game heo peppa Heo con

Chae Gwang-jin, thường được gọi là tên trong trò chơi của mình, Piglet, là một ADC nổi tiếng thế giới, hiện đang cạnh tranh với trò chơi ly hợp. Piglet bắt đầu sự nghiệp cạnh tranh của mình vào năm 2013, mặc dù là một trong những cựu chiến binh đầu tiên, anh chỉ ký hợp đồng với ba tổ chức, SK Telecom T1, Team Curse (người sau này trở thành đội Liquid) và chơi game ly hợp.

Piglet-chae-gwang-jin

? Trò chơi Riot

Tân binh trở thành một huyền thoại

Piglet bắt đầu sự nghiệp cạnh tranh của mình với tư cách là một cầu thủ tân binh cho SK Telecom T1 K cùng với Faker, Bengi, Impact và Poohmandu. Trong khi đội chỉ được tạo ra vào cuối năm 2012, họ đã nhanh chóng đạt được lực kéo trong bối cảnh Liên đoàn huyền thoại Hàn Quốc cạnh tranh. Đến với một nửa đội hình của họ được lấp đầy với những người chơi khá xa lạ được chọn từ hàng đợi solo, đội đã làm nhiều người ngạc nhiên với ba kết thúc hàng đầu của họ trong Olympus Champions Spring 2013. Mang theo đà phát triển mạnh mẽ của họ, đội đã đi đến vị trí hạt giống đầu tiên của Hàn Quốc cho Thế giới bằng cách giành chiến thắng tại Hot6ix Champions Summer 2013.

Bước vào sân khấu thế giới, khán giả một lần nữa hoài nghi về SKT, tuy nhiên, cảnh giác với vị trí hạt giống đầu tiên của họ là đội bóng hàng đầu của Hàn Quốc. Điều đó nói rằng, khi nhóm nghiên cứu vượt qua các nhóm với thành tích 7-1, chuyến tàu cường điệu của Hàn Quốc đã được đứng đầu bởi Riot Caster, Montecristo. Năm 2013 là năm mà SKT thể hiện sự khác biệt giữa họ và các đội khác, và sau đó, Hàn Quốc chống lại thế giới. Đây cũng là thời điểm mà Piglet có được sự công nhận của mình, với cơ học và sự xâm lược hoàn hảo. SKT sau đó đã tiếp tục thống trị phần còn lại của giải đấu, đi 3-0 trong trận chung kết để giành danh hiệu với tư cách là nhà vô địch thế giới 2013.

Sự sụp đổ của một nhà vô địch

Đến năm 2014, SKT vẫn cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, đối thủ địa phương của họ ở Hàn Quốc đã có những cải tiến to lớn. Điều này thể hiện rõ với đội bóng giảm trong hiệu suất, kết thúc vị trí thứ 5 trong cả hai cuộc chia rẽ mùa xuân và mùa hè của loạt Champions. Đối mặt với màn trình diễn kém đầu năm, lựa chọn duy nhất của họ để đưa một vị trí vào Thế giới là đối mặt với Samsung White, điều mà họ không may thua 0-3.

Với kết quả kém, SKT đã buộc phải tìm kiếm những người chơi mới, dẫn đến sự ra đi của heo con. Đáng ngạc nhiên là nhiều người hâm mộ, Piglet đã chấp nhận lời đề nghị theo lời nguyền của đội để tham gia nhóm của họ và sau đó chuyển đến Bắc Mỹ. Đến NA, Piglet hoàn toàn thống trị hàng đợi solo và có hiệu suất cá nhân hoàn hảo. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa các đồng đội biểu diễn và thiếu giao tiếp giữ lợn con từ việc trở thành một nhà vô địch ở NA. Hoàn cảnh này lặp đi lặp lại khi Team nguyền rủa được đổi tên thành Team Liquid, người sau đó liên tục chuyển Piglet trở lại và thứ tư từ đội chính và đội học viện của họ. Cuối cùng, con lợn con bị đốt cháy mạnh mẽ này, với tài năng chất lượng thấp hơn so với Hàn Quốc và thiếu cơ hội chiến đấu với các đội quốc tế, hiệu suất của Piglet.

Kênh Twitch Piglet:

Thử Cá cược co giật với Unikrn.