game khủng long nhảy Singapore Major 2021: Ví dụ

Dota 2
Ngày 5 tháng 4 năm 2021

Invictus Gaming đã thực hiện một cuộc càn quét ngược lại Những thiên tài xấu xa Khi họ là hai trò chơi tại Singapore Major 2021. Trong khi người hâm mộ ăn mừng thực tế rằng EG bị ngược lại một cách đáng xấu hổ, chúng tôi đã bỏ qua rằng EG vẫn chơi cực kỳ tốt.

Ai là người có thể đổ lỗi cho kết quả này. EG chú hề xung quanh hay IG chỉ là đội tốt hơn.

Singapore Major 2021 Grand Finals

Những thiên tài xấu xa tiếp tục hành quyết hoàn hảo của họ với "Cái giường" Tinh thần bão Azel L. Yusop, được chú ý. Anh ta ít biết, IG không có ý định mất 0-3 sạch sẽ. Họ bắt đầu lấy lại một số bước chân chống lại các vở kịch khó nắm bắt của Abed, và chống lại tất cả các tỷ lệ cược, IG đã bảo đảm chiến thắng đầu tiên của họ.

Nhưng điều thực sự tạo tiền đề cho thành công của IG, trở đi là Zhou "Emo" Dấu câu hỏi mang tính biểu tượng của YI trong cuộc trò chuyện. Emo đã dùng đến chiến tranh tâm thần sau khi bám lấy trò chơi thứ ba, và nó hoạt động. Abed tiếp tục chơi tinh thần bão đặc trưng của mình cho đến khi kết thúc cay đắng trong khi để IG chọn Phoenix mỗi lần. Những siêu tân tinh Phoenix đó là những người thay đổi trò chơi khi những người bị chậm trễ đã bắt gặp những người chơi, ví dụ như đã vượt quá cuộc chiến.

Sau đó, đó là Trò chơi 5 quyết định, nơi Hu…KakaTiết Liangzhi đã đánh cắp chương trình với những khởi xướng kịp thời của mình. Mặc dù chỉ là một con sư tử hỗ trợ, anh ta có trách nhiệm gửi ví dụ như các cầu thủ mang theo chiến đấu trước khi nó bắt đầu.

Ví dụ: Túi 3-0 tại Singapore Major

Trong một thực tế thay thế, EG sẽ bảo đảm trò chơi thứ ba sau ba mươi sáu phút của Bloodbath và dẫn đầu 14.000 vàng. Abed đã đúng với việc săn lùng emo, nhưng sự lặn liên tục của anh ta đã trở nên tốt hơn về anh ta. Trong trận đấu muộn, anh vẫn tích cực khởi xướng trên IG, và với BKB chỉ ở khoảng thời gian 5 giây, anh đã chết thịt ngay khi IG hạ cánh bất kỳ sự vô hiệu hóa nào trên anh.

Bây giờ, nếu EG đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba, mọi người sẽ đồng ý rằng cường quốc Bắc Mỹ là đội bóng tốt nhất không thể tranh cãi trong Dota 2 Pere. Đối với IG, chúng tôi tưởng tượng rằng nhiều người sẽ nói rằng họ đã không có cơ hội hoặc người sói xứng đáng với trận chung kết. May mắn thay, một trận chung kết hay nhất năm nhất đã xảy ra thay thế. Tuy nhiên, mọi người dường như đã dùng đến việc đánh bại hiệu suất kém của EG, trong các trận đấu cuối cùng.

Vâng, chắc chắn, Daryl Koh "băngPei Pei Xiang đã bỏ lỡ một quá nhiều hố đen chỉ bắt được một siêu tân tinh kênh. Nhưng bên cạnh đó, Iciceice đóng vai trò của mình như một kẻ phạm tội sẵn sàng hy sinh cho những người mang theo của mình. Những người da đen 5 người được mong đợi rất được mong đợi đã xảy ra, nhưng Iciceice không phải là một người đẩy mạnh.

Memes trên vinh quang

Tất cả đã nói và thực hiện, các phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập động tác vui nhộn của Emo, dấu hỏi. Dấu câu hỏi thường được sử dụng để gọi một trò chơi nghi vấn của đối thủ, một sự khác biệt. Tuy nhiên, có nhiều bối cảnh trong những gì thực sự xảy ra hơn là bắt mắt.

Ví dụ, nỗ lực ngăn chặn sự thúc đẩy của IG đã gặp phải những sai lầm. IG không chỉ xoay sở để trốn thoát với Rift Dark Dark Rift, mà họ còn giết chết Abed chỉ trong thời gian. Artour ”ArteezyNgay lập tức, Bab Babaev, người hầu như không sống sót trong cuộc gặp gỡ, vẫn quyết định đuổi theo Emo, người nhận thấy rằng anh ta đã rất ít về sức khỏe. Khi anh ta làm một ân huệ bằng cách giết anh ta, anh ta gửi dấu hỏi trong cuộc trò chuyện trước khi EG gọi GG. Với ý nghĩ đó, hầu hết chúng ta có thể đã làm điều tương tự trong các trò chơi quán rượu của chúng ta nếu chúng ta ở trong đôi giày Emo và chúng ta cũng bị chích.

Câu hỏi Mark Meme thực sự đã ra khỏi tầm tay với các số liệu thống kê trò chuyện Twitch ra khỏi bảng xếp hạng. Mộ4wec.comme khác đang diễn ra là về hố đen của Iciceiceice, chỉ bắt được các siêu tân tinh, giống như trong một thiên hà. Điều này đã biến thành một chương trình khoa học hư cấu đã dạy chúng ta rằng Blackholes có lẽ có thể hút Mặt trời.

Nhìn nhận lại, toàn bộ quét ngược tại Singapore Major 2021 vẫn là cuộc nói chuyện của thị trấn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là EG đã thắng nhiều trò chơi để lọt vào trận chung kết lớn và chắc chắn là một đội đáng tin cậy trong Dota 2 cá cược. Nhưng, ai là thiên tài ác thực sự hả?