game hoa tiên xinh đẹp Wlay Animajor thiết lập sự thống trị tiềm năng của Trung Quốc tại Ti10

Dota 2
Ngày 15 tháng 6 năm 2021

Wlay Animajor kết thúc với một loạt các đài tưởng niệm buồn vui Dota Pro Circuit 2021 (DPC 2021). Đối với một người, xem PSG.LGD quét sàn chống lại những thiên tài xấu xa đã cho chúng ta thấy sự đáng sợ như thế nào của một thế lực mà các cường quốc Trung Quốc. Hành trình khung thấp hơn của EG cũng đã thu hút được sự hỗ trợ và cường điệu trong đội hình All-Star của đội. Hai lần bây giờ, các chàng trai EG đang lọt vào một trận chung kết lớn, chỉ để thua một đội Trung Quốc.

Với bốn đội và một đội thứ năm được đảm bảo đã đảm bảo một lời mời, đây có phải là một điềm báo về những gì sẽ xảy ra tại Ti10, với các đội Trung Quốc nhảy vọt và giới hạn trước cuộc thi?

WEPLAY-ANIMAJOR-STINAL

PSG.LGD có trận chung kết 3-0 sạch sẽ

Đó là một hành trình khó khăn cho EG, người, nhớ bạn, đã chơi 25 trận đấu trước khi lọt vào Chung kết. Trái ngược với hành trình PSG.LGD, trong khung phía trên, ví dụ rõ ràng có nhiều vết sẹo chiến đấu hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu. Tuy nhiên, khi phải đối mặt với PSG.LGD, họ không có cơ hội nào cả.

PSG.LGD chỉ buộc ba loạt trong tổng số và giành được mọi thứ khác tại Thiếu tá. Ngay cả trong mối quan hệ của họ, có vẻ như họ là đội tốt hơn và có thể dễ dàng giành chiến thắng nếu đó là một loạt ba người hay nhất. Zhang "Faith_Bian"Ruida và Zhang"y`Liên minh Yiping liên tục xác định lại mức độ chơi Dota 2 của Dota 2, và Animajor cũng không ngoại lệ.

Tất cả đã nói và thực hiện, ví dụ đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc quan trọng trong suốt hành trình của họ, đáng chú ý nhất là trong loạt trận bán kết của họ so với T1. Đó là một chiến thắng 2-1 cắn móng tay có thể đã đi cả hai chiều nếu ví dụ như không cẩn thận. Cốt truyện dường như là tất cảCr1t-Một lần nữa, Nielsen là chủ yếu là chủ mưu. Anh ta đã spam sư tử gần như mọi trò chơi khác mà nó đã bị cấm, và mọi người đều yêu thích nó.

Chúng ta phải đưa ra một tiếng hét thích hợp với TalRuồiMột người Aizik cũng vậy, người cao tuổi Titan đã cho mọi người nổi da gà. Những bộ chia trái đất 5 người đó xảy ra quá thường xuyên để chúng ta theo dõi, nhưng nó đã phá vỡ T1 về thể chất và tinh thần. Tất nhiên, chính ngôi sao mang theo người chơi cũng là người nói chuyện về thị trấn, vì màn trình diễn nhất quán của họ. Nhìn nhận lại, EG là một đội vững chắc hoàn toàn, điều này giải thích lý do tại sao họ lọt vào trận chung kết.

Những anh hùng vô danh từ biển

Tuy nhiên, đằng sau mỗi khoảnh khắc chiến thắng, có những người thua cuộc phải trả giá. Chúng tôi dành sự cổ vũ của chúng tôi cho cả T1 và TNC Predator để cung cấp loạt tàu lượn siêu tốc chống lại những người giỏi nhất. Cả T1 và TNC Predator đã chơi loạt trận đấu với Aster, EG và T1 đều gần với thử thách PSG.LGD cho vị trí cuối cùng.

Những người nói đùa nhẹ nhàng giữa các đồng đội cũArmel"Paul Tabios và"Cái giườngMột số người Azel L. Yusop đã xem một số loạt phim khá lành mạnh. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của TNC Predator, nhưng hành trình của họ trong Wlay Animajor đã dừng lại. Không có đủ điểm DPC, TNC Predator đã giải quyết với kết thúc hàng đầu của họ một cách tự hào.

Mặt khác, T1 xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi có thể được đưa ra. Họ đã xuất hiện trong toàn bộ lực lượng tham gia và các trò chơi từ các đội hay nhất. Trong khi Sea Dota chủ yếu tập trung vào FNATIC, TNC và Neon, cuối cùng chúng tôi cũng có một đội mà biển có thể đứng vững phía sau.

Fiasco tại Châu Âu

Mặc dù Nigma sườn thể hiện đáng kinh ngạc tại Waplay Animajor, nhưng nó lại là một cái tát vào thực tế khi họ bỏ lỡ việc đủ điều kiện cho Ti10. Hơn nữa, chỉ có một vị trí vòng loại khu vực cho bối cảnh châu Âu, khiến nó trở thành một hoàng gia Dbattle giữa Liquid, OG và Nigma.

Trước khi Animajor kết thúc Đội OG là nhân vật chính tại vòng loại khu vực sắp tới. Bây giờ, với Nigma trở lại trong hỗn hợp và biết rằng Ana đang nghỉ hưu tốt, mọi thứ không quá rõ ràng. Nigma và OG rất có thể sẽ là các ngôi sao của vòng loại châu Âu, nhưng đồng đội Liquid hoặc Tundra Esports cũng là những ứng cử viên tiềm năng.

EU sẽ khó có thể thể hiện tốt tại TI10 chỉ với các đội trên cây trong cuộc thi, đặc biệt là nếu khung kết thúc bắt buộc một trận đấu loại bỏ.

Nam Mỹ năm lớn nhất

Ở phía bên kia của Quả cầu, các đội Nam Mỹ đang làm cho người hâm mộ địa phương tự hào khi họ đảm bảo hai điểm mời trực tiếp cho Ti10. Cả BeastCoast và Thunder Predator đã mang lại kết quả đầy hứa hẹn cho đến nay, vì vậy, đã đến lúc cho một chuyến đi xuống làn nhớ.

Trở lại Singapore Thiếu tá, Thunder Predator đã tăng theo mong đợi của chúng tôi, làm đảo lộn các đối thủ tên tuổi để giành được một kết thúc thứ sáu. Mặc dù TP không đưa nó vào Wlay Animajor, anh em khu vực của họ, Beastcoast và Noping Esports vẫn cho thấy Sa Dota được tạo ra. Không cần phải nói, chúng tôi khá háo hức để xem ai sẽ là đại diện SA thứ ba ra mắt tại TI10. Điều đó nói rằng, chúng tôi có hy vọng cao cho việc noping esports là ứng cử viên hàng đầu từ khu vực SA.

Đó là một mùa tuyệt vời cho các khu vực như Trung Quốc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và thậm chí cả biển có những khoảnh khắc của họ. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn chưa thấy Titans châu Âu cung cấp những gì họ được mong đợi. Chắc chắn, nhóm bí mật và liên minh đã chính thức bảo đảm vé của họ đến Ti10, nhưng họ thực sự không có chương trình tại Wlay Animajor.

Cho đến khi chúng tôi xem TI10 Kickstart vào cuối tháng 8 này, chúng ta sẽ phải giữ những ngón tay của chúng ta vượt qua châu Âu là một khu vực hàng đầu. Bởi vì theo như hiệu suất tổng thể có liên quan, thì không có EU nào tại Wlay Animajor.