game kiếm tiền đổi thẻ cào Starcraft 2 vẫn đang phát triển mạnh mẽ như một esport vào năm 2019

Starcraft esports
Ngày 8 tháng 2 năm 2019

Starcraft 2 đã được phát hành chỉ chưa đầy một thập kỷ trước, một thập kỷ nữa sau khi Starcraft ban đầu ra mắt.Nói chung, sự phổ biến và tuổi thọ của trò chơi đã vượt xa hầu hết các esports khác vào thời điểm này - và nó cũng không có dấu hiệu mờ dần.

Starcraft 2 là một trong những eSports phổ biến nhất trên thế giới, và hơn thế nữa, niềm đam mê của nó đạt đến quá khứ chỉ là giải trí và thậm chí vào thế giới của khoa học.Rất gần đây, một công ty tên DeepMind đã tổ chức một buổi livestream về công việc của họ với Starcraft 2 - họ đang sử dụng trò chơi để tiếp tục công việc của họ với AI!

Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều không có trong khoa học, nhưng thay vào đó là niềm vui của nó - và Blizzard đang cố gắng hết sức để giữ cho niềm vui sống sót. Trên thực tế, công ty chỉ mới công bố một số tin tức về mùa cạnh tranh sắp tới, hay cụ thể hơn là Sê -ri Starcraft 2 World Championship hoặc WCS.

Starcraft-II-World-Championship-Series-2019-Logo

? Blizzard Entertainment

Tập trung đặc biệt là Hàn Quốc, kế hoạch giải đấu sẽ có 8 người Hàn Quốc đối mặt với 8 người chơi từ vòng đua để giải thưởng cuối cùng trị giá nửa triệu đô la-những người chơi này sẽ được xác định trong một số giai đoạn trước với một số tiền thưởng khá ấn tượng của họ riêng. Từ mười đến 120.000 đô la, mỗi giai đoạn sẽ giúp thu hẹp những người sẽ cạnh tranh trong trận chung kết.

Nhìn chung, sẽ có bốn cuộc thi mạch - WCS mùa đông, mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Tại mỗi trong số họ, các điểm WCS sẽ được phân phối (sự kiện song song với điều này tại Hàn Quốc là Liên đoàn Starcraft toàn cầu) và sau đó cũng có hai sự kiện toàn cầu, IEM Katowice và GSL so với thế giới.

Trong tất cả các cuộc thi này, người chơi sẽ cố gắng hết sức để tích lũy đủ điểm để chuyển vào trận chung kết và cạnh tranh cho các giải thưởng lớn. Nói về các giải thưởng lớn - ngoài các khoản tiền thắng cược đã có sẵn, cũng sẽ có thêm một rương chiến được phát hành vào cuối năm nay để nâng cao cổ phần tại trận chung kết lớn, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm tin tức về điều đó.

Starcraft-II-World-Championship-Series-2019-Schedule

? Blizzard Entertainment

Tất nhiên, các sự kiện lớn nhất trong năm là những người quốc tế, nơi GSL và mạch gặp nhau để cạnh tranh với nhau. Starcraft 2 là tất cả trừ một môn thể thao quốc gia ở Hàn Quốc, vì vậy rất nhiều người chơi cực kỳ lành nghề đến từ đó, thi đấu trong khi phần còn lại của thế giới xem một cách háo hức. 9thứ tự Năm của Liên đoàn Starcraft toàn cầu sẽ chứng kiến ??ba mùa chơi cùng với hai siêu giải đấu và tất nhiên, những mùa khác mà chúng tôi đã đề cập.

Nói cách khác, rất nhiều nội dung để xem, thưởng thức và tham gia. Blizzard sẽ được trình bày toàn bộ giải đấu trong 1080p lần đầu tiên, vì vậy mọi thứ cũng sẽ tốt hơn bao giờ hết - không tệ cho một trò chơi sẽ ăn mừng nóthứ tự năm vào năm 2020.