phải, nơi không ai khác ngoài việc Squishy đang chờ đợi để đưa bóng lên tường và đua lên trần nhà. Khi đến trần nhà, anh ta đi theo quả bóng gần mồi ở Mognus cho thử thách, nhưng anh ta không thực hiện thử thách này và thay vào đó lại lùi lại dưới quả bóng với một cú lật hoàn toàn cho phép anh ta sử dụng thiết lập lại của mình để gây nhầm lẫn hoàn toàn Metsanarus và nhận được Một phát bắn miễn phí phía trên anh ta.

Các nhúm kuxir

Kuxir luôn là một người dùng Batmobile lâu dài và Pinches không bao giờ thực sự là một thợ máy được sử dụng có chủ ý trong RLCS. Cho đến bây giờ, chiến thuật của Flipsid3, đội Kuxir, đã thống trị Secret Secret là 2-0 trong sê-ri khi chỉ dưới 2 phút trong trận đấu thứ 3 của trận đấu hay nhất của 5 loạt, Kuxir đã đưa mọi thứ vào tay mình. Sau một số áp lực từ Flipsid3, Team Secret đã xóa bóng xuống sân, nơi Kuxir và Batmobile của anh đang chờ đợi. Anh ta bắt quả bóng và đẩy nó lên bức tường bên phải trước khi nhảy và véo bóng từ góc của mình vào mục tiêu đối lập tại một khoảng 124 kph.

Các bánh xe đã rất sợ hãi, bối rối bởi sự khó khăn và ngạc nhiên bởi một phát bắn chính xác như thế này có thể như thế nào. Đây là sự khởi đầu của nhiều nhúm Kuxir sẽ đến trong các mùa tương lai, và người đàn ông chắc chắn đã tạo ra nhiều khoảnh khắc Rocket League mà chúng ta có thể thêm vào danh sách này.

Cloud9 giành được Giải vô địch thế giới RLCS

Phần 6 đã chứng kiến ??người hâm mộ yêu thích Cloud9 đảm nhận toàn bộ châu Âu trong những gì được định hình là một cảnh liên đoàn tên lửa do châu Âu thống trị. Đường Cloud9, để giành chức vô địch có lẽ là một trong những câu chuyện hay nhất trong Rocket League cho đến ngày nay.

Sau khi thua chúng tôi Dem Girlz ở tứ kết khung trên, C9 đã có một nhiệm vụ khó khăn phía trước họ: khung thấp hơn đáng sợ. Sau khi bắt đầu thoải mái với khung thấp hơn với sự càn quét 3-0 trên tâm trí bị nhiễm độc, Cloud9 tiếp tục đối mặt với người Mỹ NRG. Đây luôn là một trận đấu khó khăn vì NRG dường như bằng cách nào đó luôn luôn có được các đội Bắc Mỹ khác. Tuy nhiên, vào ngày này, mọi thứ đã diễn ra theo Kế hoạch và C9 đã đánh bại NRG 3-2. Sau đó, Cloud9 đã chống lại những thiên tài độc ác trong trận đấu cuối cùng để đưa nó đến chức vô địch vào Chủ nhật. C9 cũng đã xoay sở để giành chiến thắng trước đội hình duy nhất khác của Mỹ để trở thành hy vọng cuối cùng của NA.

Cloud 9

Ngày 3, Chủ nhật vô địch. C9 tiếp tục nơi họ rời đi với một màn trình diễn thống trị chống lại các nhà tù Esports. Một chướng ngại vật cuối cùng cản trở C9 và Chung kết lớn. Thời gian để trả thù bây giờ: Cloud9 chống lại We Dem Girlz. Sau khi được đưa vào khung thấp hơn, C9 muốn đưa ra quan điểm rằng họ không thể đánh bại họ hai lần rất dễ dàng. Cloud9 giữ phong độ chiến thắng của họ và đánh gục chúng tôi Dem Girlz với chiến thắng 4-2 trong loạt trận.

Trong Grand Final Cloud9 phải đánh bại Dignitas trong không phải 1, mà là 2 loạt phim hay nhất. Ở người hâm mộ Bắc Mỹ đã đứng sau C9 đẩy họ đánh bại Dignitas (hạt giống số 1 EU) trong BO7 đầu tiên với tỷ số 4-1 hấp dẫn trong các trò chơi, buộc đặt lại khung. Bằng cách nào đó, đám đông NA đã xoay sở để trở nên to hơn và thậm chí còn hỗ trợ hơn khi đẩy C9 về phía trước một lần nữa giành chiến thắng trong loạt 4-1 và trở thành nhà vô địch thế giới, đưa Giải vô địch trở lại NA lần đầu tiên sau 3 mùa.

Đây là Rocket League

Khi nói đến mục tiêu ly hợp để giữ đội của bạn trong một giải đấu, không có gì xuất hiện trong tâm trí hơn JSTN trong Phần 5. Trong trận chung kết của Giải vô địch thế giới London chống lại Dignitas. Hình ảnh: Trong Game 7, các đội là 3-3 trong loạt trận và 2-2 trong trò chơi. Chỉ với 4 giây để đạt điểm Turbopulsa để đặt Dignitas 3-2 lên. Với một khoảng thời gian ngắn như vậy còn lại cho NRG Để cân bằng và buộc làm thêm giờ, việc khởi động có lợi cho NRG. Đồng hồ chạm 0 khi JSTN giữ bóng lên trong góc của mình bằng cách véo nó vào hàng tiền vệ về phía Fireburner. Fireburner mất 50/50 với Turbopulsa đẩy bóng sang phía bên phải của sân nảy lên cao hơn mục tiêu của Dignitas. JSTN bay lên từ phía anh ấy trên sân và đệm bóng hoàn hảo dưới kaydop đến thậm chí bảng điểm và đẩy vào thời gian làm thêm.

Các bánh xe, đám đông, mọi người phát điên. Bầu không khí là một trong những biểu tượng nhất trong lịch sử Rocket League, với nhiều người tuyên bố đó là mạng LAN tốt nhất. Khoảnh khắc này đã dẫn đến câu nói nổi tiếng này là Trích dẫn của Rocket League từ Caster Callum, Shogun, Keir.