game kiếm tiền 2021 Báo cáo chiến đấu của Dota 2 cung cấp mỹ phẩm và các tính năng rất cần thiết

Dota 2
Ngày 10 tháng 6 năm 2022

Boohoo, đó là bản cập nhật báo cáo chiến đấu thay vì Battle Pass được mong đợi cao năm 2022 để tài trợ quốc tế 11 (TI11) Giải thưởng.

Bên cạnh bản cập nhật này, Valve đã đề cập rằng Battle Pass sẽ đến vào cuối năm nay so với các lần lặp lại trước đây. Sự biện minh là Battle Pass sẽ kéo dài lâu sau khi Ti11 kết thúc vì khoảng cách sau Ti thường không có kết quả.

Cập nhật báo cáo chiến đấu

Như tên cho thấy, chúng tôi đang nhận được các giao diện và số liệu thống kê mới của các trận đấu của chúng tôi và một báo cáo chiến đấu. Valve tuyên bố rằng báo cáo chiến đấu sẽ phân tích hiệu suất của chúng tôi trong suốt mùa giải và so sánh nó với người chơi ở cấp độ kỹ năng tương tự. Như trích dẫn, "Ảnh chụp nhanh cấp cao hoàn hảo của mùa giải của bạn. ”

Mặc dù một quan điểm mới về các chỉ số hiệu suất luôn luôn đẹp, nhưng đây là một sự thay đổi so với thiết kế Valve trên Xếp hạng Dota 2 Trong Matchmaking (MMR), được giấu kín để giảm bớt nỗi ám ảnh của người chơi với việc đạt được MMR khi thưởng thức trò chơi. Một lần lặp khác của việc triển khai tương tự là khi Valve loại bỏ mức tăng/tổn thất MMR khỏi bản ghi trận đấu.

Dù sao, Valve không giữ lại tính năng này vì các số liệu thống kê và điểm nổi bật khác nhau được theo dõi để cung cấp cho người chơi cái nhìn sâu sắc về những gì họ đã làm rất tốt và kỷ niệm những khoảnh khắc MVP của họ.

Thật không may, các công cụ thống kê lạ mắt này sẽ là độc quyền cho các thuê bao dotaplus, nhưng nó chắc chắn đáng giá nếu bạn học các mẫu trò chơi của mình và một cách đáng tin cậy để kiếm được Shards dotaplus hiệu quả hơn.

Tránh tính năng người chơi

Tính năng Tránh người chơi chỉ trở nên tốt hơn với cài đặt tên và các khe có thể mở rộng cho người chơi tránh nhiều hơn thông qua?Dotaplus Mảnh vỡ. Tính năng này rất hữu ích, đặc biệt là đối với những người chơi cao cấp, những người thường bị quấy rối bởi những người chơi ngẫu nhiên trong giải đấu của họ.

Nhiều tiện ích hơn với các mảnh Shards dotaplus

Mở rộng các vị trí tránh người chơi của bạn không phải là cách hữu ích duy nhất để chi tiêu các mảnh vỡ bây giờ. Trong thực tế, các tính năng có thể mua khác nhau có sẵn cho tất cả người chơi. Chẳng hạn, người chơi có thể dành các mảnh vỡ để mua các hiệu ứng tiêu diệt, các bộ anh hùng trong quá khứ từ kho báu dotaplus và bánh xe trò chuyện.

Đừng quên về các di tích anh hùng, theo dõi các chỉ số anh hùng khác nhau, chẳng hạn như các tòa tháp bị phá hủy và Sức mạnh áp đảo CRIT HITS được thực hiện. Mua di tích là một thứ xa xỉ cho các chủ sở hữu dotaplus, vì vậy quyền truy cập mở này sẽ thúc đẩy người chơi chơi miễn phí để nghi ngờ anh hùng đặc trưng của họ.

Hiệu ứng chính tả bất tử hoán đổi

Có thể cho rằng a mỹ phẩm yêu cầu cao Tính năng là các hiệu ứng bất tử hoán đổi. Khi mỗi trận chiến giới thiệu nhiều da bất tử mới, các anh hùng có thể có nhiều hơn một bất tử để phù hợp. Do đó, tính năng này cho phép người chơi, những người sở hữu da bất tử, không nhất thiết phải sử dụng làn da đó và vẫn giữ được hiệu ứng của nó.

Hơn nữa, da bất tử có thể không phải lúc nào cũng được tinh chế nhất trong ngoại hình của họ, đặc biệt là đối với da thế hệ cũ. Do đó, khả năng trang bị bộ yêu thích của chúng tôi mà không bị người bất tử chiếm đóng là một điều trị.

Marci ở chế độ Captains

Khi chúng tôi tham gia DPC Tour 3, Marci, bổ sung vào chế độ đội trưởng chắc chắn sẽ mở ra mộ4wec.comta mới, coi Marci là một kẻ phạm tội bền và tự duy trì. Bộ kỹ năng của cô, mặc dù rất vui nhộn, có khả năng đưa đối thủ vào một điểm khó xử, giống như Magnus hoặc Rubick.

Do đó, sẽ không lâu sau khi chúng ta thấy nhiều Marci trong các nhóm chuyên nghiệp dự thảo tại DPC Tour 3. Đáng chú ý, những người phạm tội, những người được biết đến một cách khét tiếng với Magnus, chẳng hạn như Tinh thần đồng đội"S Magomed"Sụp đổ"Khalilov và Gustav"S4Magnusson.

Hơn nữa, các bản vá nhỏ trên các anh hùng và các vật phẩm đáng để kiểm tra khi chúng ta tham gia các trận đấu DPC. Đáng chú ý, sự gia tăng thời gian hồi chiêu BKB sẽ gây bất lợi cho việc mang theo những người chơi phụ thuộc rất nhiều vào tính khả dụng của BKB.